avatart

khach

icon

Bảo hiểm nhân thọ SHB: Lá chắn bảo vệ bạn trước những rủi ro

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 19/07/2023

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

19/07/2023

0

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam và ngân hàng SHB đã ký kết hợp tác chiến lược dài hạn trong 15 năm. Theo đó, Dai-ichi Life là đối tác độc quyền phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng SHB. Vậy bảo hiểm nhân thọ của SHB bao gồm những sản phẩm nào?

Mục lục [Ẩn]

Ngân hàng SHB liên kết với bảo hiểm nào?

Ngày 5/10/2017, ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược dài hạn 15 năm. Với sự ký kết hợp tác của Dai-ichi Life và ngân hàng SHB thì các khách hàng sẽ được tiếp cận các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi thông qua hệ thống mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch của SHB.

Lễ ký kết hợp tác giữa Dai-ichi Life và SHB

Lễ ký kết hợp tác giữa SHB và Dai-ichi Life 

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của SHB

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life được phân phối qua ngân hàng SHB bao gồm:

Đồng hành Thịnh Vượng

Đồng hành Thịnh Vượng là sản phẩm bảo hiểm liên kết chung, bảo vệ tài chính cho cả gia đình bạn trước các rủi ro khôn lường trong cuộc sống. Ưu điểm của sản phẩm là tính linh hoạt. Khách hàng được linh hoạt thời gian đóng phí từ 11 đến 99 năm. Khách hàng cũng có thể dễ dàng yêu cầu thay đổi số tiền bảo hiểm, có quyền rút tiền từ giá trị tài khoản hợp đồng, thay đổi người được bảo vệ song hành.

Đồng thời, bạn cũng được miễn thẩm định sức khỏe khi tăng mức bảo vệ vào dịp đặc biệt: kết hôn, sinh con, con vào học Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3, Cao đẳng hoặc Đại học. Dưới đây là những quyền lợi độc quyền của sản phẩm Đồng hành Thịnh Vượng: 

Quyền lợi bảo vệ:

 • Quyền lợi tử vong lên đến 2 tỷ đồng: 
  Bảo hiểm chi trả
Tử vong do tai nạn Được nhận thêm 20% số tiền bảo hiểm, tối đa 1 tỷ đồng
Tử vong do tai nạn đặc biệt  Được nhận thêm 50% số tiền bảo hiểm, tối đa 2,5 tỷ đồng
Tử vong do mắc bệnh ung thư Nhận thêm 20% số tiền bảo hiểm, tối đa 1 tỷ đồng.
 • Quyền lợi chu toàn hậu sự lên đến 30 triệu đồng: Khách hàng được ứng trước 10% quyền lợi tử vong, lên tới 30 triệu đồng để chu toàn hậu sự.
 • Bảo vệ song hành thêm một người thân lên tới 2,5 tỷ đồng với quyền lợi tử vong do tai nạn lên tới 2,5 tỷ đồng mà không tăng phí.

Quyền lợi về đầu tư

 • Được hưởng lãi suất cam kết từ quỹ liên kết chung: Khách hàng được hưởng lãi suất đầu tư từ quỹ liên kết chung đảm bảo sinh lời bền vững với lãi suất đầu tư cam kết trong suốt thời hạn hợp đồng.
 • Thưởng duy trì hợp đồng lên đến 18% giá trị tài khoản: Thưởng hợp đồng là khoản thưởng khi khi khách hàng duy trì đóng phí dài hạn. Tổng mức thưởng lên đến 118% Giá trị tài khoản hợp đồng.

Quyền lợi đáo hạn:

 Khách hàng được chi trả 100% giá trị tài khoản của hợp đồng khi tới ngày đáo hạn.

BAO-HIEM-NHAN-THO-SHB-01

Sản phẩm Đồng hành Thịnh Vượng 

Đại Gia An Phúc

Đại Gia An Phúc là giải pháp giúp bạn và gia đình có thêm một điểm tựa vững chắc về tài chính để thêm vững vàng tâm an, bình yên tận hưởng cuộc sống. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt tập trung vào nhu cầu cần được bảo vệ trước các rủi ro trong cuộc sống. Số tiền bảo hiểm cao từ 1 tỷ đến vài chục tỷ đồng với mức phí bảo hiểm thấp (Phí hàng năm chỉ từ 5 triệu đồng). Đây là sản phẩm có mức phí thấp nhất hiện nay. 

Khi tham gia Đại Gia An Phúc dành cho khách hàng từ 0 - 60 tuổi, khách hàng được bảo vệ toàn diện với quyền lợi nổi bật như:

Quyền lợi bảo vệ:

 • Chi trả quyền lợi tử vong tối thiểu 1 tỷ đồng: Đây là mức bảo vệ cao gấp tới 3-5 lần sản phẩm bảo hiểm khác với cùng một chi phí. Khách hàng được chi trả quyền lợi tử vong tối thiểu là 1 tỷ đồng.

Quyền lợi bổ sung 

 • Quyền giảm số tiền bảo hiểm để phù hợp với nhu cầu tại từng thời điểm trong cuộc sống
 • Quyền tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ sung để gia tăng quyền lợi bảo hiểm

Nhược điểm của sản phẩm Đại Gia An Phúc

 • Chỉ bảo vệ khách hàng đến năm 70 tuổi. Thời gian bảo vệ của Đại Gia An Phúc là ngắn hơn so với nhiều sản phẩm khác trên thị trường.
 • Không có giá trị hoàn lại: Khác với các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ thông thường có tích lũy thì Đại Gia An Phúc không có giá trị hoàn lại cho khách hàng. Đây là sự đánh đổi để có quyền lợi cực cao như vậy.
 • Thời gian đóng phí cố định: bằng thời hạn hợp đồng, không linh hoạt như các sản phẩm khác.

Sản phẩm sẽ phù hợp với những khách hàng quan tâm tới quyền lợi bảo vệ của mình có cao không, có đủ để bù đắp chi phí khi không may rủi ro xảy ra với mình hay không. Họ không quá quan trọng việc tiền nhận lại sau khi tham gia bảo hiểm.

BAO-HIEM-NHAN-THO-SHB-03

Sản phẩm Đại Gia An Phúc 

Cuộc Sống Thịnh Vượng

Cuộc Sống Thịnh Vượng là sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị của Dai-ichi Life được triển khai qua hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch của của SHB giúp khách hàng gia tăng tài sản an toàn và hiệu quả đồng thời bảo vệ tài chính trước các rủi ro. Khách hàng mua bảo hiểm có thể thay đổi tỷ lệ đầu tư, chuyển đổi quỹ, thay đổi số tiền đầu tư vào các quỹ và linh hoạt đóng phí từ năm hợp đồng thứ 5.

Dưới đây là những quyền lợi đặc biệt được thiết kế riêng cho sản phẩm Cuộc Sống Thịnh Vượng: 

Quyền lợi bảo vệ toàn diện:

 • Bảo vệ toàn diện trước rủi ro thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong: Trong trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong trước năm 65 tuổi, sẽ nhận được số tiền bảo hiểm cùng toàn bộ giá trị quỹ hợp đồng. 
 • Nhận thêm 20% số tiền bảo hiểm lên đến 1 tỷ khi bị tử vong do tai nạn: Khách hàng nhận về tối đa đến 1 tỷ đồng nếu người được bảo hiểm tử vong do tai nạn trong độ tuổi từ 5 – 65 tuổi.
 • Quyền lợi chu toàn hậu sự lên đến 30 triệu: Khách hàng được ứng trước 10% số tiền bảo hiểm, không quá 30 triệu đồng để lo hậu sự

Quyền lợi đầu tư và tiết kiệm:

 • Linh hoạt chọn quỹ đầu tư: Khi tham gia sản phẩm Cuộc Sống Thịnh Vượng, khách hàng được lựa chọn đầu tư vào 5 quỹ sau: Quỹ Dẫn Đầu, Quỹ Tài Chính Năng Động, Quỹ Tăng Trưởng, Quỹ Phát triển và Quỹ Bảo Toàn và được hưởng toàn bộ kết quả đầu tư nhưng cũng sẽ phải chịu mọi rủi ro đầu tư từ các quỹ liên kết đơn vị đã lựa chọn.

Tên Qũy

Dẫn Đầu

Tài Chính Năng Động

Tăng Trưởng                   

Phát Triển

Bảo Toàn

Mức độ đầu tư

Đầu tư 80% - 100% vào cổ phiếu của 30 công ty hàng đầu thị trường chứng khoán Việt Nam về vốn hóa và tính thanh khoản.

Đầu tư 80% - 100%  vào cổ phiếu của các công ty hàng đầu ngành Tài chính - Ngân hàng tại Việt Nam.

Đầu tư 80% - 100% vào các cổ phiếu chọn lọc (niêm yết và chưa niêm yết) có tiềm năng tăng trưởng cao.

Đầu tư vào tài sản bằng tiền đồng Việt Nam mang lại thu nhập cố định, đồng thời vào tài sản có tiềm năng tăng trưởng vốn cao với tỷ trọng thích hợp tùy vào điều kiện thị trường.

Đầu tư vào tài sản bằng tiền đồng Việt Nam có thu nhập ổn định.

Tốc độ tăng trưởng

Tăng trưởng cao từ trung đến dài hạn.

Tăng trưởng cao từ trung đến dài hạn.

Tăng trưởng cao từ trung đến dài hạn.

Cân bằng giữa thu nhập ổn định và tăng trưởng vốn trung và dài hạn. 

An toàn vốn và tạo thu nhập ổn định.

Mức độ lợi nhuận và rủi ro

Lợi nhuận kỳ vọng cao và rủi ro cao.

Lợi nhuận kỳ vọng cao và rủi ro cao.

Lợi nhuận kỳ vọng cao và rủi ro cao.

Lợi nhuận kỳ vọng trung bình và rủi ro trung bình.

 

Lợi nhuận kỳ vọng thấp và rủi ro thấp.

 

BAO-HIEM-NHAN-THO-SHB-02

Mức độ phân bổ tiền các quỹ đầu tư của sản phẩm Cuộc Sống Thịnh Vượng

Quyền lợi đáo hạn:

Khi đến thời gian đáo hạn, khách hàng được chi trả 100% giá trị quỹ hợp đồng.

Mua bảo hiểm nhân thọ SHB như thế nào?

Để mua bảo hiểm nhân thọ SHB, bạn chỉ cần đến chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng để gặp tư vấn viên. Họ sẽ gợi ý cho bạn sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện tài chính và nhu cầu của mình.

Khi lựa chọn được sản phẩm phù hợp bạn sẽ được nghe tư vấn về quyền lợi, mức phí, các điều khoản trong hợp đồng. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc, bạn nên hỏi lại tư vấn viên để được giải đáp ngay. Sau đó, các tư vấn viên sẽ hướng dẫn bạn làm hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, nộp phí bảo hiểm và giải quyết quyền lợi bảo hiểm khi sự kiện bảo hiểm xảy ra. 

Bạn có thể đến ngân hàng SHB để mua bảo hiểm

Bạn có thể đến ngân hàng SHB để mua bảo hiểm

Để được tư vấn online về các sản phẩm bảo hiểm của SHB, hãy truy cập TẠI ĐÂY và lựa chọn tư vấn viên tại khu vực mình sinh sống để thuận tiện gặp gỡ và trao đổi sau này.

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của SHB rất đa dạng được thiết kế hướng đến các quyền lợi khác nhau cho từng đối tượng khách hàng. Nắm bắt được SHB bán bảo hiểm gì? đồng thời biết được chi tiết từng sản phẩm mà SHB phân phối sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ nhu cầu của mình để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất.

 

Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (4 lượt)

5 (4 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *