avatart

khach

icon

Bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank - Sự lựa chọn lý tưởng của khách hàng

Bảo hiểm phi nhân thọ

- 03/02/2021

0

Bảo hiểm phi nhân thọ

03/02/2021

0

Công ty bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank mang đến các giải pháp hỗ trợ ưu việt với các sản phẩm bảo hiểm đa dạng, bảo vệ mọi rủi ro cho khách hàng. Đây là công ty có sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Mục lục [Ẩn]

Đôi nét về công ty bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank

Công ty bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank (VBI) tên đầy đủ là Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, thành lập năm 2008 với 100% vốn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam. Đã trải qua 12 năm hình thành và phát triển (từ 2008 đến nay) với mục tiêu dẫn đầu phân khúc bán lẻ trên thị trường bảo hiểm Việt Nam,  Công ty bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank đã xây dựng được một hệ thống vững mạnh.

Hiện công ty bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank có hệ thống mạng lưới gồm 33 công ty thành viên và 8.000 đại lý phục vụ khách hàng trên toàn quốc, hơn 1000 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tiềm lực tài chính vững mạnh. Bên cạnh đó, các sản phẩm bảo hiểm đa dạng dành cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý và nhiều giá trị gia tăng cũng khiến VietinBank là lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu tham gia bảo hiểm.

Minh chứng cho sự phát triển lớn mạnh là Bảo hiểm VietinBank - VBI đã vinh dự nhận nhiều danh hiệu uy tín như:

 • Top 1 tăng trưởng nhanh nhất ngành Bảo hiểm trong bảng xếp hạng "500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - FAST500" do Vietnam Report công bố năm 2019
 • Top 100 Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2018
 • Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em
 • Danh hiệu "Thương hiệu mạnh 2018"
 • Danh hiệu "Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam 2018"

Tham khảo thêm thông tin về tất cả các công ty bảo hiểm phi nhân thọ hiện nay

Công ty bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank

Công ty bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank

Các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank hiện nay

Hiện nay công ty bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank cung cấp ra thị trường 6 gói bảo hiểm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Bảo hiểm sức khỏe

Đây là gói bảo hiểm được VietinBank triển khai nhằm bảo vệ khách hàng trước các rủi ro tai nạn, bệnh tật xảy ra trong cuộc sống. Gói bảo hiểm này gồm 3 sản phẩm:

 • Bảo hiểm sức khỏe VBI Care: Là gói bảo hiểm bảo vệ sức khỏe với các rủi ro có thể xảy ra như ốm đau, bệnh tật, rủi ro tai nạn…
 • Bảo hiểm tai nạn con người: Là sản phẩm bảo hiểm các rủi ro tai nạn, ốm đau bệnh tật và thai sản ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe, các chi phí y tế khi điều trị.
 • Bảo hiểm bệnh ung thư VIB Hope: Là sản phẩm được xây dựng và phát triển trên nhu cầu của khách hàng giúp hỗ trợ tài chính cho người mua bảo hiểm nếu không may gặp phải căn bệnh ung thư.

Bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe của Vietinbank được đánh giá cao

Bảo hiểm ô tô - xe máy

Bảo hiểm ô tô - xe máy bao gồm 3  sản phẩm:

 • Bảo hiểm ô tô: Nhằm bảo vệ toàn diện cho xe của bạn và đội xe của công ty với những dịch vụ vượt trội nhất.
 • Bảo hiểm TNDS xe máy: Là sản phẩm bồi thường mức trách nhiệm dân sự về người và tài sản
 • Bảo hiểm TNDS ô tô: Bồi thường các mức TNDS với người thứ ba và hành khách; đối với lái, phụ và người ngồi trên xe; mức TNDS của chủ xe với hàng hóa vận chuyển trên xe và TNDS trong một số trường hợp khác.

Bảo hiểm ô tô - xe máy

Bảo hiểm ô tô - xe máy

Bảo hiểm thẻ E - Partner

Là sản phẩm bảo hiểm dành cho các chủ thẻ ghi nợ nội địa E-partner của VietinBank. Sản phẩm giúp các chủ thẻ ghi nợ nội địa bảo mật, an ninh thông tin thẻ không bị đánh cắp tránh việc mất tiền trong tài khoản.

Bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch hỗ trợ bảo vệ khách du lịch trong nước và ngoài nước, bảo hiểm du lịch bao gồm các sản phẩm sau:

 • Bảo hiểm du lịch trong nước: Là loại hình bảo hiểm hỗ trợ những rủi ro khi bạn đi du lịch trong địa phận Việt Nam.
 • Bảo hiểm du lịch nước ngoài: Hỗ trợ bảo hiểm khi bạn du dịch các nước quốc tế và gặp phải rắc rối như mất giấy tờ, trì hoãn chuyến bay, tai nạn cá nhân, chi phí y tế … 
 • Bảo hiểm trễ chuyến bay: Là sản phẩm bảo hiểm chuyên biệt được thiết kế dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ ở các hãng hàng không tại Việt Nam.

Bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch Vietinbank đảm bảo bạn có chuyến nghỉ dưỡng an toàn

Bảo hiểm người vay vốn

Sản phẩm bảo hiểm người vay vốn bảo vệ bạn trước những rủi ro bệnh tật, VBI sẽ thay bạn giải quyết khoản nợ với ngân hàng nếu như có biến cố xảy đến. Từ đó giúp bạn yên tâm về khoản vay của mình.

Bảo hiểm doanh nghiệp

Đối với bảo hiểm doanh nghiệp, công ty bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank cung cấp các sản phẩm bao gồm:

 • Bảo hiểm rủi ro xây dựng, lắp đặt: Là hình thức bảo hiểm cho các công trình xây dựng/lắp đặt (như công trình xây dựng/lắp đặt nhà ở, khách sạn, nhà máy xí nghiệp, công trình thủy lợi, công trình dân dụng…) từ ngày khởi công cho đến ngày hoàn thành, bàn giao hoặc đưa vào sử dụng và có thể thêm cả thời gian bảo hành công trình.
 • Bảo hiểm tài sản: Là loại bảo hiểm bảo vệ các rủi ro cháy và thiên tai bất ngờ, tổn thất lớn và không lường trước được cho tài sản của bạn.
 • Bảo hiểm hàng hóa và tàu thuyền: Là sản phẩm bảo hiểm dành cho doanh nghiệp dùng để quản lý rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.
 • Bảo hiểm VBI An Phát thành công: Là bảo hiểm con người dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp với quyền lợi ưu việt, biểu phí cạnh tranh linh hoạt, đáp ứng toàn bộ nhu cầu về bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho lãnh đạo, cán bộ nhân viên.
 • Bảo hiểm VBI Bảo An doanh nghiệp: Nhằm đảm bảo an toàn tài chính cho doanh nghiệp và các tổ chức tín dụng nếu rủi ro xảy ra với Người quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp.
 • Bảo hiểm năng lượng tái tạo: Là bảo hiểm Tái tạo Năng lượng cho Doanh nghiệp.
 • Bảo hiểm trách nhiệm: Là bảo hiểm trách nhiệm cho doanh nghiệp.
 • Bảo hiểm xe cơ giới: Là bảo xe cơ giới cho doanh nghiệp.

Bảo hiểm doanh nghiệp

Bảo hiểm doanh nghiệp của VietinBank đảm bảo cho doanh nghiệp phát triển bền vững

Có nên tham gia bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank? 

Trước khi tự mình đưa ra câu trả lời cho câu hỏi trên hãy cùng tìm hiểu các lý do - là những điểm nổi bật của bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank sau:

 • Công ty uy tín với tài chính vững mạnh với hệ thống công ty rộng lớn.
 • Cung cấp cho khách hàng sản phẩm đa dạng trên nhiều lĩnh vực.
 • Mức phí bảo hiểm cạnh tranh, phù hợp với mọi đối tượng. Phí bảo hiểm phụ thuộc vào từng gói sản phẩm bạn lựa chọn tham gia.
 • Mức bồi thường cao và thời gian giải quyết bồi thường nhanh chóng: Chỉ trong 5 ngày qua app My VBI đối với bảo hiểm sức khỏe VBI CARE.
 • Thủ tục hồ sơ tham gia và bồi thường đơn giản
 • Liên kết với các cơ sở uy tín trên toàn quốc

Có thể thấy bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank đem lại cho khách hàng đa dạng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu bảo vệ bản thân, gia đình, tài sản… của mình. Lúc này chắc bạn đã có thể trả lời câu hỏi có nên mua bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank không? Hãy cân nhắc và đưa ra lựa chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với bản thân.

Công ty bảo hiểm phi nhân thọ VietinBank đã đem đến cho khách hàng nhiều giải pháp bảo vệ thông qua việc cung cấp đa dạng sản phẩm bảo hiểm. Trên đây là thông tin về công ty bảo hiểm phi nhân thọ VBI và những sản phẩm mà VietinBank cung cấp. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ nắm rõ thông tin và lựa chọn được sản phẩm phù hợp.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *