TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Những thông tin về công ty bảo hiểm phi nhân thọ Fubon bạn cần biết

Phan Thị Linh Chi 0 Bảo hiểm phi nhân thọ

Fubon là công ty bảo hiểm phi nhân thọ vững mạnh và cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu bảo vệ trước các rủi ro của khách hàng. 
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Tìm hiểu về công ty bảo hiểm phi nhân thọ Fubon

Tập đoàn chính của Fubon được thành lập năm 2001 trên cơ sở xây dựng từ hệ thống liên kết mạnh mẽ với các công ty thành viên như: Ngân hàng Fubon, Ngân hàng Fubon chi nhánh Hồng Kông, Bảo hiểm Nhân thọ Fubon, Bảo hiểm Phi nhân thọ Fubon, Chứng khoán Fubon và Công ty quản lý vốn đầu tư Fubon. Với mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính hàng đầu Châu Á, Fubon cung cấp ra thị trường đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính. Nhờ hệ thống kinh doanh hoàn thiện và hiệu quả đã giúp cho tập đoàn tài chính Fubon dẫn đầu ngành tài chính Đài Loan liên tiếp trong suốt 5 năm.

Tại Việt Nam, công ty bảo hiểm phi nhân thọ Fubon chính thức nhận giấy phép thành lập vào ngày 1/7/2008 và khai chương văn phòng chính tại Hồ Chí Minh. Kế thừa nền tảng thành công từ công ty mẹ, bảo hiểm phi nhân thọ Fubon Việt Nam luôn đặt ra mục tiêu tăng trưởng bền vững và cam kết đem lại những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, đa dạng và tiện ích nhất cho khách hàng.

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, công ty bảo hiểm phi nhân thọ Fubon Việt Nam đã mở rộng nhiều chi nhánh ra các tỉnh thành gồm: Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng... nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Fubon

Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Fubon đã có 12 năm hoạt động tại Việt Nam

Các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ Fubon Việt Nam

Công ty Fubon Việt Nam hiện cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, đáp ứng nhu cầu của hai nhóm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. 

Sản phẩm bảo hiểm dành cho cá nhân

Đối với khách hàng cá nhân, Fubon Việt Nam luôn mong muốn mang đến các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Nhóm sản phẩm cho khách hàng cá nhân gồm: 

 • Bảo hiểm xe cơ giới: Bao gồm hai loại bảo hiểm là bảo hiểm trách nhiệm và bảo hiểm tự nguyện nhằm bảo vệ các rủi ro về người, tài sản xe… khi tham gia giao thông.
  Bảo hiểm sức khỏe: Là loại bảo hiểm nhằm bảo vệ, hỗ trợ khi người tham gia gặp rủi ro thương tật, ốm đau, bệnh tật, tử vong...
 • Bảo hiểm du lịch: Nhằm bảo vệ những người tham gia đi du lịch tại Việt Nam hoặc quốc tế khi gặp các rủi ro tai nạn, lỡ/hủy chuyến đi, hỗ trợ chi phí khi ốm đau, thương tật...
  Bảo hiểm tai nạn con người: Bảo vệ khi người tham gia gặp vấn đề rủi ro như: Tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn, chi phí y tế do tai nạn.
 • Bảo hiểm nhà tư nhân: Là loại bảo hiểm cho ngôi nhà và tài sản trong nhà cũng như bảo hiểm tai nạn cho các thành viên trong gia đình. Khi gặp cháy, nổ, hỏa hoạn, lũ lụt, máy bay rơi chúng...

Bảo hiểm phi nhân thọ Fubon Việt Nam

Sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ Fubon rất đa dạng

Sản phẩm bảo hiểm dành cho doanh nghiệp

Hiểu rõ nhu cầu bảo vệ trước các rủi ro bất ngờ của doanh nghiệp, Fubon Việt Nam cung ứng ra thị trường 5 loại bảo hiểm dành cho khách hàng doanh nghiệp sau:

 • Bảo hiểm tài sản: Là bảo hiểm nhằm bảo hiểm cho nhà, công trình, kiến trúc, các trang thiết bị kèm theo, máy móc, hàng hóa, vật tư… trong trường hợp bị cháy, nổ, hỏa hoạn, thiên tai, đình công…
 • Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển: Là sản phẩm bảo hiểm các loại hàng hóa được vận chuyển từ Việt Nam đến các nước trên thế giới hay từ các nước trên thế giới về Việt Nam. Khi gặp các rủi ro như cháy nổ, mất mát hàng hóa, bị cướp biển, thiên tai, phương tiện di chuyển bị đâm, va đập...
 • Bảo hiểm kỹ thuật: Là bảo hiểm nhằm bảo vệc tất cả các công trình dân dụng, máy móc thiết bị, lắp đặt, thiết bị điện tử… Bảo hiểm kỹ thuật bao gồm các loại bảo hiểm như: Bảo hiểm rủi ro xây dựng, bảo hiểm rủi ro lắp đặt, bảo hiểm máy móc và thiết kế xây dựng, bảo hiểm các thiết bị điện tử.
  Bảo hiểm trách nhiệm: Nhằm bảo vệ các khoản tiền, tổn thất về người, tài sản, phí kiện tụng, thiệt hại do quảng cáo, các chi phí y tế… Bảo hiểm trách nhiệm bao gồm 2 sản phẩm là: Trách nhiệm công cộng và sản phẩm, trách nhiệm chung thương mại

Ngoài ra, Fubon Việt Nam cũng mới cho ra mắt 3 loại bảo hiểm mới nhằm đáp ứng nhu cầu được bảo vệ toàn diện hơn về mọi mặt của con người: 

 • Bảo hiểm trách nhiệm chung thương mại
 • Bảo hiểm tai nạn con người 24H
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe ưu việt

Sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ doanh nghiệp

Sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ Fubon mang đến đa dạng sản phẩm cho cá nhân và doanh nghiệp

Có nên mua bảo hiểm phi nhân thọ Fubon?

Trước khi trả lời cho câu hỏi này hãy cùng điểm qua những nét nổi bật của bảo hiểm phi nhân thọ Fubon:

 • Công ty uy tín với tài chính vững mạnh: Năm 2019, tổng doanh thu của công ty bảo hiểm phi nhân thọ Fubon Việt Nam là 266 tỷ đồng. Đây là một con số lớn, bảo chứng về khả năng tài chính lớn mạnh của Fubon Việt Nam
 • Fubon được đánh giá là tập đoàn tài chính lớn thứ hai của Đài Loan.
 • Sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ của Fubon đa dạng, cung cấp cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.
 • Mức phí bảo hiểm cạnh tranh, phù hợp với mọi đối tượng. Phí bảo hiểm phụ thuộc vào từng gói sản phẩm bạn lựa chọn tham gia.
 • Sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ của Fubon có mức bồi thường cao và thời gian giải quyết bồi thường nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho khách hàng.

Như vậy, bảo hiểm phi nhân thọ Fubon là công ty vững mạnh với sản phẩm đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Do vậy bạn nên tham gia bảo hiểm phi nhân thọ Fubon và cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân.

Trên đây là các thông tin cơ bản về công ty bảo hiểm phi nhân thọ Fubon. Với sự uy tín và đa dạng về sản phẩm, Fubon ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng. Hy vọng qua bài viết bạn đã nắm rõ được thông tin về công ty bảo hiểm phi nhân thọ Fubon và các sản phẩm tại công ty này. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ bạn có thể để lại thông tin tư vấn tại đây

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Những thông tin về công ty bảo hiểm phi nhân thọ Fubon bạn cần biết
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất