TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Bảo hiểm phi nhân thọ MSIG - Lựa chọn thích hợp cho người tham gia

Phan Thị Linh Chi 0 Bảo hiểm phi nhân thọ

MSIG được biết đến là công ty bảo hiểm phi nhân thọ lớn, cung cấp đa dạng sản phẩm và mang lại phong phú lợi ích cho người tham gia. Vậy bảo hiểm phi nhân thọ MSIG có tốt không? Công ty MSIG có các sản phẩm bảo hiểm nào?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Giới thiệu về công ty bảo hiểm phi nhân thọ MSIG

MSIG là tập đoàn liên kết các công ty của địa phương và quốc tế tốt nhất với thành viên của Tập đoàn Holdings (Asia) trên khắp ASEAN, Hồng Kông, Úc và New Zealand. MSIG đã cung cấp các giải pháp bảo hiểm phi nhân thọ hơn 100 năm qua và là doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu với 4.500 nhân viên tại khắp các khu vực.

MSIG là một trong số ít các công ty bảo hiểm phi nhân nước ngoài có mặt tại tất cả các nước ASEAN, đồng thời là một thành viên của Tập đoàn Bảo hiểm MS & AD - một trong những tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất trên thế giới.

Công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ MSIG Việt Nam là công ty con của Công ty TNHH Bảo hiểm Mitsui Sumotomo (“MSI”), thuộc Tập đoàn Bảo hiểm MS&AD ("MS&AD Holdings"). Công ty bảo hiểm phi nhân thọ MSIG Việt Nam đã tham gia vào thị trường bảo hiểm Việt Nam hơn 25 năm trước, bắt đầu là văn phòng đại diện của Công ty bảo hiểm Mitsui Sumitomo tại Hà Nội vào năm 1994. Năm 2009, công ty con được thành lập chính thức và đi vào hoạt động, là cột mốc đánh dấu cho việc khởi đầu của MSIG Việt Nam.

Hiện công ty có trụ sở chính ở Hà Nội, chi nhánh TP Hồ Chí Minh cùng các Văn phòng đại diện tại Hải Phòng, Đà Nẵng và Hưng Yên.

Hiện công ty MSIG Việt Nam đang cung cấp đa dạng các sản phẩm và giải pháp bảo hiểm phi nhân thọ, gồm: bảo hiểm tài sản, bảo hiểm hàng hải, bảo hiểm trách nhiệm, bảo hiểm kỹ thuật và các loại bảo hiểm tổn thất kinh doanh khác nằm trong danh mục các bảo hiểm doanh nghiệp, bảo hiểm nhà cửa, bảo hiểm phương tiện, bảo hiểm du lịch và bảo hiểm sức khỏe trong danh mục bảo hiểm cá nhân.

Sự phong phú về sản phẩm giúp MSIG Việt Nam trở thành cái tên được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu mua bảo hiểm phi nhân thọ. MSIG Việt Nam cam kết mang đến sự bảo vệ vững chắc, tạo ra những tác động rõ rệt đến công việc kinh doanh cũng như cuộc sống của khách hàng.

Công ty bảo hiểm phi nhân thọ MSIG

Công ty bảo hiểm phi nhân thọ MSIG vừa kỷ niệm 10 năm thành lập tại Việt Nam

Các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ MSIG

Công ty MSIG Việt Nam hiện cung cấp đa dạng sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ cho nhiều đối tượng khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp.

Bảo hiểm phi nhân thọ MSIG cho cá nhân

Bảo hiểm phi nhân thọ MSIG luôn mong muốn mang đến giải pháp bảo vệ toàn diện cho khách hàng cá nhân thông qua các dịch vụ tốt nhất. Các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ dành cho cá nhân do MSIG triển khai gồm: 

 • Bảo hiểm du lịch TravelEasy: Là gói bảo hiểm dành cho những khách hàng khi đi du lịch với hơn 30 quyền lợi, phí bảo hiểm chỉ từ 99.000 VND 
 • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Giúp bảo vệ trước các rủi ro tai nạn với 4 gói để khách hàng linh hoạt lựa chọn: Bảo hiểm MSIG PA, Bảo hiểm người ngồi trên xe SafeSeat, Bảo hiểm PicnicEasy và Bảo hiểm du lịch chơi golf ProGolfer. 
 • Bảo hiểm xe cơ giới: Bảo vệ phương tiện trước các thiệt hại ngẫu nhiên, trộm cắp, bao gồm cả bảo hiểm trách nhiệm bắt buộc của bên thứ ba theo yêu cầu của quy định, gồm 4 gói bảo hiểm cụ thể: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho ô tô, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho xe máy, bảo hiểm trọn gói cho ô tô, bảo hiểm ô tô Lexus, bảo hiểm xe máy.

Sản phẩm bảo hiểm MSI

Bảo hiểm di lịch MSIG là một sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ được ưa chuộng

 • Bảo hiểm sức khỏe: Đảm bảo sự bình an của bạn trước nguy cơ chi phí y tế tăng cao hay trước các trường hợp rủi ro về tài chính, bao gồm các gói sản phẩm như sau: Bảo hiểm sức khỏe - gói bảo hiểm cơ bản, bảo hiểm sức khỏe - gói bảo hiểm Kim Cương, bảo hiểm sức khỏe - gói bảo hiểm Flexi, bảo hiểm sức khỏe - gói bảo hiểm Vàng.
 • Bảo hiểm nhà cửa: Mang đến sự bảo vệ cần thiết cho ngôi nhà, đồ đạc và cả những thành viên trong gia đình bạn bao gồm 3 gói: Bảo hiểm cho người thuê nhà, bảo hiểm nhà ở tư nhân, bảo hiểm trọn gói: Bảo hiểm nhà ở toàn diện.
 • Bảo hiểm Golf: Nhằm bảo vệ bất cứ tai nạn hay chấn thương nào có thể xảy ra khi khách hàng chơi golf trên sân cỏ với các lợi ích như sau:
  • Bảo hiểm tai nạn, trách nhiệm và Hole in One cho người chơi golf
  • Phạm vi địa lý rộng với 3 chương trình để lựa chọn

Bên cạnh đó, mới đây bảo hiểm phi nhân thọ MSIG còn công bố thêm các sản phẩm mới thuộc bảo hiểm cá nhân gồm: Bảo hiểm trách nhiệm, bảo hiểm hàng hóa đường biển và bảo hiểm tài sản. Giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn khi tham gia. 

Bảo hiểm phi nhân thọ MSIG dành cho doanh nghiệp

Nhằm mang lại cho doanh nghiệp sự bảo đảm phù hợp trên mỗi bước phát triển, MSIG cung cấp các gói bảo hiểm sau:

 • Bảo hiểm tài sản: Từ cơ sở hạ tầng, cho đến máy móc và những tài sản bên trong với các gói bảo hiểm cụ thể: Bảo hiểm tài khoản ngân hàng trực tuyến, bảo hiểm hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt, bảo hiểm cháy nổ bắt buộc, bảo hiểm gián đoạn kinh doanh, bảo hiểm mọi rủi ro công nghiệp, bảo hiểm mọi rủi ro tài sản, bảo hiểm xung đột chính trị và khủng bố, bảo hiểm tổn thất sản lượng khai thác ngoài khơi, bảo hiểm trọn gói mọi rủi ro văn phòng.
 • Bảo hiểm xe cơ giới: Chiếc xe mà doanh nghiệp sở hữu là công cụ thiết yếu cho những cuộc giao thương. Do đó bảo hiểm xe cơ giới bảo vệ các thiệt hại xảy ra với 4 gói bảo hiểm bao gồm: Bảo hiểm hỗn hợp xe ô tô, bảo hiểm ô tô Lexus, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc xe ô tô.
 • Bảo hiểm thiệt hại: Nhằm tối ưu hóa nguồn nhân lực đồng thời giảm thiểu tối đa những trách nhiệm về kinh doanh hay sản phẩm từ bên thứ ba với các gói bảo hiểm bao gồm: Bảo hiểm trách nhiệm cộng đồng:, bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm, bảo hiểm trộm cắp, bảo hiểm người lao động, bảo hiểm mọi rủi ro, bảo hiểm lòng trung thành, bảo hiểm tiền, bảo hiểm kính lắp, bảo hiểm trách nhiệm giám đốc và nhà điều hành, bảo hiểm tín dụng hàng hóa, bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp, bảo hiểm bảo vệ thẻ tín dụng, bảo hiểm sức khỏe - gói bảo hiểm cơ bản, bảo hiểm sức khỏe - gói bảo hiểm Kim Cương, bảo hiểm sức khỏe - gói bảo hiểm Flexi, bảo hiểm sức khỏe - gói bảo hiểm Vàng, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm người chơi Golf.
 • Bảo hiểm trách nhiệm: Quản lý trách nhiệm pháp lý của bạn phát sinh từ hoạt động kinh doanh hàng ngày. Bồi thường hoặc thay mặt Doanh nghiệp bồi thường cho các khoản chi phí như là chi phí điều tra sự cố IT, ứng phó, khôi phục, gián đoạn kinh doanh... phát sinh từ sự vi phạm bảo mật, riêng tư hoặc an ninh tới Doanh nghiệp.
 • Bảo hiểm hàng hóa vận tải biển: Nhằm đảm bảo lô hàng của bạn được bảo vệ kỹ càng, bất kể đang quá cảnh hay ở trên biển, với 4 gói bảo hiểm như: Bảo hiểm du thuyền, bảo hiểm hàng hóa vận chuyển, bảo hiểm thân tàu kết hợp, bảo hiểm trách nhiệm người chuyên chở.
 • Kỹ thuật doanh nghiệp: Nhận sự bảo hiểm toàn diện từ mọi yêu cầu bồi thường liên quan đến xây dựng và kỹ thuật, bao gồm các gói bảo hiểm như: Bảo hiểm máy tính, bảo hiểm mọi rủi ro xây dựng, bảo hiểm mọi rủi ro lắp đặt, bảo hiểm mọi rủi ro máy móc, bảo hiểm hư hỏng máy móc, bảo hiểm nồi hơi và các thiết bị áp suất, bảo hiểm gián đoạn kinh doanh do đổ vỡ máy móc, bảo hiểm máy móc thiết bị chủ thầu, bảo hiểm bắt buộc xây dựng lắp đặt.

Bảo hiểm phi nhân thọ MSIG cho doanh nghiệp

Nhà xưởng là một trong những đối tượng mà bảo hiểm phi nhân thọ MSIG bảo vệ

Bảo hiểm phi nhân thọ MSIG có tốt không?

4 lý do sau đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi bảo hiểm phi nhân thọ MSIG có tốt hay không? 

 • Quy trình giải quyết bồi thường bảo hiểm của MSIG rất nhanh: Trong khoảng bao 15 ngày sau khi nhận được đầy đủ chứng từ hợp lệ về tổn thất hoặc thiệt hại phát sinh, với hệ thống văn phòng chi nhánh trên toàn quốc bao gồm các tỉnh thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Vĩnh Phúc.
 • MSIG cung cấp đa dạng sản phẩm đa dạng bạn có thể lựa chọn với nhiều mục đích khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân.
 • Phí bảo hiểm cạnh tranh: Phí bảo hiểm của MSIG được đánh giá là khá phù hợp trên thị trường, như bảo hiểm tai nạn cá nhân MSIG PA chỉ 11.000 VND/tháng…
 • MSIG là công ty bảo hiểm nước ngoài có tiềm lực tài chính vững chắc và đã nhận được xếp hạng rất cao về mặt tài chính từ các tổ chức xếp hạng hàng đầu, trong đó là hai tổ chức xếp hạng tín dụng lớn Standard & Poor và Moody.

Với những đặc điểm nổi bật trên cho thấy MSIG là công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín và vững mạnh. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ tại MSIG. Hãy căn cứ vào mục đích sử dụng, điều kiện tài chính để cân nhắc lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất cho mình.

Công ty bảo hiểm phi nhân thọ MSIG đang ngày càng phát triển vững mạnh, cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Qua bài viết trên đây hy vọng bạn đã nắm rõ được thông tin về công ty bảo hiểm phi nhân thọ MSIG và các sản phẩm tại công ty từ đó có thêm một địa chỉ tin cậy khi có nhu cầu mua bảo hiểm.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm phi nhân thọ MSIG - Lựa chọn thích hợp cho người tham gia
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất