TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

30 tuổi nên mua bảo hiểm gì là tốt nhất?

Nguyễn Thị Lan 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Sở hữu ít nhất một hợp đồng bảo hiểm trong độ tuổi 30 là quyết định tài chính thông minh. Vậy 30 tuổi nên mua bảo hiểm gì là tốt nhất?
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Dưới độ tuổi 30, thời điểm mà bạn đang mải mê với công việc và kiếm tiền thì nhiều người còn chần chừ đặt câu hỏi "Có nên mua bảo hiểm nhân thọ không" bởi vì lúc này bạn cảm thấy khỏe mạnh nhất, tiền đủ tiêu, chưa có người phụ thuộc. Nhưng ở độ tuổi 30 trở đi, nhiều người đã ổn định cuộc sống gia đình, sự nghiệp đang quá trình thăng tiến nên suy nghĩ nhiều đến bảo vệ sức khỏe và kế hoạch tài chính an toàn và đảm bảo cho tương lai . Tiềm lực tài chính khi đó chưa hẳn là vững vàng nhưng cũng đủ để họ bắt đầu lên kế hoạch cho những mục tiêu dài hạn trong tương lai. Đó cũng là thời điểm mà nhiều người quyết định nhanh chóng việc tham gia bảo hiểm.

30 tuổi nên mua bảo hiểm gì?

Gói bảo hiểm được cho là tốt nhất khi nó đáp ứng đúng nhu cầu và phù hợp với khả năng tài chính của mỗi người. Ở độ tuổi 30, cơ thể đã bắt đầu có những sự thay đổi theo giai đoạn lão hóa tự nhiên, vì vậy sẽ khó tránh khỏi những vấn đề về liên quan đến sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ. Theo Bác sĩ Lê Thị Hường - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City cho biết “Phụ nữ khi bước sang tuổi 30, cơ thể bắt đầu có những thay đổi và bắt đầu có những nguy cơ mắc các bệnh như: Đái tháo đường type 2, tim mạch, ung thư vú, ung thư cổ tử cung, bệnh xương khớp...”.

Nếu bạn đang quan tâm đến sức khỏe, hãy tham gia bảo hiểm y tế. Đây là loại bảo hiểm cơ bản nhất mà ai cũng nên tham gia. Mức hưởng bảo hiểm y tế từ 40 - 100% chi phí khám chữa bệnh (tùy thuộc vào đối tượng, tuyến khám chữa bệnh). Tuy nhiên, nếu bạn có mong muốn được sử dụng dịch vụ y tế tốt nhất khi ốm đau, bệnh tật thì ngoài bảo hiểm y tế có thể cân nhắc tham gia bảo hiểm sức khỏe. Bảo hiểm sức khỏe khỏe có thể chi trả các chi phí nằm viện và điều trị với quyền lợi lớn giúp bạn giảm bớt gánh nặng viện phí, đặc biệt với các trường phải phải nằm viện điều trị dài ngày.

Sau 30 tuổi nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao

Sau 30 tuổi nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao

Thời điểm này cũng có rất nhiều người đã ổn định cuộc sống gia đình, khi đó bản thân sẽ cảm thấy cần phải sống có trách nhiệm hơn với với các thành viên trong gia đình. Đó là một điểm tựa vững chắc của người bạn đời, chắp cánh tương lai cho con yêu và chỗ dựa cho cha mẹ khi về già. Trong quá trình lên kế hoạch tài chính dài hạn trong thời điểm này đừng quên tham gia một gói bảo hiểm với chi phí hợp lý để an tâm hơn trước các rủi ro bất ngờ trong cuộc sống. Đây là được đánh giá là giải pháp tài chính hoàn hảo nhất khi đáp ứng được các nhu cầu lớn nhất của người tham gia: Bảo vệ tài chính trước các rủi ro, chăm sóc sức khỏe toàn diện, tiết kiệm tích lũy cho các kế hoạch dài hạn trong tương lai. Ở độ tuổi 30, mức phí vẫn còn khá rẻ cho người tham gia, quyền lợi bảo vệ rộng, quy trình tham gia cũng diễn ra nhanh hơn. Nếu bạn may mắn không gặp bất kỳ rủi ro nào trong quá trình tham gia thì khoản tiền nhận được khi đáo hạn có thể giúp bạn có những năm tháng nghỉ hưu an nhàn, không phải vướng bận quá nhiều về tiền bạc. Thời điểm này không phải quá muộn để tiết kiệm tiền cho hưu trí nhưng cũng không phải là quá sớm. Khoảng thời gian tiết kiệm càng dài thì càng giảm bớt áp lực cho bạn.

Như vậy, nếu không dư giả về tài chính, bạn vẫn cần phải có ít nhất một chiếc thẻ bảo hiểm y tế để dự phòng cho cho trường hợp ốm đau cần đi viện. Nếu như dư dả về tài chính nên tham gia bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ được chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở y tế tốt nhất, được bảo vệ tài chính toàn diện trước các rủi ro của cuộc sống.

Gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói bảo hiểm sức khỏe đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Mỗi gói bảo hiểm sẽ được thiết kế thành nhiều chương trình bảo hiểm với mức phí và quyền lợi bảo hiểm tương ứng. Theo đó, mức phí tham gia càng cao thì quyền lợi bảo hiểm càng lớn. Tham khảo bài viết “Các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện được nhiều người tin dùng” để dễ dàng đưa ra quyết định.

Tư vấn sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng

Tư vấn sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng

Gói bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay?

Một gói bảo hiểm nhân thọ được đánh giá là tốt nếu nó đáp ứng đúng nhu cầu và phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi người trong từng thời điểm. Mà nhu cầu của mỗi người là khác nhau, có người tham gia bảo hiểm nhân thọ với mong muốn được bảo vệ trước các rủi ro, có người lại muốn tiết kiệm và tích lũy thông qua sản phẩm này. Tham khảo bài viết “Mua bảo hiểm nhân thọ nào tốt nhất hiện nay?” để có cái nhìn tổng quan hơn trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Trong trường hợp cần tư vấn online để một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình, hãy đăng ký để được hỗ trợ miễn phí:

Đăng ký ngay

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp với độ tuổi 30. Đây là thời điểm nhiều người đang tập trung phát triển sự nghiệp nhưng đừng quên chăm sóc sức khỏe và lên kế hoạch để tương lai tươi đẹp hơn.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
30 tuổi nên mua bảo hiểm gì là tốt nhất?
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất