TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Ý nghĩa thú vị đằng sau logo ngân hàng Citibank

Lê Thị Quyên 0 Thông tin ngân hàng

Logo ngân hàng Citi bank có gì đặc biệt? Mời bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết dưới đây
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Citibank là ngân hàng ngân hàng quốc tế và có chi nhánh tại Việt Nam. Là một ngân hàng quốc tế, vậy Citibank sẽ có thiết kế logo như thế nào để giúp khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu của mình cũng như có được những ấn tượng tốt và luôn nhớ đến hình ảnh của mình đầu tiên khi cần đến dịch vụ?

Logo ngân hàng Citibank

Logo ngân hàng Citibank có ý nghĩa gì

Đôi nét về ngân hàng Citibank

Citibank, có trụ sở tại thành phố New York, Hoa Kỳ là một trong những ngân hàng quốc tế nổi bật nhất trong đó ngân hàng hoạt động bán lẻ tại hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới. Nó được thành lập vào tháng 6 năm 1812 với tên gọi "City Bank of New York". Công ty cũng cung cấp bảo hiểm, thẻ tín dụng và các sản phẩm đầu tư khác nhau.

Citibank Việt Nam chính thức mở văn phòng đại diện đầu tiên tại Hà Nội vào năm 1993. Citi Việt Nam hiện đang cung cấp các dịch vụ ngân hàng tài chính như ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư, quản lý dòng tiền và thanh toán quốc tế, ngân hàng thương mại, ngân hàng bán lẻ, chứng khoán và các dịch vụ giao dịch khác.

Logo ngân hàng Citibank

Mẫu thiết kế logo của Citibank được xem là mẫu thiết kế vô cùng ấn tượng và được công nhận rộng rãi. Trước kia Citibank có tên là Tập đoàn Citigroup sau này đã thay đổi thành Citi sau khi sáp nhập 140.000.000.000 $ của Citicorp và Travelers Group lại với nhau và tạo ra một bản sắc mới cho công ty.

Ý nghĩa của logo ngân hàng Citibank

Citi là tên thương hiệu của ngân hàng. Điểm đặc biệt của logo này là có một đường cong màu đỏ ở trên chữ t che cho hai chữ i. Biểu tượng đường cong màu đỏ như hình một chiếc ô, chữ t là tay cầm có ý nghĩa là sức mạnh.

Hai chữ i được chiếc ô che chở là biểu tượng cho sự bảo vệ. Như vậy với logo dòng chữ Citibank chúng ta có thể hiểu đây là một người bảo vệ vững chắc tài chính của khách hàng trên toàn cầu.

Màu sắc chủ đạo của logo gồm hai màu là đỏ và xanh dương. Màu đỏ thể hiện cho sự phát triển thịnh vượng và quyết tâm chinh phục của công ty. Còn màu xanh dương lại tượng trưng cho sự thống trị mạnh mẽ của ngân hàng trên toàn thế giới.

Với những chia sẻ trên, hy vọng khách hàng đã hiểu được ý nghĩa đằng sau logo ngân hàng Citibank.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Ý nghĩa thú vị đằng sau logo ngân hàng Citibank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất