TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Ý nghĩa logo ngân hàng PG Bank mà ít người biết

Lê Thị Quyên 0 Thông tin ngân hàng

Logo ngân hàng PG Bank có ý nghĩa gì? Hãy cùng The Bank tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank), tiền thân là Ngân hàng TMCP Nông thôn Đồng Tháp Mười. Trải qua hơn 20 năm hoạt động PG Bank đã có chỗ đứng trong lòng khách hàng. Thương hiệu của PG Bank được phủ sóng khắp cả nước, nếu để ý chúng ta sẽ bắt gặp hình ảnh logo của PG Bank xuất hiện trên các tờ quảng cáo, băng rôn trên đường. Vậy bạn có hiểu ý nghĩa logo ngân hàng PG Bank là gì không?

Hình ảnh logo ngân hàng PG Bank

Hình ảnh logo của PG Bank tuy đơn giản, nhưng lại thể hiện được sự năng động. Hình ảnh logo là dòng chữ PG Bank chính là tên viết tắt của ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex. Ngoài ra, sẽ có hai vệt sáng được lấy ý tưởng của hai cạnh đồng tiền xu.

Màu sắc chủ đạo của logo là màu xanh và màu vàng được kết hợp rất hài hòa và bắt mắt.

Ý nghĩa của logo ngân hàng PG Bank

Logo PG Bank liên tưởng đến sự vận hành và phát triển liên tục của PG Bank. Với một nguồn năng lượng dồi dào trong thị trường tài chính tiền tệ.

Ý nghĩa logo ngân hàng PG Bank

Hình ảnh logo ngân hàng PG Bank có ý nghĩa gì?

Bên cạnh đó, chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của 2 vệt sáng lấy ý tưởng từ hai góc của đồng tiền xu, đây được xem như biểu trưng của sự hòa quyện và gắn kết chặt chẽ để đem lại cảm giác yên tâm và sự tin cậy cho khách hàng, là yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành công của Ngân hàng.

Màu sắc:

Màu sắc của logo PG Bank thể hiện hai màu cơ bản của thương hiệu Petrolimex là màu xanh và vàng.

Màu xanh dương biểu tượng của sự tin tưởng, tính trách nhiệm cao mà ngân hàng muốn gửi đến khách hàng.

Màu vàng khiến ta liên tưởng đến màu sắc của ánh nắng mặt trời, thể hiện sự lạc quan, tích cực. Logo PG Bank không chỉ đơn thuần là nhận diện thương hiệu mà còn tạo dựng thêm sự tín nhiệm và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng.

Như vậy có thể thấy việc thiết kế logo có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Chính vì thế đầu tư vào thiết kế logo là việc vô cùng cần thiết.

 

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Ý nghĩa logo ngân hàng PG Bank mà ít người biết
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất