avatart

khach

icon

Chubb Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm Liên kết chung Kế hoạch Tài chính Tương lai

Thị trường bảo hiểm

- 13/05/2021

0

Thị trường bảo hiểm

13/05/2021

0

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) vừa chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm Liên kết chung mang tên Kế hoạch Tài chính Tương lai.

Mục lục [Ẩn]

Theo đó, sản phẩm Liên kết chung Kế hoạch Tài chính Tương lai của Chubb Life là sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em nhằm bảo vệ trẻ trước các rủi ro về sức khỏe. Sản phẩm thừa hưởng các đặc điểm ưu việt từ dòng sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời mà Chubb Life đã giới thiệu đến khách hàng và nhận được sự quan tâm.

Sản phẩm Liên kết chung Kế hoạch Tài chính Tương lai với 3 gói quyền lợi đem đến cho khách hàng sự chủ động khi lựa chọn giải pháp bảo vệ sức khỏe và tài chính cho con yêu trong suốt hành trình cuộc đời từ 01 tháng tuổi đến 99 tuổi.

Chubb Life ra mắt sản phẩm mới

Kế hoạch Tài chính Tương lai là sản phẩm được thiết kế dành cho trẻ em

Điểm nổi bật của Kế hoạch Tài chính Tương Lai là:

  • Bảo vệ con trẻ với danh mục 14 Bệnh Nan Y trẻ em thường gặp, cùng với danh mục Bệnh Nan Y chi trả cho nhiều giai đoạn;
  • Tích lũy tài chính ưu việt, chắp cánh mọi ước mơ cho con;
  • Thay mặt bố mẹ hỗ trợ con trẻ hoàn thành kế hoạch tài chính tương lai khi những điều không may bất ngờ xảy đến;
  • Bảo vệ trọn đời cho con trẻ thông qua việc mở rộng độ tuổi tham gia các Quyền lợi Bảo hiểm từ 01 tháng tuổi.
  • Khách hàng linh hoạt lựa chọn kế hoạch tài chính phù hợp nhu cầu của mình với 3 gói Quyền lợi 25, Quyền lợi 65, Quyền lợi 99.

Chia sẻ về sản phẩm mới này, ông Lâm Hải Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám Đốc Chubb Life Việt Nam thông tin, Chubb Life phát triển nên sản phẩm Kế hoạch Tài chính Tương lai nhằm mang sự vững tâm đến cho các bậc cha mẹ khi đã thiết lập một giải pháp bảo vệ cho con trẻ. Sản phẩm không chỉ là giải pháp toàn diện cho con, các bậc cha mẹ cũng được bảo vệ với các quyền lợi bảo hiểm gia tăng dành cho Người giám hộ, nhằm đảm bảo một tương lai tươi sáng cho con trẻ.

Cũng theo ông Lâm Hải Tuấn, Kế hoạch Tài chính Tương lai là một trong số ít sản phẩm bảo hiểm trên thị trường có quyền lợi bảo vệ chuyên sâu về bệnh nan y và thương tật cho trẻ em từ 01 tháng tuổi.

Như vậy, sản phẩm liên kế chung Kế hoạch Tài chính tương lai không chỉ mang đến sự bảo vệ toàn diện cho con mà các bậc bố mẹ cũng được bảo vệ với các quyền lợi bảo vệ gia tăng dành cho Người giám hộ, nhằm hỗ trợ con vững bước đường dài.

 


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *