TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Sacombank hợp tác Mastercard ra mắt tính năng bảo hiểm ưu việt cho thẻ thanh toán

Phan Thị Linh Chi 0 Kiến thức thẻ ATM

Ngân hàng Sacombank và tổ chức thẻ Mastercard đã hợp tác ra mắt tính năng bảo hiểm mua sắm và bảo hiểm rủi ro sử dụng ATM cho thẻ thanh toán Sacombank Mastercard.

Theo đó, tính năng mới ra mắt này sẽ giúp chủ thẻ thanh toán Sacombank Mastercard được bảo hiểm trong các trường hợp rủi ro. Cụ thể:

  • Với bảo hiểm mua sắm (Purchase Protection): Khi mua sắm trực tuyến hoặc trực tiếp tại bất kỳ cửa hàng nào, chủ thẻ sẽ được bảo hiểm nếu hàng hóa bị hư hại hoặc bị trộm cắp trong vòng 180 ngày kể từ ngày mua hàng (dựa trên hóa đơn). Giá trị bồi thường tối đa 2,25 triệu đồng cho mỗi sự kiện một năm.
  • Với bảo hiểm rủi ro sử dụng ATM (ATM Protection): Chủ thẻ sẽ được bồi hoàn tiền nếu bị cướp trong vòng 30 phút sau khi rút tiền tại ATM trên toàn thế giới. Đồng thời còn được bồi hoàn chi phí sơ cấp cứu trong vòng 12 tiếng nếu bị thương tích khi xảy ra vụ cướp với giá trị bồi thường tối đa 2,25 triệu đồng cho mỗi sự kiện một năm.

Hai tính năng bảo hiểm mới này của thẻ thanh toán Sacombank Mastercard sẽ được tự động đăng ký miễn phí.

Thẻ thanh toán Sacombank Mastercard

Thẻ thanh toán Sacombank Mastercard ra mắt 2 tính năng bảo hiểm mới

Trước khi ra mắt hai tính năng bảo hiểm này, thẻ thanh toán Sacombank Mastercard cũng đã được tích hợp hai tính năng ưu việt khác là bảo vệ thông tin cá nhân toàn cầu (ID Theft Protection - Alert) và bảo hiểm mua sắm trực tuyến (E-commerce Protection).

Như vậy với 4 tính năng ưu việt này, chủ thẻ thanh toán Sacombank Mastercard sẽ được bảo vệ toàn diện về thông tin cá nhân và các giao dịch qua thẻ. Từ đó an tâm mua sắm, thanh toán cũng như sử dụng các dịch vụ khác của ngân hàng.

Hiện đối với sản phẩm thẻ thanh toán Sacombank Mastercard chủ thẻ còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí thường nhiên và rút tiền mặt tại tất cả các cây ATM của Sacombank khi mở mới hoặc chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chíp...

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Sacombank hợp tác Mastercard ra mắt tính năng bảo hiểm ưu việt cho thẻ thanh toán
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất