TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

MSB ra mắt thẻ tín dụng doanh nghiệp, hạn mức 4 tỷ đồng và hoàn tiền 10%

Phan Thị Linh Chi 0 Kiến thức thẻ tín dụng

Ngân hàng MSB vừa chính thức ra mắt thẻ tín dụng MSB Visa Business với hạn mức 4 tỷ đồng, hoàn tiền 10% dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Theo đó, thẻ tín dụng MSB Visa Business được Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) phát hành cho khách hàng doanh nghiệp với nhiều tính năng ưu việt và những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp cùng các ưu đãi đặc quyền.

Đặc điểm nổi bật của loại thẻ này là:

  • Hạn mức tín dụng lên đến 4 tỷ đồng
  • Dòng thẻ này không giới hạn số lượng thẻ phát hành. Khi sử dụng MSB Visa Business, doanh nghiệp có thể căn cứ trên nhu cầu hoạt động để quyết định số lượng thẻ phát hành. Số lượng người sở hữu thẻ tùy thuộc vào vị trí, cấp bậc hoặc nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.
  • Thẻ có chương trình hoàn tiền lên đến 10%
  • Miễn lãi đến 45 ngày
  • Chủ thẻ được hưởng các ưu đãi quanh năm tại các đối tác đẳng cấp của MSB trong lĩnh vực: Khách sạn, ẩm thực, du lịch, mua sắm trên toàn quốc và thế giới.
  • Hạn mức rút tiền 100 triệu đồng mỗi thẻ một tháng

Thẻ tín dụng doanh nghiệp MSB

MSB ra mắt thẻ tín dụng MSB Visa Business dành cho doanh nghiệp

Chia sẻ về dòng thẻ tín dụng mới này, ông Nguyễn Tiến Đức, Phó tổng giám đốc Ngân hàng Doanh nghiệp MSB cho hay, MSB Visa Business là bước đột phá mới của MSB trong việc đem đến cho khách hàng một công cụ tài chính hữu hiệu. Dòng thẻ này không chỉ giúp khách hàng quản lý dòng tiền hiệu quả mà còn đem tới nhiều lợi ích khi càng chi tiêu, càng tiết kiệm.

Có thể thấy với sự ra mắt của thẻ tín dụng MSB Visa Business, doanh nghiệp có thêm nguồn tài lực lớn khi có nhu cầu chi tiêu gấp hoặc thanh toán trong thời gian ngắn. Từ đó hỗ trợ doanh nghiệp có thêm nguồn vốn để hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
MSB ra mắt thẻ tín dụng doanh nghiệp, hạn mức 4 tỷ đồng và hoàn tiền 10%
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất