TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Cuộc sống luôn cần một "Người Bạn Đồng Hành"

Phan Thị Linh Chi 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Rủi ro là điều tất yếu, sinh-lão-bệnh-tử là quy luật của cuộc sống. Nhưng đừng phó mặc mà hãy luôn chuẩn bị cho mình một giải pháp an toàn và ưu việt để cuộc sống luôn có Người Bạn Đồng Hành giúp bạn tự tin vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Ai cũng mong ước một cuộc sống bình an, một sức khỏe tốt cho bản thân và những người thân yêu. Nhưng cuộc sống luôn có những rủi ro mà ít ai biết trước được. Hôm nay bạn có thể khỏe mạnh nhưng ngày mai bạn có thể phải đối mặt với bệnh tật, tai nạn, hôm nay bạn có thể lo chu toàn cho con cái nhưng ngày mai có thể không có khả năng về tài chính hay sức khỏe... Điều này khiến ai ai cũng có một mối bận tâm, một sự bất an trong lòng.

Đặc biệt, những năm gần đây, tại Việt Nam số ca mắc bệnh ung thư ngày một tăng cao, phần lớn người mắc bệnh được phát hiện ở giai đoạn muộn nên điều trị khó khăn và tốn kém. Theo thống kê của Globocan - Dự án của Cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế, năm 2020 tại Việt Nam ước tính có 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong do ung thư. Cứ 100.000 người thì có 159 người chẩn đoán mắc mới ung thư và 106 người tử vong do ung thư. Con số này đã khiến Việt Nam tăng hạng trên bản đồ thế giới với vị trí thứ 91/185 về tỷ suất mắc mới và vị trí thứ 50/185 về tỷ suất tử vong trên 100.000 người.

Ung thư là căn bệnh rất tốn kém về chi phí điều trị và vượt qua khả năng của rất nhiều gia đình. Khảo sát cho thấy, chi phí điều trị ung thư tại Việt Nam dao động từ 500 triệu đồng đến 1,2 tỷ đồng (chưa tính chi phí người nhà chăm dưỡng bệnh, săn sóc sau khi ra viện…). Nếu điều trị tại nước ngoài, chi phí có thể lên đến 1,7 - 3,4 tỷ đồng. Chi phí điều trị sẽ tùy vào bệnh ung thư bạn mắc phải, giai đoạn bệnh của bệnh nhân và phương pháp điều trị như hóa trị, phẫu thuật..

Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life

Thấu hiểu được sự trăn trở của nhiều người trước căn bệnh ung thư, Hanwha Life Việt Nam mang đến sản phẩm “Người Bạn Đồng Hành” hỗ trợ điều trị khi không may mắc bệnh ung thư. Dù trong giai đoạn sớm hay giai đoạn muộn, Người Bạn Đồng Hành cũng sẽ đảm bảo về tài chính để giảm bớt gánh nặng tâm lý và có tinh thần lạc quan vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc đời.

Người Bạn Đồng Hành là một trong những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ vượt trội nhất của Hanwha Life Việt Nam hiện nay. Theo đó tùy theo nhu cầu bảo vệ và khả năng tài chính, khách hàng có thể lựa chọn chương trình bảo vệ ung thư nâng cao hoặc chương trình bảo vệ ung thư vượt trội với các quyền lợi như sau:

Người Bạn Đồng Hành - Chương trình bảo vệ ung thư nâng cao

Sản phẩm Người Bạn Đồng Hành lựa chọn nâng cao được Hanwha Life thiết kế cho khách hàng trong độ tuổi từ 18 - 65 tuổi. Điểm mạnh của sản phẩm này là bảo vệ bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào. Quyền lợi bảo hiểm ung thư lên đến 150% Số tiền bảo hiểm. Cụ thể:

- Quyền lợi ung thư giai đoạn sớm: Hanwha Life sẽ chi trả 50% số tiền bảo hiểm khi khách hàng không may mắc phải ung thư giai đoạn sớm lần đầu tiên. Tổng số tiền thanh toán đối với ung thư giai đoạn sớm cho mỗi Người được bảo hiểm sẽ không vượt quá hai trăm năm chục triệu (250.000.000) đồng.

- Quyền lợi bảo hiểm ung thư nghiêm trọng:

 • Chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm mắc phải Ung thư nghiêm trọng lần đầu tiên trước khi Quyền lợi bảo hiểm Ung thư giai đoạn sớm được chi trả
 • Chi trả 50% số tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm mắc phải Ung thư nghiêm trọng lần đầu tiên trong vòng 1 năm kể từ khi Ung thư giai đoạn sớm được chẩn đoán, xác định và Hanwha Life đã thanh toán quyền lợi bảo hiểm Ung thư giai đoạn sớm.
 • Chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm mắc phải Ung thư nghiêm trọng lần đầu tiên sau 1 năm kể từ khi Ung thư giai đoạn sớm được chẩn đoán, xác định

Đối với quyền lợi ung thư nghiêm trọng, tổng số tiền thanh toán cho mỗi Người được bảo hiểm trong sản phẩm Người Bạn Đồng Hành sẽ không vượt 500.000.000 đồng.

Với các quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư này, Người Bạn Đồng Hành thực sự là giải pháp hỗ trợ và chia sẻ gánh nặng tài chính với người tham gia. Để họ an tâm chữa trị bệnh tật mà không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính.

Người bạn đồng hành hanwha life

Người Bạn Đồng Hành - Chương trình bảo vệ ung thư vượt trội

Đối với Người Bạn Đồng Hành chương trình vượt trội, Hanwha Life mang đến hai lựa chọn phù hợp cho khách hàng. Mỗi lựa chọn là một giải pháp để bảo vệ bạn trước rủi ro bệnh ung thư. Độ tuổi tham gia là từ 30 ngày tuổi - 65 tuổi.

Lựa chọn 1: Người Bạn Đồng Hành - Sẻ Chia

Đúng như tên gọi, Người Bạn Đồng Hành - Sẻ Chia sẽ là người đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường cuộc sống để bảo vệ bạn trước rủi ro bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào. Khi không may mắc bệnh ung thư, Hanwha Life sẽ thanh toán quyền lợi bảo hiểm Ung thư lên đến 150% Số tiền bảo hiểm, số tiền lên đến 2 tỷ đồng. Trong đó:

- Quyền lợi bệnh ung thư giai đoạn sớm: Hanwha Life sẽ chi trả 50% số tiền bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm mắc phải Ung thư giai đoạn sớm lần đầu tiên. Tổng số tiền thanh toán đối với quyền lợi bảo hiểm ung thư giai đoạn sớm cho mỗi người là không quá 500.000.000 đồng.

- Quyền lợi bệnh ung thư nghiêm trọng:

 • Chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm mắc phải ung thư nghiêm trọng lần đầu tiên trước khi Quyền lợi bảo hiểm ung thư giai đoạn sớm được chi trả
 • Chi trả 50% số tiền bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm mắc phải ung thư nghiêm trọng lần đầu tiên trong vòng 1 năm kể từ khi ung thư giai đoạn sớm được chẩn đoán, xác định và Hanwha Life đã thanh toán quyền lợi bảo hiểm Ung thư giai đoạn sớm
 • Chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm mắc phải Ung thư nghiêm trọng lần đầu tiên sau 1 năm kể từ khi Ung thư giai đoạn sớm được chẩn đoán, xác định.

Với quyền lợi bảo hiểm ung thư nghiêm trọng, tổng số tiền thanh toán cho mỗi Người được bảo hiểm sẽ không vượt quá 2 tỷ đồng nếu người được bảo hiểm từ 18 tuổi trở lên hoặc 1,5 tỷ đồng nếu người được bảo hiểm dưới 18 tuổi. Với số tiền chi trả này, khách hàng sẽ có sự hỗ trợ tài chính kịp thời an tâm điều trị bệnh.

Lựa chọn 2: Người Bạn Đồng Hành - Vượt Khó

Người Bạn Đồng Hành Vượt Khó chính là sự sẻ chia của Hanwha Life để cùng bạn vượt khó khi không may mắc bệnh ung thư. Lựa chọn này bảo vệ bảo trước rủi ro bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào với quyền lợi bảo hiểm Ung thư lên đến 175% Số tiền bảo hiểm. Trong đó:

- Quyền lợi bệnh ung thư giai đoạn sớm: Hanwha Life chi trả 50% số tiền bảo hiểm nếu khách hàng mắc bệnh ung thư giai đoạn sớm lần đầu tiên. Tổng số tiền chi trả có thể đến 500 triệu đồng sẽ san sẻ gánh nặng tài chính cho bạn an tâm điều trị bệnh.

- Quyền lợi bệnh ung thư nghiêm trọng: Tùy vào thời điểm mắc bệnh, Hanwha Life sẽ thanh toán quyền lợi tương ứng:

 • Chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu khách hàng mắc phải ung thư nghiêm trọng lần đầu tiên trước khi Quyền lợi bảo hiểm Ung thư giai đoạn sớm được chi trả
 • Chi trả 50% số tiền bảo hiểm nếu khách hàng mắc phải Ung thư nghiêm trọng lần đầu tiên trong vòng 1 năm kể từ khi Ung thư giai đoạn sớm được chẩn đoán, xác định và Hanwha Life Việt Nam đã thanh toán quyền lợi bảo hiểm Ung thư giai đoạn sớm
 • Chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu khách hàng mắc phải Ung thư nghiêm trọng lần đầu tiên sau 1 năm kể từ khi Ung thư giai đoạn sớm được chẩn đoán, xác định

Tổng số tiền tổng số tiền thanh toán đối với quyền lợi bảo hiểm Ung thư nghiêm trọng cho mỗi khách hàng sẽ không vượt quá 2 tỷ đồng nếu khách hàng từ 18 tuổi trở lên hoặc 1,5 tỷ đồng nếu khách hàng dưới 18 tuổi.

Đặc biệt khi lựa chọn Người Bạn Đồng Hành - Vượt Khó, khách hàng còn nhận được quyền lợi bảo hiểm bổ sung ung thư nghiêm trọng theo giới tính với mức chi trả là 25% số tiền bảo hiểm. Với quyền lợi này, Hanwha Life bảo hiểm cho các bệnh ung thư gồm: trực tràng, phổi, bao tử, máu (đối với giới tính nam) và bệnh ung thư vú, trực tràng, phổi, tử cung, buồng trứng (đối với nữ).

Bảo hiểm ung thư người bạn đồng hành

Đúng như tên gọi, Người Bạn Đồng Hành của Hanwha Life thực sự là “người bạn” sẽ chia sẻ, đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường của cuộc sống. Và khi không may mắc bệnh ung thư dù ở bất kỳ giai đoạn nào, Người Bạn Đồng Hành sẽ cùng giảm bớt gánh nặng tài chính trên đôi vai của bạn. Từ đó hỗ trợ thêm tài chính, giảm áp lực giúp bạn an tâm chữa trị bệnh tật.

Tham gia Người Bạn Đồng Hành, dù bạn đưa ra lựa chọn nào cũng đều có thể an tâm bởi quyền lợi sẽ được đảm bảo cam kết tốt nhất cho đến khi kết thúc hợp đồng bảo hiểm. Bởi đây là sản phẩm do Hanwha Life Việt Nam - một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có uy tín tại thị trường Việt Nam.

Dù biết rằng rủi ro là điều tất yếu, sinh-lão-bệnh-tử là quy luật của cuộc sống. Nhưng bạn đừng phó mặc mà hãy luôn chuẩn bị cho mình một giải pháp an toàn và ưu việt nhất. Để khi không may đối diện với những bất trắc này chúng ta vẫn có thể tự tin có đủ tài chính và tinh thần để vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc đời. Hơn ai hết, chúng ta vẫn luôn cần một Người Bạn Đồng Hành trong cuộc sống.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Cuộc sống luôn cần một "Người Bạn Đồng Hành"
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất