TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hướng dẫn chuyển tiền Yucho ở Familymart Nhật Bản

Lê Thị Quyên 0 Kiến thức thẻ ATM

Chuyển tiền tại các cửa hàng tiện lợi như Familymart là một sự lựa chọn của rất nhiều người. Nếu bạn chưa biết cách giao dịch thì trong bài viết này TheBank sẽ hướng dẫn đến bạn nhé/
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Chuyển tiền là một dịch vụ thiết yếu đối với mọi người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Thông thường, khi chuyển tiền, chúng ta có thể trực tiếp đến ngân hàng hoặc cây ATM để thực hiện giao dịch. Tuy nhiên, vào buổi tối hoặc cuối tuần, ngày lễ ngân hàng không hoạt động, vậy phải làm thế nào để chuyển khoản hay rút ​​tiền?

Nếu bạn sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, khi cần chuyển tiền ngoài giờ hành chính, bạn có thể đến cửa hàng tiện lợi như Familymart, các cây ATM tại đây sẽ đóng cửa rất muộn, không những thế những cửa hàng này còn hoạt động trong những ngày lễ.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển tiền tại Yucho hoạt động đến mấy giờ?

Cách chuyển tiền từ thẻ Yucho tại Familymart

Ngân hàng Yucho là một trong những ngân hàng lớn tại Nhật và cho phép người nước ngoài có thể mở thẻ ngay khi mới sang Nhật làm việc. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc thẻ Yucho, mà chưa biết cách chuyển tiền tại Familymart và các cửa hàng tiện lợi khác như thế nào, thì hãy theo dõi các bước thực hiện sau đây nhé.

Bước 1: Tại cây ATM ở Familymart cho thẻ vào rồi nhấn chọn「取引開始:とりひきかいし」(Bắt đầu giao dịch) để bắt đầu thực hiện chuyển tiền.

Bước 2: Cho thẻ ngân hàng Yucho vào khe như trên màn hình ATM hướng dẫn.

Bước 3: Nhấn chọn「お振込み:おふりこみ」(chuyển tiền) để hệ thống thực hiện giao dịch.

Chọn tính năng chuyển tiền trên màn hình ATM

Chọn tính năng chuyển tiền trên màn hình ATM

Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị các thông tin về mức phí chuyển tiền. Trong bảng sẽ có ghi rõ mức phí khác nhau tùy thuộc ngày, giờ bạn giao dịch (bạn chỉ giao dịch được vào các thời điểm có màu xanh, hồng cây sẽ ngừng hoạt động), số tiền bạn chuyển,... giúp bạn nắm rõ được phức phí phải trả khi giao dịch tại đây.

Hệ thống sẽ hiển thị thời gian và mức phí giao dịch

Hệ thống sẽ hiển thị thời gian và mức phí giao dịch

Nhìn chung khi giao dịch tại các cây ATM ở các cửa hàng tiện lợi như Familymart, mức phí sẽ cao hơn so với giao dịch tại quầy hoặc cây ATM Yucho.

Sau đó nhấn 確認 (xác minh) để tiếp tục giao dịch.

Bước 5: Hệ thống sẽ hiển thị cảnh báo ngăn chặn lừa đảo, bạn chỉ cần ấn 確認 để tiếp tục thực hiện giao dịch.

Bước 6: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã PIN để thực hiện giao dịch

Bước 7: Nhập số tiền bạn muốn giao dịch ở bàn phím số, sau đó tiếp tục ấn 確認.

Nhập số tiền muốn chuyển

Nhập số tiền muốn chuyển

Bước 8: Màn hình sẽ hiển thị những ngân hàng bạn sẽ chuyển tiền đến, chọn ngân hàng hoặc nếu trên màn hình không có tên ngân hàng chuyển tiền bạn có thể nhấn vào tìm tên ngân hàng và chi nhánh.

Bước 9: Chọn chuyển tiền thông thường

Bước 10: Nhập số tài khoản người nhận số tiền này.

Nhập số tài khoản người nhận

Nhập số tài khoản người nhận

Bước 11: Hệ thống sẽ hiển thị các thông tin để bạn xác nhận lại nội dung chuyển khoản bao gồm tên ngân hàng, chi nhánh, hình thức chuyển, tên người nhận, tên người gửi, số tiền, phí.

Ấn 確認 để hoàn tất giao dịch.

Phí chuyển tiền Yucho tại Familymart

Khi chuyển tiền tại các cây ATM thuộc các cửa hàng tiện lợi như Familymart, khách hàng sẽ phải thanh toán một khoản phí dịch vụ khi giao dịch. Theo đó, mức phí sẽ được quy định như sau:

ATM Yucho của Family Mart, khung giờ từ: 8h45 đến 18h00 (ngày thường) và 9h00 đến 14h00 (Thứ Bảy): Khách hàng khi chuyển tiền sẽ không mất thêm phụ phí. Chuyển tiền ngoài các khung giờ trên: Phụ phí 220 Yên/lần giao dịch.

Trên đây là các bước chuyển tiền từ thẻ Yucho tại cây ATM tại Familymart. Hy vọng với những chia sẻ trên, các du học sinh, người lao động sẽ có thể thực hiện chuyển tiền thành công.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Hướng dẫn chuyển tiền Yucho ở Familymart Nhật Bản
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất