avatart

khach

icon

Chuyển tiền Yucho tối đa bao nhiêu một ngày?

Kiến thức thẻ ATM

- 11/08/2021

0

Kiến thức thẻ ATM

11/08/2021

0

Hạn mức chuyển tiền là số tiền khách hàng được phép chuyển khi giao dịch. Mỗi hình thức chuyển tiền sẽ có một hạn mức nhất định theo quy định ngân hàng.

Mục lục [Ẩn]

Ngoài mức phí chuyển tiền, hạn mức chuyển tiền tại ngân hàng Yucho cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm khi sử dụng.

Hạn mức chuyển tiền là số tiền tối đa mà khách hàng có thể thực hiện được khi giao dịch với các hình thức chuyển tiền như qua ATM, Internet banking Yucho. Nếu vượt quá hạn mức cho phép thì giao dịch của bạn sẽ không thể thực hiện, lúc này hệ thống sẽ báo lỗi giao dịch.

Hạn mức giao dịch qua ngân hàng điện tử Internet banking Yucho

Hạn mức giao dịch qua ngân hàng điện tử Internet banking

Hạn mức giao dịch qua ngân hàng điện tử Internet banking

Internet Banking Yucho là một dịch vụ trực tuyến của ngân hàng Bưu điện tại Nhật Bản. Dịch vụ này sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch mà không phải tới các quầy giao dịch/ATM của Yucho.

Khi chuyển tiền qua Internet banking, hạn mức mặc định tối đa là 50 man/ngày.

Lưu ý: Để sử dụng dịch vụ chuyển tiền Internet banking, tài khoản của bạn phải được xác nhận thì mới có thể tải ứng dụng về sử dụng.

Hạn mức chuyển tiền với thẻ ATM ngân hàng Yucho

Chuyển tiền qua thẻ ATM là một trong những hình thức giao dịch phổ biến tại Nhật. Hạn mức chuyển khoản của ATM ngân hàng Bưu điện thường là 500.000 yên/ngày.

Hạn mức chuyển khoản tại quầy giao dịch ngân hàng Bưu điện

Chuyển tiền trực tiếp tại các chi nhánh/PGD ngân hàng Bưu điện là cách giao dịch vô cùng phổ biến và an toàn cho những ai muốn gửi số tiền lớn hoặc những du học sinh, người lao động chưa đủ thời gian 6 tháng cư trú tại Nhật.

Khi chuyển tiền tại ngân hàng, khách hàng sẽ không bị giới hạn về số tiền cho mỗi lần giao dịch, tuy nhiên bạn sẽ cần nắm rõ thời gian làm việc tại ngân hàng Yucho để đến và giao dịch đúng giờ.

Cách thay đổi hạn mức giao dịch ngân hàng Bưu điện

Cách thay đổi hạn mức giao dịch ngân hàng Bưu điện

Cách thay đổi hạn mức giao dịch ngân hàng Bưu điện

Nếu muốn tăng hạn mức lên số tiền lớn hơn trong quá trình giao dịch, bạn có thể thay đổi hạn mức bằng 1 trong 2 phương pháp sau:

Thay đổi hạn mức tại quầy giao dịch

Để thay đổi hạn mức bạn có thể mang theo các giấy tờ tùy thân như: số ngân hàng hoặc thẻ ngân hàng, con dấu, giấy tờ xác minh danh tính, bằng lái xe… đến các chi nhánh/PGD ngân hàng Yucho để được nhân viên hỗ trợ nâng cấp hạn mức giao dịch.

Thay đổi hạn mức qua mẫu giấy gửi đến ngân hàng

Nếu muốn nâng hạn mức giao dịch Internet banking lên 1000 man/ngày, bạn có thể truy cập vào đường link này để tải mẫu giấy về và điền các thông tin tương tự như khi đăng ký tài khoản.

Sau khi điền xong các thông tin trên hệ thống, bạn sẽ phải in mẫu giấy này ra, sẽ có 3 tờ giấy. Lúc này bạn lấy con dấu và đóng vào tờ 1 và cho vào phong bì để gửi đến ngân hàng.

Sau khoảng thời gian 1 tuần, ngân hàng sẽ gửi thông báo kết quả nâng hạn mức của bạn đã thành công.
Trên đây là hạn mức giao dịch tại ngân hàng Yucho. Hy vọng với những chia sẻ trên, sẽ giúp bạn nắm rõ được hạn mức khi chuyển tiền để có một giao dịch thành công.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *