avatart

khach

icon

Ví điện từ MoMo có chuyển tiền ra nước ngoài được không?

Kiến thức thẻ ATM

- 31/08/2021

0

Kiến thức thẻ ATM

31/08/2021

0

Ví điện tử MoMo có chuyển được tiền ra nước ngoài không? Nếu chuyển được thì cách giao dịch như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của TheBank nhé.

Mục lục [Ẩn]

Ví điện tử MoMo là một ứng dụng hoạt động trên nền tảng điện thoại thông minh cho phép khách hàng sử dụng các dịch vụ tiện ích như thanh toán hóa đơn, nộp thẻ điện thoại, chuyển tiền đến ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng và an toàn với mức phí vô cùng ưu đãi. Ngoài những dịch vụ chuyển tiền trong nước thì ví điện tử MoMo có chuyển tiền đi nước ngoài được không? Cách chuyển như thế nào?

Ví điện tử MoMo là gì?

Ví Momo có chuyển tiền ra nước ngoài được không

Ví MoMo có chuyển tiền ra nước ngoài được không

Ứng dụng Ví điện tử MoMo là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (M_Service) phát triển vào năm 2007. Ứng dụng này cho phép khách hàng thanh toán cho hơn 200 dịch vụ tại Việt Nam như Chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, mua sắm online, thanh toán hóa đơn trả góp đến quét QR trực tiếp tại siêu thị, nhà hàng…. và nhiều tiện ích tuyệt vời khác nữa.

MoMo có chuyển tiền quốc tế được không?

Chuyển tiền qua ví điện tử MoMo đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, dịch vụ hoạt động 24/24, thời gian giao dịch nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào có nhu cầu.

Hiện nay, ví điện tử MoMo đã liên kết với 45 ngân hàng nội địa cho phép người dùng có thể liên kết với tài khoản ngân hàng để chuyển tiền và thanh toán các hóa đơn trong nước.

Như vậy, hiện nay ví điện tử MoMo mới chỉ liên kết với những ngân hàng nội địa, chính vì thế tính năng chuyển tiền từ Việt Nam ra nước ngoài chưa có thể thực hiện được.

Cách nhận kiều hối về ví điện tử MoMo

Nhận kiều hối trên ví Momo

Nhận kiều hối trên ví Momo

Tuy chưa có thể chuyển tiền đi quốc tế, nhưng ví điện tử MoMo lại có thể nhận được tiền kiều hối từ nước ngoài chuyển về Việt Nam qua ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan). Với dịch vụ này, người Việt đang làm việc và học tập tại Hàn Quốc có thể chuyển tiền từ Ngân hàng Shinhan tại Hàn Quốc vào ứng dụng Ví MoMo của người nhận (đăng ký bằng số điện thoại di động) tại Việt Nam ngay trên ứng dụng Shinhan Global S Bank.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Người gửi tiền sử dụng ứng dụng Shinhan Global S Bank

Bước 2: Nhập thông tin người nhận tiền gồm Số tiền cần chuyển, Họ và tên bằng tiếng việt không dấu, Số Ví MoMo. Khi giao dịch người chuyển tiền ghi 6 số bí mật được cung cấp bởi ngân hàng và tự thông báo cho người nhận tiền để nhập vào ứng dụng khi nhận tiền;

Bước 3: Người nhận tiền tại Việt Nam nhấp vào thông báo nhận tiền (notification) trên ứng dụng MoMo, sau đó tiếp tục nhập vào 6 chữ số bí mật và làm theo hướng dẫn để nhận tiền vào Ví.

Người nhận tiền tại Việt Nam chỉ cần có ứng dụng Ví MoMo là có thể nhận tiền ngay lập tức. Tiền trong Ví MoMo có thể được rút về tài khoản ngân hàng đang liên kết với ví của người nhận tiền hoặc sử dụng ngay để thanh toán các dịch vụ, hóa đơn mà MoMo cung cấp.

Hy vọng, với những thông tin trên TheBank đã giúp khách hàng giải đáp được thắc mắc ví điện tử MoMo có chuyển được tiền hay không? Chúc bạn có giao dịch thành công.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(1 lượt)

(1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *