avatart

khach

icon

Cách xem lịch sử chuyển tiền MoMo ai cũng có thể thực hiện

Kiến thức thẻ ATM

- 31/08/2021

0

Kiến thức thẻ ATM

31/08/2021

0

Bạn có nhiều giao dịch trên MoMo và không nhớ hết để kiểm soát ví của mình. Vậy làm sao để kiểm tra lịch sử giao dịch trên ví MoMo nhanh và chính xác.

Mục lục [Ẩn]

Chuyển tiền qua ví điện tử MoMo là hình thức giao dịch hiện nay được rất nhiều người lựa chọn bởi những tiện ích mà nó mang lại. Sau thời gian chuyển tiền với tần suất lớn, khiến bạn không thể nhớ hết các giao dịch mình đã thực hiện, lúc này việc xem lại lịch sử chuyển tiền MoMo là việc rất cần thiết, giúp bạn kiểm soát ví tiền một cách hiệu quả nhất.

Khi nào cần xem lịch sử chuyển tiền MoMo?

Việc kiểm tra lịch sử chuyển tiền trên MoMo là việc rất cần thiết, nó giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát được lượng tiền ra vào ví mỗi ngày hoặc có những bất thường về biến động tài khoản. Ngoài ra, khi chuyển tiền cho ai đó mà họ không nhận được, lúc này bạn có thể kiểm tra lịch sử giao dịch để giúp bạn xem trạng thái giao dịch đã thành công chưa hay đang chờ xử lý.

Xem thêm: Có thể chuyển tiền mặt vào ví MoMo ở đâu?

Cách xem lịch sử chuyển tiền MoMo

Để xem lịch sử chuyển tiền trên MoMo, khách hàng chỉ có thể thực hiện kiểm tra nhanh nhất trên điện thoại với những thao tác đơn giản sau.

Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản MoMo của bạn.

Bước 2: Từ giao diện chính ứng dụng MoMo bạn chọn Lịch sử giao dịch dưới thanh công cụ. Tại đây màn hình sẽ thể hiện đầy đủ các thông tin như: Cách thức, thời gian ngày giờ giao dịch, số tiền và trạng thái giao dịch.

Xem lịch sử giao dịch trên ví Momo

Xem lịch sử giao dịch trên ví MoMo

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị cụ thể thời gian giao dịch, ngày giờ, số tiền chuyển, trạng thái chuyển. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 trạng thái giao dịch cụ thể trên MoMo hoặc cũng có thể nhấn vào mục tất cả để xem toàn bộ giao dịch:

Xem trạng thái cho từng giao dịch

Xem trạng thái cho từng giao dịch

  • Mục tất cả: Sẽ hiển thị tất cả các giao dịch mà bạn đã thực hiện từ thành công đến đang xử lý và cả thất bại. Bạn có thể quản lý được tất cả các giao dịch của mình.
  • Mục thành công: Sẽ hiển thị những giao dịch đã thực hiện thành công với dấu tích xanh lá cây.
  • Mục đang xử lý: Hiện thị các giao dịch đang chờ được xử lý mà bạn vừa thực hiện.
  • Mục thất bại: Hiển thị các giao dịch không thành công vì một lí do nào đó, được thể hiện bằng dấu chấm than đỏ.

Bước 4: Ngoài ra bạn còn có thể xem lịch sử giao dịch bằng bộ lọc theo thời gian cụ thể. Hệ thống sẽ hiển thị từng tháng và tối đa thời gian lưu trữ là 6 tháng, hoặc theo từng trạng thái dịch vụ như nạp tiền vào ví, chiết khấu hoàn tiền, nhận tiền…

Hoặc bạn cũng có thể cho vào bộ lọc để dễ tìm kiếm theo thời gian

Hoặc bạn cũng có thể cho vào bộ lọc để dễ tìm kiếm theo thời gian

Lưu ý: Bạn chỉ xem được lịch sử giao dịch trên ví MoMo trong 6 tháng gần nhất. Nếu thời gian quá xa hoặc quá lâu thì hệ thống sẽ không lưu trữ thông tin.

Như vậy chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã biết được lượng tiền ra vào trong tài khoản mình ra sao.

Cách xóa lịch sử chuyển tiền trên MoMo

Với nhiều người khi giao dịch qua ví MoMo sẽ lo lắng vì lịch sử giao dịch cũ quá nhiều sẽ khó khăn cho việc kiểm tra giao dịch cũng như có thể ảnh hưởng đến thiết bị làm nặng bộ nhớ app hoặc máy điện thoại. Lúc này việc xóa lịch sử giao dịch là cách mà nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên hiện nay MoMo chưa hỗ trợ cho khách hàng việc xóa những giao dịch cũ đi. Vì lịch sử giao dịch là bằng chứng duy nhất chứng minh giao dịch của bạn thành công hay thất bại. Nếu xóa được thì bạn sẽ không tra cứu được khi có vấn đề xảy ra. Vậy nên muốn tra cứu nhanh bạn nên chọn sử dụng bộ lọc lịch sử để tìm kiếm giao dịch sẽ nhanh hơn.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết cách xem và xóa lịch sử giao dịch trên MoMo một cách nhanh chóng và dễ thực hiện. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn thực hiện thành công.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

1 (1 lượt)

1 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *