TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hạn mức chuyển tiền khi giao dịch qua ví Momo là bao nhiêu?

Lê Thị Quyên 0 Kiến thức thẻ ATM

Chuyển tiền qua MoMo là cách giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc. Vậy, hạn mức chuyển tiền MoMo là bao nhiêu không phải ai cũng nắm rõ?
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Momo được biết đến là một loại ví điện tử có lẽ đã quá đỗi quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Ứng dụng Momo cho phép khách hàng có thể chuyển nhận tiền an toàn tuyệt đối, siêu nhanh và siêu tiết kiệm. Tuy nhiên một vấn đề mà nhiều người thắc mắc khi sử dụng dịch vụ là hạn mức chuyển khoản Momo là bao nhiêu? Liệu ví điện tử Momo có cho phép khách hàng tăng giới hạn chuyển tiền như các dịch vụ chuyển tiền online của ngân hàng?

Hạn mức chuyển tiền Momo là bao nhiêu

Hạn mức chuyển tiền Momo là bao nhiêu

Hạn mức chuyển khoản Momo là gì?

Giới hạn chuyển tiền của Momo là số tiền tối đa mà khách hàng được phép giao dịch. Tùy thuộc vào tình trạng tài khoản đã được xác thực bằng thẻ/tài khoản ngân hàng hay chưa mà hạn mức sẽ có sự thay đổi. Việc nắm rõ hạn mức sẽ giúp cho bạn chủ động hơn trong việc giao dịch, tránh những lỗi cơ bản như vượt quá hạn mức.

Hạn mức chuyển tiền ví Momo

Hạn mức chuyển tiền trên ví MoMo sẽ tùy thuộc vào tình trạng tài khoản đã được xác thực bằng thẻ/tài khoản ngân hàng hay chưa. Cụ thể hạn mức chuyển tiền MoMo sẽ được quy định như sau:

Tài khoản MoMo có xác thực bằng thẻ/tài khoản ngân hàng:

- Số tiền chuyển tối đa 20.000.000đ/ngày

- Không giới hạn số lượt giao dịch có thể thực hiện

Tài khoản MoMo chưa xác thực bằng thẻ/tài khoản ngân hàng:

- Tài khoản này không thể sử dụng nguồn tiền MoMo trong ví. Khách hàng không thể thực hiện giao dịch chuyển tiền Momo

Tài khoản MoMo có liên kết với thẻ VISA, Mastercard, JCB:

- Với tài khoản này, khách hàng có thể chuyển tiền từ các nguồn thuộc thẻ debit VISA, Mastercard, JCB với số tiền chuyển tối đa của Momo 5.000.000/ngày. - - - Còn đối với thẻ tín dụng VISA, Mastercard, JCB, khách hàng chỉ có thể sử dụng thẻ cho hoạt động thanh toán và không thể sử dụng cho mục đích chuyển tiền qua điện thoại.

Xem thêm: Cách xem lịch sử chuyển tiền Momo đơn giản, ai cũng có thể thực hiện

Cách tăng hạn mức giao dịch Momo

Thông thường nếu giao dịch quá hạn mức, hệ thống sẽ tự động yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu (hoặc xác thực vân tay) để xác nhận là chủ tài khoản đang thực hiện giao dịch, việc này vô hình sẽ làm mất thêm thời gian khi mỗi lần chuyển tiền. Vậy nên nếu bạn thường xuyên giao dịch qua Momo và muốn giao dịch nhanh chóng thì việc thay đổi hạn mức giao dịch và điều vô cùng cần thiết. Khi tăng hạn mức giao dịch chuyển tiền sẽ giúp bạn có thể chuyển số tiền lớn hơn và nhanh chóng hơn.

Bạn có thể thay đổi hạn mức hoặc tắt tính năng này bằng cách thực hiện các bước sau:

Bước 1: Từ màn hình chính của ứng dụng, chọn "Ví của tôi"

Cách thay đổi hạn mức trên Momo

Thay đổi hạn mức Momo

Bước 2: Chọn "Cài đặt" rồi chọn "Xác nhận thanh toán nhanh".

Nhấn vào xác nhận thanh toán

Nhấn vào xác nhận thanh toán

Bước 3: Ngay phía dưới bạn sẽ thấy ô có ghi giá trị giao dịch tối đa, hệ thống sẽ để số tiền tự động là 2 triệu đồng tùy từng tài khoản. Nếu bạn muốn tăng giảm hạn mức theo ý mình muốn, bạn cũng có thể lựa chọn ngay tại đây. Hạn mức chuyển tiền Momo tối đa là 5 triệu đồng. Sau khi nhấp vào hệ thống sẽ tự động thay đổi hạn mức cho bạn.

Hạn mức giao dịch trên ví Momo

Hạn mức giao dịch trên ví Momo

Phí chuyển tiền Momo

Cũng như nhiều ứng dụng chuyển tiền khác, khi khách hàng thực hiện hệ thống sẽ tự động trừ một khoản phí theo quy định, Momo cũng không ngoại lệ. Muốn biết phí chuyển tiền Momo như thế nào, bạn có thể tham khảo Phí chuyển tiền ví Momo.

Như vậy có thể thấy rằng, chuyển tiền qua MoMo là dịch vụ mang đến nhiều lợi ích chính vì thế được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Với hạn mức chuyển tiền MoMo tương đối cao, phí chuyển thấp, MoMo thực sự là một ứng dụng ví điện tử thông minh bạn nên trải nghiệm.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Hạn mức chuyển tiền khi giao dịch qua ví Momo là bao nhiêu?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất