TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Chuyển tiền MoMo ở Thế giới di động có được không?

Lê Thị Quyên 0 Kiến thức thẻ ATM

Khách hàng có thể nộp tiền mặt vào tài khoản ví MoMo ở các cửa hàng như Thế giới di động có được không? Bài viết dưới đây sẽ thông tin đến bạn.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Ví điện tử MoMo là ứng dụng giúp khách hàng dễ dàng thanh toán trực tuyến, chuyển tiền đầy tiện lợi và nhanh chóng. Vậy để sử dụng các tính năng này, khách hàng cần nạp tiền vào MoMo, để chuyển tiền vào tài khoản MoMo, khách hàng có thể liên kết với tài khoản ngân hàng, hoặc nhờ bạn bè sử dụng ví MoMo để chuyển vào. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, khách hàng muốn tự mình nộp tiền mặt vào tài khoản ví MoMo tại Thế giới di động liệu có được?

Nạp tiền vào ví Momo ở thế giới di động

Nạp tiền vào ví MoMo ở thế giới di động

Nạp tiền vào ví MoMo để làm gì?

Ví điện tử MoMo là ứng dụng trên điện thoại thông minh hiện nay được rất nhiều người trẻ Việt ưa chuộng sử dụng. Với ứng dụng thanh toán này người dùng chỉ cần một chạm (One Touch Payment) đã có thể thực hiện được hàng trăm dịch vụ tiện ích với nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

Khách hàng nên nạp tiền vào ví MoMo để sử dụng vì ứng dụng này đem đến cho người dùng rất nhiều lợi ích thiết thực như:

 • Giúp người dùng thanh toán các hóa đơn, nạp thẻ điện thoại, mua mã thẻ di động, mua mã thẻ dịch vụ, thanh toán hoá đơn tiền điện, tiền nước, thanh toán phí dịch vụ, nạp tiền, sử dụng để mua sắm hay là đặt vé máy bay, vé xem phim…
 • Ngoài ra, tại các cửa hàng, trung tâm mua sắm lớn hiện nay đã cho phép khách hàng thanh toán bằng ví điện tử MoMo với nhiều ưu đãi hấp dẫn đáp ứng đa dạng các nhu cầu khác của người dùng.

Muốn làm được vậy bạn cần phải nộp tiền vào ví MoMo. Vậy nộp tiền vào ví MoMo tại Thế giới di động như thế nào?

Chuyển tiền MoMo ở Thế giới di động

Nạp tiền, rút tiền nhanh chóng tại Thế giới di động

Nạp tiền, rút tiền nhanh chóng tại Thế giới di động

Thế giới di động là 1 trong số những đơn vị đang hợp tác cùng MoMo cho phép khách hàng có thể thực hiện nạp tiền, rút tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng với mạng lưới hệ thống hệ thống hơn 2.000 siêu thị trên toàn quốc.

Hiện nay Thế giới di động đang triển khai 2 dịch vụ nạp tiền và rút tiền giúp khách hàng có thể giao dịch khi có nhu cầu.

Nạp tiền vào tài khoản MoMo: Khách hàng không cần mang theo bất kỳ giấy tờ phức tạp gì cả, chỉ cần cung cấp số ví là có thể nạp tiền ngay tức thì. Sau 2 phút tài khoản MoMo sẽ được cộng tiền ngay.

Rút tiền mặt từ tài khoản MoMo: Cũng vô cùng đơn giản và dễ dàng, chỉ cần mang theo điện thoại và mở sẵn ứng dụng ví MoMo. Sau đó thực hiện trên điện thoại và đưa mã code cho nhân viên Thế giới di động là xong.

Xem thêm: Có thể chuyển tiền mặt vào ví MoMo ở đâu?

Phí chuyển tiền MoMo tại Thế giới di động

Hiện nay khách hàng khi nộp tiền vào tài khoản MoMo tại Thế giới di động sẽ được miễn phí nộp tiền khi thực hiện giao dịch. Hệ thống sẽ chỉ tính phí khi khách hàng thực hiện rút tiền từ tài khoản. Phí rút tiền sẽ theo quy định của Thế giới di động.

Những ưu điểm và hạn chế khi nạp tiền tại Thế giới di động

Ưu điểm:

 • Khi chuyển tiền vào tài khoản MoMo tại Thế giới di động, khách hàng có thể thực hiện vào bất kỳ thời gian nào trong ngày kể cả ngày nghỉ, lễ. Ngoài ra thời gian hoạt động ở Thế giới di động đến 22h hằng ngày.
 • Không cần giấy tờ phức tạp, chỉ cần có tài khoản MoMo là có thể nạp tiền.
 • Hạn mức chuyển tiền tối thiểu khi giao dịch tại Thế giới di động là 10 nghìn đồng và tối đa là 5 triệu đồng.

Nhược điểm:

Hiện nay hệ thống chưa hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản MoMo cho người khác.

Lưu ý:

Trong giai đoạn tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp do dịch bệnh covid-19, dịch vụ này sẽ không được hỗ trợ tại một số địa phương. Khách hàng nên gọi điện lên tổng đài trước để hỏi xem cửa hàng ở địa phương mình đang sinh sống có chuyển tiền được không nhé.

Ngoài thế giới di động, khách hàng cũng có thể nạp tiền mặt trực tiếp tại các điểm giao dịch như FPT, cửa hàng tiện lợi… Giờ đây khách hàng đã có thể tự tin đến cửa hàng của thế giới di động để nộp tiền vào ví MoMo.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Chuyển tiền MoMo ở Thế giới di động có được không?
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất