TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

2 cách đơn giản để chuyển tiền vào tài khoản MoMo tại FPT

Lê Thị Quyên 0 Kiến thức thẻ ATM

Nộp tiền vào ví MoMo tại cửa hàng FPT như thế nào? Mời bạn cùng theo dõi thông tin bài viết dưới đây để biết cách thực hiện.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Những năm trở lại đây, thanh toán qua ví điện tử MoMo là một sự lựa chọn của nhiều người bởi sự tiện lợi cũng như có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi giao dịch.

Để sử dụng MoMo cho thanh toán, mua sắm hoặc chuyển khoản, bắt buộc tài khoản, MoMo của bạn phải có tiền. Để nạp tiền vào tài khoản, cách nhanh nhất là khách hàng có thể liên kết với thẻ ngân hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thẻ ngân hàng để liên kết hoặc ngân hàng của bạn không liên kết với MoMo. Giờ đây bạn sẽ không phải bận tâm vì những vấn đề đó bởi hiện nay FPT shop đã liên kết với MoMo để giúp bạn dễ dàng nạp tiền vào tài khoản bất kỳ lúc nào.

Chuyển tiền Momo tại FPT

Chuyển tiền Momo tại FPT

Chuyển tiền MoMo ở FPT

Để chuyển tiền vào tài khoản MoMo tại cửa hàng FPT shop, khách hàng có thể đến các điểm bán hàng của FPT và thực hiện giao dịch nộp tiền vào tài khoản MoMo với 2 cách sau:

Sử dụng chức năng “Yêu cầu chuyển tiền”

Bước 1: Bạn mở ứng dụng MoMo trên điện thoại, chọn mục Yêu cầu chuyển tiền. Tại mục tiện ích khác, chọn tiếp Mã nhận tiền của tôi.

Chọn yêu cầu chuyển tiền trên ứng dụng Momo

Chọn yêu cầu chuyển tiền trên ứng dụng MoMo

Bước 2: Lúc này giao diện mã QR hiện ra, bạn chọn Nhập số tiền và gõ chính xác Số tiền muốn nhận vào ô tương ứng rồi Xác nhận.

Đưa mã nhận tiền cho nhân viên

Đưa mã nhận tiền cho nhân viên

Bước 3: Chỉ cần đưa mã QR và số tiền mặt tương ứng cho nhân viên thu ngân của FPT Shop để hoàn tất thủ tục.

Sử dụng chức năng “Ví của tôi”

Bước 1: Bạn mở ứng dụng MoMo trên điện thoại, chọn mục “Ví của tôi” và nhấp chọn tên chủ Ví MoMo.

Sử dụng chức năng “Ví của tôi”

Sử dụng chức năng “Ví của tôi”

Bước 2: Kéo xuống cuối cùng tại mục tiện ích khác, chọn Mã QR của tôi rồi chọn Nhập số tiền.

Nhập tiền và đưa mã cho nhân viên

Nhập tiền và đưa mã cho nhân viên

Bước 3: Nhập số tiền muốn nhận vào ô tương ứng và chọn “Xác nhận”. Sau đó đưa mã QR và số tiền mặt tương ứng cho nhân viên thu ngân của FPT Shop để hoàn tất thủ tục.

Cách nạp tiền vào ví MoMo của người khác tại FPT

Trong trường hợp bạn tới FPT Shop nhưng lại muốn hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản MoMo của người khác chứ không phải của mình, có hai cách dễ dàng để thực hiện:

Cách 1: Thực hiện một trong hai phương thức trên để nạp tiền vào tài khoản của bản thân sau đó sử dụng chức năng chuyển tiền của MoMo để gửi qua Ví MoMo của đối tượng cần nhận.

Cách 2: Hãy thực hiện một trong hai phương pháp trên ngay trên chiếc smartphone gắn với tài khoản của người nhận tiền, sau đó hướng dẫn người đó chọn Lưu hình ở bước cuối cùng rồi gửi cho bạn. Bạn chỉ cần đưa lại mã QR cùng số tiền mặt tương ứng cho nhân viên thu ngân tại FPT Shop.

Cách tìm điểm nạp tiền tại FPT

Để tìm điểm nạp tiền FPT qua MoMo khách hàng có thể tham khảo bài viết Có thể chuyển tiền mặt vào ví MoMo ở đâu? Hoặc cũng có thể truy cập tại Website của FPT Shop  https://fptshop.com.vn/cua-hang/ nhập Tỉnh và Quận/ Huyện

Phí chuyển tiền vào tài khoản MoMo tại FPT

Phí chuyển tiền sẽ được quy định tùy thuộc vào số tiền bạn chuyển và hạn mức chuyển tối đa tại FPT shop là 5 triệu đồng.

SỐ TIỀN CHUYỂN (VNĐ) MỨC PHÍ (VNĐ)
10,000 - 2,000,000

18,000
2,000,001 - 5,000,000

25,000

Một số lưu ý khi chuyển tiền chuyển tiền MoMo qua FPT shop

FPT shop hệ thống bán lẻ khắp ba miền, trải khắp 63 tỉnh thành phố tại Việt Nam giúp khách hàng dễ dàng nộp tiền vào tài khoản MoMo. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào tại FPT cũng hỗ trợ nộp tiền MoMo. Vậy nên trước khi đi giao dịch, khách hàng nên gọi điện trước đến CSKH để biết chính xác khu vực mình sinh sống có nạp tiền được không. Bên cạnh đó, hiện nay do dịch covid-19 diễn biến phức tạp, do vậy một số chi nhánh áp dụng chỉ thị 16 của Chính Phủ sẽ tạm ngưng dịch vụ.

Trên đây là cách chuyển tiền từ FPT vào tài khoản MoMo một cách đơn giản và dễ thực hiện. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình giao dịch.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
2 cách đơn giản để chuyển tiền vào tài khoản MoMo tại FPT
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất