TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Lãi suất tiền gửi khách hàng doanh nghiệp Vietinbank là bao nhiêu?

Bùi Thị Huyền & Lê Thị Quyên 0 Kiến thức gửi tiết kiệm

Hiện nay lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietinbank đang áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp là bao nhiêu?
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Hiện nay không chỉ khách hàng cá nhân mà khách hàng doanh nghiệp cũng có nhu cầu gửi tiết kiệm vào ngân hàng để hưởng lãi suất khi có tiền nhàn rỗi. Nhằm thu hút lượng khách hàng có nguồn tiền lớn này, không ít những ngân hàng lớn trong đó có Vietinbank đã đưa ra những chính sách cũng như những gói lãi suất hấp dẫn.

Các gói tiền gửi tiết kiệm doanh nghiệp tại ngân hàng Vietinbank

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank

Vietinbank hiện cung cấp đa dạng các sản phẩm tiền gửi và dịch vụ quản lý tài khoản vô cùng hiệu quả cho phép khách hàng quản lý dòng tiền một cách chính xác hiệu quả, tối ưu khả năng sinh lời khi có nguồn tiền nhàn rỗi. Dưới đây là những gói dịch vụ gửi tiết kiệm khách hàng doanh nghiệp khi có thể lựa chọn khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietinbank.

Tiền gửi không kỳ hạn trên tài khoản thanh toán

Cho phép doanh nghiệp thực hiện gửi/rút tiền mặt, thực hiện các giao dịch thanh toán chuyển khoản tới các đối tác trong hoặc ngoài nước. Với gói dịch vụ này khách hàng có thể sử dụng tài khoản bất kỳ lúc nào. Tài khoản tiết kiệm được bảo mật tuyệt đối.

Tiền gửi đầu tư đa năng

Là hình thức gửi tiền có kỳ hạn gồm nhiều khoản tiền nhiều kỳ hạn lựa chọn do Khách hàng chủ động xác định theo kỳ hạn gốc vào một tài khoản tiền gửi duy nhất. Khách hàng có thể chủ động rút từng khoản tiền theo từng kỳ hạn đã thỏa thuận với mức lãi suất hấp dẫn tương ứng.

Khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn trong khoảng thời gian của Kỳ hạn gốc. Với gói tiết kiệm này khách hàng chỉ có thể gửi bằng VNĐ với kỳ hạn gốc 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng, 5 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng.

Tiền gửi ký quỹ

Là sản phẩm tiền gửi không kỳ hạn/có kỳ hạn dành cho Khách hàng có nhu cầu được VietinBank xác nhận về việc đã nộp số tiền ký quỹ tại ngân hàng để được thực hiện một nghĩa vụ tài chính của tổ chức đó đối với ngân hàng và các bên có liên quan.

Kỳ hạn tối đa là 36 tháng với loại tiền ký quỹ phù hợp là VNĐ

Tiền gửi đầu tư linh hoạt

Là hình thức gửi tiền có kỳ hạn dành cho Khách hàng là các tổ chức (thuộc đối tượng quy định của Sản phẩm), theo đó Khách hàng có thể thỏa thuận lãi suất với Ngân hàng và lựa chọn kỳ hạn gửi tiền theo ngày phù hợp với kế hoạch sử dụng vốn nhằm tối đa lợi ích cho khoảng thời gian vốn nhàn rỗi.

Loại tiền huy động là VNĐ và USD. Kỳ hạn tối đa của gói dịch vụ là 280 ngày.

Đầu tư tiền gửi có kỳ hạn tự động

Là dịch vụ mà VietinBank cung cấp cho Khách hàng theo đó định kỳ (tần suất theo thỏa thuận) VietinBank sẽ tự động chuyển số dư tròn số (số tiền theo thỏa thuận) từ tài khoản tiền gửi thanh toán vào tài khoản tiền gửi có kỳ hạn (kỳ hạn theo thỏa thuận) của Khách hàng.

Loại tiền ngân hàng huy động là USD và VNĐ.

Tiền gửi thấu chi

Cho phép Doanh nghiệp thực hiện giao dịch khi có nhu cầu chi tiêu, thanh toán mà vẫn bảo toàn quyền lợi về lãi suất của Khoản tiền gửi có kỳ hạn.

Với gói tiết kiệm này khách hàng có thể gửi bằng tiền USD hoặc VNĐ với kỳ hạn tối đa 12 tháng.

Lãi suất tiền gửi khách hàng doanh nghiệp Vietinbank

Hiện nay lãi suất tiền gửi tiết kiệm doanh nghiệp được ngân hàng Vietinbank áp dụng dựa trên kỳ hạn cũng như loại tiền mà khách hàng gửi tại ngân hàng. Theo đó mức lãi suất cụ thể như sau:

Bảng lãi suất tiền gửi doanh nghiệp Vietinbank

Bảng lãi suất tiền gửi doanh nghiệp Vietinbank

Bảng lãi suất tiền gửi doanh nghiệp Vietinbank

Tiền gửi doanh nghiệp được cho là một lựa chọn thông minh và là kênh đầu tư an toàn. Hy vọng với những thông tin trên khách hàng sẽ có cho mình một gói tiết kiệm phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình tại Vietinbank.

 

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Lãi suất tiền gửi khách hàng doanh nghiệp Vietinbank là bao nhiêu?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất