TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Dịch vụ gửi vàng tại Sacombank có gì đáng chú ý?

Lê Thị Quyên 0 Kiến thức gửi tiết kiệm

Giữ hộ vàng tại Sacombank là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu sử dụng. Theo đó khách hàng khi gửi vàng tại đây sẽ phải trả phí với mức phí ưu đãi.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Gửi tiết kiệm bằng vàng tại ngân hàng là dịch vụ vô cùng phổ biến vài năm về trước. Tuy nhiên hiện nay dịch vụ này đã bị tạm dừng theo quy định tại Thông tư số 12 của Ngân hàng Nhà nước và thay vào đó là dịch vụ giữ vàng hộ hoặc thuê két sắt tại ngân hàng. Với dịch vụ này thay vì bạn nhận được lãi suất thì bạn sẽ phải trả khoản phí để ngân hàng đảm bảo an toàn cho số vàng của bạn tránh bị mất cắp hoặc hỏa hoạn. Hiện nay khi gửi vàng vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đó là mức độ uy tín và phí dịch vụ của ngân hàng đó. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn ngân hàng nào để gửi số vàng của mình thì có thể tham khảo ngân hàng Sacombank.

Dịch vụ gửi vàng tại Sacombank

Dịch vụ gửi vàng tại Sacombank có gì đáng chú ý

Dịch vụ gửi vàng tại Sacombank có gì đáng chú ý

Sacombank hay còn gọi là ngân hàng Sài Gòn Thương Tín là một trong 5 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam hiện nay. Kể từ khi đi vào hoạt động cho đến nay ngân hàng đã có cho mình những thành tựu nổi bật và hệ thống chi nhánh trên toàn quốc.

Khi gửi vàng tại Sacombank bạn có thể sử dụng dịch vụ Bảo quản tài sản do ngân hàng cung cấp. Với dịch vụ này các loại tài sản như (vàng, kim cương) hoặc giấy tờ quan trọng (giấy tờ nhà, cổ phiếu, sổ tiết kiệm…) sẽ được bảo quản an toàn và cẩn thận giúp khách hàng có thể an tâm không sợ mất hoặc thất lạc.

Ưu điểm gửi vàng vào ngân hàng Sacombank

 • An toàn và bảo mật tuyệt đối với nhiều lớp bảo vệ từ nơi cất giữ cho đến hệ thống máy móc thiết bị bảo quản.
 • Phí linh hoạt theo số lượng vàng gửi
 • Thủ tục nhanh chóng đơn giản
 • Triển khai ở tất cả các phòng giao dịch của Sacombank
 • Ngân hàng còn có dịch vụ mua bán vàng miếng SJC

Phí dịch vụ gửi vàng tại Sacombank

Theo đó khi gửi vàng tại ngân hàng Sacombank, khách hàng sẽ phải thanh toán phí dịch vụ là 4.000đ/chỉ/tháng, tối thiểu 50.000đ/tháng, mức phí này thấp hơn rất nhiều so với dịch vụ thuê két sắt.

Số vàng được rút và thời gian rút

Khi thời gian gửi vàng đã hết hoặc cần rút vàng để sử dụng, khách hàng có thể đến chi nhánh/PGD Sacombank ban đầu bạn gửi vàng để rút. Bạn có thể rút 1 phần hoặc toàn bộ số vàng đã gửi tại ngân hàng, sau khi rút phí sẽ được tính theo số vàng còn lại của bạn tại ngân hàng.

Lưu ý: Khi có nhu cầu rút vàng, khách hàng nên báo trước cho ngân hàng 1 ngày để ngân hàng chuẩn bị.

Xem thêm: Giữ hộ vàng là gì và ngân hàng nào được giữ hộ vàng hiện nay?

Thủ tục gửi vàng tại Sacombank

Thủ tục gửi vàng tại Sacombank

Thủ tục gửi vàng tại Sacombank

Khách hàng khi có nhu cầu gửi vàng tại Sacombank, cần chuẩn bị những loại hồ sơ thủ tục như sau:

- Cá nhân: CMND/Hộ chiếu/CCCD.

- Tổ chức:

+ Giấy tờ chứng minh tổ chức thành lập hợp pháp.

+ Giấy tờ chứng minh tư cách đại diện.

+ Giấy ủy quyền (nếu có).

+ CMND/Hộ chiếu/ CCCD của người đại diện.

Hiện tại dịch vụ bảo quản tài sản tại Sacombank đang triển khai tại tất cả các điểm giao dịch của ngân hàng, giúp khách hàng thuận tiện khi thực hiện giao dịch.

Dịch vụ mua bán vàng miếng tại Sacombank

Ngoài dịch vụ gửi vàng thì Sacombank là một trong số ít những ngân hàng được phép thực hiện các giao dịch mua bán vàng miếng SJC. Theo đó khi khách hàng có nhu cầu mua bán vàng có thể đến ngân hàng Sacombank để thực hiện giao dịch với giá cả cạnh tranh và an tâm về chất lượng vàng.

Với mạng lưới ngân hàng rộng và thủ tục đơn giản sẽ giúp cho giao dịch mua bán vàng diễn ra nhanh hơn.

Điều kiện và thủ tục

Khách hàng khi mua bán vàng tại Sacombank có thể thực hiện thanh toán trong vòng 2 ngày làm việc, tuy nhiên khách hàng ký quỹ theo quy định từng thời kỳ của Sacombank. Hoặc nếu có bất kỳ thắc mắc khách hàng có thể liên hệ qua sổ tổng đài ngân hàng Sacombank để được thông tin chi tiết.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi vàng tại ngân hàng Sacombank. Hy vọng với những chia sẻ trên khách hàng đã biết được thêm địa chỉ để gửi vàng khi có nhu cầu.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Dịch vụ gửi vàng tại Sacombank có gì đáng chú ý?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất