avatart

khach

icon

Cách khai thác data khách hàng Hải Phòng hiệu quả nhất

Thị trường tài chính

- 07/12/2021

0

Thị trường tài chính

07/12/2021

0

Mua data khách hàng Hải Phòng là cách được nhiều doanh nghiệp hoạt động kinh doanh lựa chọn khi muốn mở rộng địa bàn kinh doanh tại tỉnh thành này. Vậy mua data khách hàng Hải Phòng có phải là cách tốt nhất?

Mục lục [Ẩn]

Cập nhật thông tin khách hàng là việc làm quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp hay những tổ chức buôn bán nhỏ lẻ nào cũng đều phải thực hiện. Bởi sở hữu trong tay một danh sách thông tin khách hàng giúp doanh nghiệp buôn bán, kinh doanh thuận tiện hơn. Dịch vụ cung cấp data khách hàng cũng vì thế mà ra đời nhằm phục vụ mục đích tìm kiếm và sở hữu nguồn dữ liệu data khách hàng chất lượng.

Nguồn data khách hàng quan tâm nhất hiện nay chủ yếu là tại các thành phố lớn, trong đó có Hải Phòng - thành phố cảng hoạt động sầm uất và sôi nổi với đa dạng lĩnh vực, ngành nghề. Tại Hải Phòng có nhiều cảng biển nên thuận lợi cho việc giao thương buôn bán, xuất nhập khẩu qua đường biển. Đấy cũng là lý do Hải Phòng trở thành vùng đất được không ít nhà đầu tư để mắt đến. Nhu cầu tìm kiếm khách hàng vì thế cũng gia tăng.

Đối với việc tìm kiếm khách hàng, có nhiều cách khác nhau mà doanh nghiệp có thể lựa chọn như áp dụng các cách thức tìm kiếm truyền thống là gọi điện thoại, dự sự kiện, phát tờ rơi… hay các cách hiện đại là chạy quảng cáo trên Google, các nền tảng mạng xã hội Facebook, Zalo, Instagram… Tuy nhiên, cách được nhiều người lựa chọn nhất là mua data khách hàng.

Nhiều nhân viên kinh doanh cho rằng mua data chính là cách khai thác, tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất. Vậy mua data khách hàng Hải Phòng nên mua ở đâu chất lượng? Cần chú ý những vấn đề gì?

Data khách hàng Hải Phòng

Hải Phòng là thành lớn với hoạt động kinh tế phát triển (Nguồn ảnh: Cổng tin tức TP Hải Phòng)

Mua data khách hàng Hải Phòng nghĩa là gì?

Mua data khách hàng Hải Phòng được hiểu là bạn bỏ ra một chi phí nhất định để sở hữu danh sách khách hàng sinh sống, làm việc tại Hải Phòng được các đơn vị có dịch vụ cung cấp data khách hàng cung ứng. Tùy vào từng gói data mà bạn sẽ phải trả một phần phí phù hợp để nhận về một số lượng data khách hàng tương ứng.

Khi mua data khách hàng Hải Phòng, bạn sẽ được cung cấp một danh sách về khách hàng với đầy đủ các thông tin như họ tên, ngày sinh, địa chỉ, email, số điện thoại, nhu cầu mong muốn… 

Lợi ích khi mua data khách hàng Hải Phòng

Trong hoạt động kinh doanh cũng như quản lý kinh doanh, danh sách thông tin khách hàng được xem là một công cụ cần thiết và rất hữu ích. Mua data khách hàng Hải Phòng là cách thức tìm kiếm khách hàng hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn bởi:

 • Giúp nhân viên kinh doanh thuận tiện trong việc bán hàng, thực hiện các chính sách chăm sóc khách hàng qua đó tăng lượng khách hàng và mang về doanh thu cho công ty. Dựa vào những thông tin được cập nhật trong danh sách data khách hàng Hải Phòng đã mua bạn có thể liên hệ, tiếp cận, tư vấn và chăm sóc khách hàng mà không cần đi thực tế mất nhiều thời gian ngoài thị trường.
 • Giúp doanh nghiệp có thể tìm ra được thông tin khách hàng tiềm năng, từ đó xác định được thị trường mục tiêu và dễ dàng trong việc mở rộng được thị trường kinh doanh.
 • Giúp nhân viên kinh doanh dễ dàng xây dựng và lên kế hoạch tiếp cận khách hàng theo các phương thức khác nhau như: gọi điện thoại (telesale), gửi SMS (SMS Marketing), gửi email (Email Marketing), hẹn gặp trực tiếp… để tư vấn có hiệu quả.
 • Bạn được lựa chọn danh sách khách hàng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình nên tiếp cận đúng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm khách hàng.

nguồn data khách hàng Hải Phòng

Nguồn data khách hàng Hải Phòng chất lượng giúp tìm kiếm khách hàng hiệu quả

Mua data khách hàng Hải Phòng ở đâu chất lượng?

Hiện nay trước nhu cầu tìm kiếm khách hàng gia tăng và sự cạnh tranh kinh doanh mạnh mẽ, nhiều đơn vị triển khai dịch vụ cung cấp data khách hàng nói chung và data khách hàng Hải Phòng nói riêng. Việc mua data khách hàng Hải Phòng bởi thế cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên để mua được danh sách khách hàng Hải Phòng chất lượng, mang lại thông tin chuẩn nhất, bạn cần lưu ý các vấn đề sau đây:

 • Chọn mua data khách hàng Hải Phòng tại đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng. Tốt nhất hãy lựa chọn mua data tại các đơn vị cung cấp data chuyên sâu về mảng dịch vụ, sản phẩm mà bạn đang cần tìm kiếm khách hàng. Chẳng hạn:
 • Nếu bạn muốn sở hữu data khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ hãy chọn đơn vị bán data chuyên sâu về bảo hiểm…
 • Muốn tìm kiếm khách hàng vay vốn thì hãy chọn đơn vị có thế mạnh về mảng ngân hàng - tài chính; 
 • Tìm kiếm khách hàng xuất nhập khẩu thì hãy chọn đơn vị mạnh về mảng này
 • Chọn mua data khách hàng Hải Phòng thì danh sách cần có thông tin rõ ràng, chính xác, danh sách mới, được cập nhật thường xuyên. Cách tốt nhất là bạn nên chú ý thời gian cập nhật ghi rõ trên file. Điều này đảm bảo danh sách data chưa được nhiều bên sử dụng, bạn sẽ khai thác hiệu quả hơn 
 • Nắm rõ đặc điểm để nhận dạng một địa chỉ uy tín cung cấp data khách hàng Hải Phòng chất lượng. Cụ thể, bạn có thể căn cứ vào các đặc điểm nhận dạng như sau:
  • Bên cung cấp data khách hàng uy tín, chất lượng thường sẽ đầu tư website chuyên nghiệp với đầy đủ thông tin. Bạn nên trực tiếp truy cập vào website của đơn vị cung cấp data mà mình dự định mua để tìm hiểu, nghiên cứu trước. Chú ý không nên mua data khách hàng qua các bài đăng thông báo rao bán data trên các mạng xã hội
  • Danh sách data khách hàng của các đơn vị uy tín sẽ được sẽ được trình bày và phân loại rõ ràng. Danh sách có sự sắp xếp theo khu vực, theo nhu cầu của khách hàng và đặc biệt là có ghi rõ thời gian danh sách được cập nhật… 
  • Data khách hàng chất lượng thường sẽ có mức giá cao hơn. Các đơn vị cung cấp data thông thường thiết kế các gói data theo giá bán cụ thể. Giá càng cao bạn sẽ càng tiếp cận được nhiều khách hàng và chất lượng data sẽ càng cao.

Có thể thấy, mua data khách hàng Hải Phòng là một cách thức tìm kiếm khách hàng có hiệu quả, giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua data khách hàng bạn nên nghiên cứu, tham khảo nhiều đơn vị để tránh việc mua nhầm nguồn data bị trùng lặp, đã được cung cấp cho nhiều bên khai thác. Nếu mua phải danh sách data khách hàng như này thì hiệu quả tiếp cận và tỷ lệ chuyển hóa thành đơn rất thấp.

Bên cạnh mua data khách hàng Hải Phòng bạn nên thực hiện các cách thức tìm kiếm khách nhau như: chạy quảng cáo trên mạng internet, tìm kiếm khách hàng trên Facebook, tham gia các sự kiện xã hội mang tính kết nối, tận dụng mối quan hệ cá nhân… để hiệu quả tìm kiếm khách hàng đạt cao hơn.

Đừng bỏ qua: Cách chạy quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả mà nhân viên kinh doanh cần biết.

Nếu còn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng Hải Phòng, bạn có thể đăng ký thành viên TẠI ĐÂY để được hỗ trợ kết nối nhanh chóng với khách hàng, nhất là khách hàng đang có nhu cầu vay vốn, gửi tiết kiệm, mua bảo hiểm… 


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *