TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Nên mua vàng gì ngày vía Thần tài để không mất giá?

Phan Thị Linh Chi 0 Tin tức

Theo quan niệm của nhiều người, mua vàng vào ngày vía Thần tài sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Năm nay nên lựa chọn mua vàng gì, mua như thế nào vào ngày vía Thần tài để không bị mất giá?

Ngày vía Thần tài là ngày mùng 10 tháng Giêng Âm lịch. Năm nay, ngày vía Thần tài vào đúng ngày 10/2/2022 Dương lịch (tức ngày thứ Năm).

Hàng năm vào ngày vía Thần tài, nhiều người dân thường đổ xô đi mua vàng với quan niệm cầu may, rước tài lộc cho một năm làm ăn gặp nhiều may mắn. Bởi vì lẽ đó mà mua vàng như thế nào trong ngày Thần tài, mua ít hay mua nhiều, được nhiều người quan tâm.

Mua vàng ngày vía thần tài

Mua vàng như thế nào trong ngày vía Thần tài?

Đối với việc mua vàng vào ngày vía Thần tài, các chuyên gia đưa ra lời khuyên như sau:

  • Không nhất thiết phải mua vàng với số lượng lớn mà nên mua vàng với nhu cầu nhỏ cho mục đích cầu may mắn, xin tài lộc. Bởi giá vàng vào ngày vía Thần tài thường sẽ bị đẩy cao hơn rất nhiều so với ngày thường do nhu cầu mua vàng tăng cao. Bạn có thể cập nhật giá vàng mỗi ngày để nắm chi tiết giá vàng tại các thương hiệu, từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp.
  • Theo quan nhiệm phong thủy, vào ngày vía Thần tài, số lượng chỉ vàng mà bạn mua sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau, chẳng hạn mua 1 chỉ vàng tượng trưng cho ý nghĩa là cầu lộc, mua 2 chỉ thì cầu phát, 5 chỉ là cầu tài… Tuy nhiên, mua bao nhiêu vàng vào ngày vía Thần tài bạn nên căn cứ theo tình hình tài chính của mình để đưa ra quyết định.
  • Để không bị mất giá quá nhiều khi mua vàng vào ngày này, các chuyên gia đưa ra lời khuyên, mọi người nên ưu tiên mua vàng ta, có thể là vàng nhẫn hoặc vàng miếng, bởi đây là loại vàng có giá trị cất giữ về mặt thời gian.
  • Xét về khía cạnh kinh tế, nếu xác định mua vàng để đầu tư, làm của hồi môn… thì không nên mua vào ngày Thần Tài vì giá rất cao. Người mua nên lựa chọn mua vàng thời điểm sau ngày Thần tài khi giá vàng đã ổn định lại.
  • Người mua vàng cần lựa chọn mua tại những đơn vị uy tín như Bảo Tín Minh Châu, DOJI, SJC... để chọn sản phẩm có nguồn gốc, đúng chất lượng và có hóa đơn đầy đủ. Việc có đầy đủ giấy tờ mua bán sẽ giúp bạn thuận lợi, tránh thua thiệt về giá cả trongtrường hợp cần bán lại sau này.

Có thể thấy, theo quan niệm ngày vía Thần tài là ngày người dân mong muốn được “đổi vía” – khi có vía của vị Thần tài, tài lộc và may mắn sẽ đem đến cho gia chủ một năm mới đến thật sung túc và bình an.

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã có cho mình những kinh nghiệm quý giá để đưa ra quyết định mua vàng trong ngày vía Thần tài nhằm cầu mong một năm mới làm ăn buôn bán, kinh doanh được thuận lợi, suôn sẻ.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Nên mua vàng gì ngày vía Thần tài để không mất giá?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất