avatart

khach

icon

Bảo hiểm Sun Life liên kết với ngân hàng nào hiện nay?

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 25/04/2022

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

25/04/2022

0

Bancassurance là xu hướng bảo hiểm liên kết với ngân hàng phân phối các sản phẩm tới với khách hàng và Sun Life - Một doanh nghiệp bảo hiểm uy tín cũng không nằm ngoài xu hướng này. Vậy bảo hiểm Sun Life liên kết với ngân hàng nào hiện nay?

Mục lục [Ẩn]

Sun Life liên kết với ngân hàng nào để phân phối sản phẩm bảo hiểm?

Phân phối bảo hiểm qua kênh ngân hàng là cách để Sun Life Việt Nam mở rộng và tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn, đem đến các giải pháp bảo vệ, tích lũy và đầu tư phù hợp cho các khách hàng. Chỉ trong vòng vài năm trở lại đây, Sun Life đã ký các thỏa thuận hợp tác phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB). Các thỏa thuận này đều có thời hạn trong vòng 15 năm.

Sun Life và TPBank ký thỏa thuận hợp tác phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trong vòng 15 năm vào tháng 11/2019. Nhờ vậy, những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Sun Life sẽ tiếp cận được đến khoảng 2,5 triệu khách hàng qua mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch của TPBank trên khắp cả nước. Từ đó, giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu những giải pháp bảo vệ mà chỉ cần qua một điểm giao dịch duy nhất.

Sun Life hợp tác với TPBank

Sun Life hợp tác với TPBank

Còn đối với ACB, Sun Life và đơn vị này đã ký kết thỏa thuận hợp tác từ tháng 11/2020 và chính thức triển khai phân phối sản phẩm từ ngày 01/01/2021.

Sau khi thỏa thuận này được ký kết và đi vào hoạt động, khách hàng sẽ dễ dàng tìm hiểu và được tư vấn các sản phẩm bảo hiểm của Sun Life tại 1 trong 371 chi nhánh của ACB ở 48 tỉnh thành trên toàn quốc.

Thoả thuận hợp tác giữa ACB và Sun Life

Thoả thuận hợp tác giữa ACB và Sun Life

ACB phân phối những sản phẩm bảo hiểm nào của Sun Life?

So với TPBank, ACB phân phối những sản phẩm bảo hiểm của Sun Life nhiều và đa dạng hơn:

SUN - Sống Mới

SUN - Sống Mới là sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm ưu tiên bảo vệ và tích luỹ để mang đến những trải nghiệm khác biệt giúp cuộc sống trọn vẹn yêu thương hơn.

SUN - Sống Mới mang đến những quyền lợi nổi bật:

 • Được chi trả quyền lợi bảo hiểm rủi ro trước tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn lên đến 180 lần phí bảo hiểm cơ bản năm.
 • Được chi trả thêm số tiền tối đa lên đến 1 tỷ đồng khi người được bảo hiểm bị chẩn đoán chẳng may mắc một trong số những bệnh hiểm nghèo sau: Ung thư, chấn thương sọ não, suy thận.
 • Được chi trả thêm mức tối đa 25% số tiền bảo hiểm tính trên tổng số người phụ thuộc nhằm hỗ trợ tài chính với cả 3 thế hệ trong gia đình khi người trụ cột chẳng may tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn.
 • SUN - Sống Mới là giải pháp tính lũy hiệu quả nhờ mức lãi suất đảm bảo + thưởng tối đa 320% phí bảo hiểm cơ bản năm cùng 15% giá trị tài khoản.
 • Linh hoạt rút tiền, đóng phí, đầu tư thêm hoặc thay đổi mức bảo vệ theo nhu cầu.
 • Hưởng đặc quyền rút tiền tự động hoàn toàn miễn phí đối với mục tiêu hưu trí từ năm 60 tuổi, đồng thời là năm hợp đồng thứ 10.

SUN - Sống Tinh Hoa

Tham gia SUN - Sống Tinh Hoa là cách giúp bạn có một kế hoạch tích lũy hoàn hảo, đồng thời chuyển giao một cách trọn vẹn cho thế hệ tương lai.

Khi mua bảo hiểm SUN - Sống Tinh Hoa, bạn sẽ nhận những quyền lợi toàn diện:

 • Là phương pháp tích luỹ hiệu quả nhờ mức lãi suất đảm bảo trong suốt thời hạn bảo hiểm cùng những khoản thưởng hấp dẫn, kế thừa tinh hoa, cùng tạo nên những giá trị bền vững.
 • Hưởng ưu đãi đặc biệt về mức phí bảo vệ, được đảm bảo tăng mức bảo vệ, miễn thẩm định khi gia tăng trách nhiệm tài chính.
 • Linh hoạt thay đổi kế hoạch tài chính, được đóng phí cũng như đầu tư thêm tuỳ thuộc vào nhu cầu. Đặc biệt, có thể rút tiền bất cứ lúc nào.
 • Được hưởng ưu đãi mở rộng bằng việc miễn khám sức khỏe và miễn chứng minh tài chính.

SUN - Sống Tinh Hoa

SUN - Sống Tinh Hoa

SUN - Sống Chủ Động

Lại là một sản phẩm tích lũy khác được Sun Life thiết kế với mục đích giúp người tham gia chủ động trong hiện tại, tích lũy tài sản hiệu quả, an toàn, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc để đón nhận tương lai một cách nhẹ nhàng, ít lo âu.

Sản phẩm SUN - Sống Chủ Động đem đến những quyền lợi ưu việt:

 • Được bảo vệ tài chính trọn đời: Chi trả quyền lợi rủi ro về thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong, hưởng quyền lợi ung thư giai đoạn cuối, được bảo vệ trước rủi ro về tai nạn, nằm viện, bệnh hiểm nghèo khi tham gia những sản phẩm bổ sung; được tăng mức bảo vệ đối với những sự kiện quan trọng trong đời mà không cần thẩm định lại.
 • Phương pháp tích luỹ hiệu quả, an toàn: Hưởng mức lãi suất dựa trên tình hình đầu tư thực tế, lãi suất không thấp hơn mức cam kết trong thời hạn hợp đồng; ngoài ra còn được nhận thêm những khoản thưởng hấp dẫn với giá trị lên đến hơn 10 lần phí bảo hiểm cơ bản năm (nếu đáp ứng đủ điều kiện nhận thưởng).
 • Chủ động kế hoạch tương lai: Linh hoạt đóng phí và đầu tư thêm phù hợp với khả năng tài chính, có thể rút tiền từ năm thứ 4; được quyền thay đổi hạn mức bảo vệ theo nhu cầu cuộc sống trong từng giai đoạn và được hưởng tuổi hưu an nhàn với dịch vụ rút tiền tự động miễn phí.

SUN - Sống Sung Túc

SUN - Sống Sung Túc là sản phẩm bảo hiểm đầu tư giúp bạn vừa được bảo vệ vừa được đầu tư hiệu quả, đồng thời có những trải nghiệm cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sản phẩm SUN - Sống Sung Túc mang đến những quyền lợi chính về bảo vệ và đầu tư:

 • Được chi trả quyền lợi bảo vệ toàn diện trước những rủi ro thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong.
 • Được tăng mức bảo vệ đối với một trong những sự kiện làm gia tăng trách nhiệm tài chính.
 • Tham gia các sản phẩm bảo hiểm bổ sung đa dạng để gia tăng quyền lợi bảo vệ trước những rủi ro về bệnh hiểm nghèo, tai nạn, nằm viện và chăm sóc y tế.
 • Nhận nhiều khoản thưởng trong suốt thời hạn hợp đồng: Thưởng khởi đầu vững chắc, thưởng duy trì hợp đồng và thưởng đặc biệt.
 • Được hưởng quyền lợi đáo hạn hấp dẫn.
 • Được tham gia đầu tư vào các quỹ đầu tư phù hợp với nhu cầu đầu tư cũng như mức độ chấp nhận rủi ro khác nhau, đặc biệt các quỹ này được quản lý bởi công ty quản lý quỹ chuyên nghiệp.
 • Danh mục đầu tư đa dạng đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn.
 • Toàn quyền chuyển đổi quỹ đầu tư khi có nhu cầu.
 • Được đầu tư thêm nếu có đủ khả năng tài chính.
 • Có quyền đóng phí và rút tiền linh hoạt.

Bảo An Khang

Bảo An Khang là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Sun Life đang được ACB phân phối. Tham gia Bảo An Khang giúp khách hàng có cuộc sống bình an hơn, bảo vệ an toàn tài chính trước những rủi ro về bệnh hiểm nghèo.

Bảo An Khang đem lại quyền lợi lớn về bảo vệ và tiết kiệm:

 Trường hợp người tham gia mắc bệnh hiểm nghèo thuộc nhóm 1:

 • Mắc bệnh hiểm nghèo lần 1 được chi trả 150% số tiền bảo hiểm và không thu số phí bảo hiểm còn lại.
 • Mắc bệnh hiểm nghèo lần 2 được chi trả 150% số tiền bảo hiểm.
 • Mắc bệnh hiểm nghèo lần 3 được chi trả 150% số tiền bảo hiểm cộng với 100% giá trị tài khoản.

Trường hợp người tham gia mắc bệnh hiểm nghèo thuộc nhóm 2, 3, 4, 5:

 • Mắc bệnh hiểm nghèo lần 1 được chi trả 100% số tiền bảo hiểm và miễn thu khoản phí bảo hiểm còn lại.
 • Mắc bệnh hiểm nghèo lần 2 được nhận 100% số tiền bảo hiểm.
 • Mắc bệnh hiểm nghèo lần 3 được nhận 100% số tiền bảo hiểm cộng với 100% giá trị tài khoản.

Được hỗ trợ chi phí điều trị khi không may bị bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu với giá trị 50% số tiền bảo hiểm và miễn thu số phí bảo hiểm còn lại.

Được hỗ trợ tư vấn y khoa khi hồ sơ bệnh án được chuyển đến các chuyên gia hàng đầu của những bệnh viện, cơ sở y tế uy tín nhằm hội chẩn, đánh giá và sau đó tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất.

Tham gia Bảo An Khang để được hỗ trợ tận tâm nhất

Tham gia Bảo An Khang để được hỗ trợ tận tâm nhất

Trường hợp người được bảo hiểm tử vong, Sun Life sẽ hỗ trợ tài chính là 10% số tiền bảo hiểm và 100% giá trị tài khoản cho người thân nhằm vượt qua giai đoạn khó khăn.

Ngoài ra, Bảo An Khang cũng đem đến cho khách hàng quyền lợi tiết kiệm:

 • Được hưởng lãi suất từ kết quả đầu tư của quỹ liên kết chung, đảm bảo không thấp hơn 3%/năm trong mọi trường hợp.
 • Được hưởng quyền lợi duy trì hợp được trị giá 25% số tiền bảo hiểm cộng trực tiếp vào giá trị tài khoản khi hợp đồng vẫn còn hiệu lực vào cuối thời hạn đóng phí.
 • Khách hàng được nhận lại toàn bộ giá trị tài khoản vào ngày đáo hạn hợp đồng khi hợp đồng còn hiệu lực.

Sản phẩm Bảo An Phú

Bảo An Phú đem đến những phúc lợi tuyệt vời cho nhân viên, giúp doanh nghiệp chăm sóc tài năng và giữ chân nhân tài.

Sản phẩm bảo hiểm đem đến nhiều quyền lợi đa dạng:

 • Được lựa chọn giữa quyền lợi cơ bản hoặc nâng cao đối với trường hợp chẳng may bị tai nạn/thương tật toàn bộ vĩnh viễn.
 • Được hưởng lợi nhuận hấp dẫn từ kết quả đầu tư, nhận thưởng định kỳ và nhận giá trị tài khoản khi đáo hạn.
 • Có quyền tạm rút tiền từ tài khoản hợp đồng mà không làm hợp đồng hết hiệu lực.
 • Nếu thay đổi kế hoạch và mục tiêu tài chính, khách hàng có thể huỷ bỏ hợp đồng và nhận được giá trị hoàn lại.

SUN - Bạn Đồng Hành

SUN - Bạn Đồng Hành là gói bảo hiểm tai nạn có phạm vi bảo vệ toàn cầu để giúp mọi người được tự tin, an tâm trải nghiệm và khám phá cuộc sống trọn vẹn hơn.

Những quyền lợi ưu việt mà SUN - Bạn Đồng Hành mang lại cho người tham gia bảo hiểm:

 • Khi người được bảo hiểm không may bị tử vong do tai nạn thì trong vòng 180 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn, Sun Life sẽ thực hiện chi trả quyền lợi tử vong do tai nạn trong thời hạn 180 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn với mức chi trả 100% số tiền bảo hiểm nhằm mục đích giúp gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn. Trong trường hợp người được bảo hiểm xảy ra tai nạn khi đang điều khiển xe gắn máy/được chở trên xe gắn máy sẽ được hưởng quyền lợi tử vong trị giá 200% số tiền bảo hiểm.
 • Người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Nếu người được bảo hiểm xảy ra tai nạn khi đang điều khiển xe gắn máy/chở xe gắn máy thì được chi trả quyền lợi này với mức 200% số tiền bảo hiểm.
 • Nếu người được bảo hiểm phải nằm viện điều trị nội trú do tai nạn gây ra thì sẽ được hỗ trợ chi phí nằm viện trị giá 0,1% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện. Kể cả trong trường hợp đợt nằm viện kéo dài liên tục từ lúc hợp đồng còn hiệu lực đến khi hết hiệu lực thì khách hàng vẫn nhận được khoản hỗ trợ viện phí cho những ngày nằm viện tiếp sau ngày chấm dứt hợp đồng. Người được bảo hiểm được hưởng tối đa 120 ngày quyền lợi hỗ trợ phí do tai nạn.
 • Ngoài ra, Sun Life Việt Nam cũng chi trả thêm quyền lợi hỗ trợ chi phí hậu sự cho gia đình người được bảo hiểm không may tử vong (kể cả trường hợp không do tai nạn gây ra) với mức 10% số tiền bảo hiểm nhằm giúp gia đình lo chu toàn hậu sự cho người đã khuất.

SUN - Sống Vững Vàng

SUN - Sống Vững Vàng là một giải pháp bảo hiểm sức khoẻ khác do Sun Life cung cấp, bảo vệ toàn diện trước những rủi ro về bệnh ung thư, để bạn lựa chọn phong cách sống vững vàng cho hành trình trải nghiệm cuộc sống đầy những khoảnh khắc yêu thương cùng gia đình.

Khi tham gia SUN - Sống Vững Vàng, bạn sẽ được hưởng một trong hai quyền lợi sau:

Quyền lợi phổ thông

 • Được chi trả 30% số tiền bảo hiểm và miễn đóng phí bảo hiểm trong vòng 36 tháng khi bị chẩn đoán ung thư giai đoạn đầu hoặc ung thư biểu mô tại chỗ.
 • Trường hợp người tham gia bảo hiểm chẩn đoán bị ung thư đe dọa đến tính mạng, sẽ được:
  • Chi trả mức 100% số tiền bảo hiểm, trừ đi quyền lợi bảo hiểm ung thư giai đoạn đầu hoặc ung thư biểu mô tại chỗ nếu đã được chi trả.
  • Được chi trả thêm 50% số tiền bảo hiểm đối với 10 bệnh ung thư đe dọa đến tính mạng thường gặp trong 5 năm hợp đồng đầu tiên (phổi, gan , dạ dày, đại trực tràng, tuyến vú, cổ tử cung, tử cung, bạch cầu, vòm họng, tuyến tiền liệt).
 • Cuối cùng, gia đình của người bảo hiểm sẽ nhận được 10% số tiền bảo hiểm là chi phí lo hậu sự cho người được bảo hiểm chẳng may tử vong.

Quyền lợi cao cấp

Ngoài những quyền lợi tương tự như trong quyền lợi phổ thông, quyền lợi cao cấp sẽ nhận được thêm những điều khoản sau:

 • Được chi trả hàng tháng 2% số tiền bảo hiểm trong 24 tháng liên tục là khoản hỗ trợ thu nhập khi điều trị ung thư.
 • Được quỹ chăm sóc sức khỏe hoàn trả chi phí chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình: Chi phí khám sức khỏe, chi phí điều trị nội trú/ngoại trú và phí thành viên/hội viên câu lạc bộ thể dục thể thao hoặc phòng gym.
 • Được cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn y khoa uy tín, miễn phí từ những bác sĩ hàng đầu trên thế giới cho mọi tình trạng bệnh, đặc biệt không giới hạn số lần tư vấn.

Hiện nay, khách hàng khi tham gia bảo hiểm Sun Life có thể dễ dàng thanh toán phí bảo hiểm qua nhiều kênh khác nhau giúp bạn tiết kiệm thời gian và an toàn.

TPBank phân phối những sản phẩm bảo hiểm nào của Sun Life?

TPBank hiện đang phân phối 3 sản phẩm bảo hiểm sau của Sun Life:

 • SUN - Sống Vững Vàng
 • SUN - Sống Sung Túc
 • SUN - Sống Chủ Động

Các sản phẩm này đều có mô tả và quyền lợi giống với những gì đã giới thiệu trong phần sản phẩm phân phối của ACB.

Mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Sun Life qua ACB/TPBank như thế nào?

Để mua các sản phẩm bảo hiểm Sun Life qua kênh ngân hàng, khách hàng cần trực tiếp đến một trong những chi nhánh, phòng giao dịch của ACB/TPBank. Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn về các sản phẩm, điều khoản, quyền lợi, phí bảo hiểm,... đồng thời, các nhân viên tư vấn cũng giúp khách hàng lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của bản thân.

Lựa chọn mua bảo hiểm Sun Life qua ACB/TPBank sẽ đem đến sự tiện lợi cho khách hàng, việc hỗ trợ khách hàng cũng nhanh chóng và kịp thời hơn.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *