TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Sự khác biệt của bảo hiểm bổ sung tử kỳ Sun Life

Phan Thị Linh Chi & Hà Ly 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm tử kỳ Sun Life là một sản phẩm bổ sung mua kèm sản phẩm chính. Đây được xem là giải pháp mở rộng bảo vệ tài chính trước các rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính đáp ứng nhu cầu tiết kiệm, tích lũy, đầu tư... Sun Life Việt Nam còn triển khai các gói bảo hiểm bổ sung mua kèm sản phẩm chính, giúp gia tăng quyền lợi bảo hiểm và mở rộng phạm vi bảo hiểm cho khách hàng. Một trong số đó có bảo hiểm bổ sung Tử Kỳ Sun Life. Vậy sản phẩm bảo hiểm bổ sung tử kỳ Sun Life có gì khác biệt?

Bảo hiểm bổ sung Tử kỳ Sun Life

Bảo hiểm bổ sung Tử kỳ của Sun Life là sản phẩm bảo hiểm bổ trợ mua kèm sản phẩm chính, không bán độc lập. 

Đây là giải pháp được Sun Life thiết kế với mục đích giúp khách hàng chủ động lên kế hoạch bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình trước rủi ro tử vong hoặc thương tật.

Sản phẩm dành cho nhóm khách hàng trong độ tuổi từ 30 ngày tuổi đến 59 tuổi. Số tiền bảo hiểm tối thiểu là 50 triệu đồng, tối đa là 500% số tiền bảo hiểm sản phẩm chính.

Thời hạn bảo hiểm từ 6 - 20 năm, nhưng không vượt quá thời hạn hợp đồng của sản phẩm chính mà sản phẩm bổ sung này đính kèm.

Bảo hiểm tử kỳ

Sự an tâm khi đã tham gia bảo hiểm tử kỳ

Khách hàng khi tham gia sản phẩm bảo hiểm bổ sung tử kỳ của Sun Life Việt Nam sẽ được chi trả quyền lợi tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Nhờ đó mà người tham gia chủ động lên kế hoạch bảo vệ tài chính cho bản thân và gia đình.

Sự khác biệt của bảo hiểm bổ sung Tử kỳ Sun Life

Điểm khác biệt của bảo hiểm bổ sung Tử kỳ Sun Life nằm ở quyền lợi sản phẩm. Theo đó, tham gia sản phẩm này khách hàng sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm không may gặp rủi ro Tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước 65 tuổi và trong Thời hạn bảo hiểm. 

Đặc biệt, sản phẩm này dành cho những đối tượng còn nhỏ tuổi, từ 30 ngày tuổi trở lên. Để nắm rõ những khác biệt của sản phẩm bảo hiểm bổ sung Tử kỳ Sun Life, dưới đây là bảng so sánh sản phẩm này và sản phẩm bảo hiểm Tử kỳ Dai-ichi Life. Bạn có thể tham khảo để thấy được những sự khác biệt và ưu điểm của sản phẩm này so với các sản phẩm cùng nhóm trên thị trường.

Tiêu chí so sánh Bảo hiểm bổ sung Tử kỳ Sun Life Bảo hiểm Tử kỳ Dai-ichi Life
Độ tuổi tham gia Từ 30 ngày tuổi đến 59 tuổi Từ 18 đến 60 tuổi
Thời hạn bảo hiểm Từ 6 - 20 năm Từ 5 - 47 năm
Quyền lợi bảo hiểm

Quyền lợi tử vong: Sun Life chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm chẳng may tử vong trong Thời hạn bảo hiểm

Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: Sun Life chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm chẳng may bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước 65 tuổi và trong Thời hạn bảo hiểm

 

 

Quyền lợi Tử vong: Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm của bảo hiểm Tử Kỳ nếu người được bảo hiểm chẳng may tử vong

Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối: Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 50% quyền lợi tử vong của sản phẩm này vào bất cứ lúc nào trước ngày chấm dứt quyền lợi bảo hiểm của bảo hiểm Tử Kỳ, nếu Người được bảo hiểm không may mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối

Quyền lựa chọn sớm hoàn tất đóng phí: Khách hàng có thể hoàn tất sớm việc đóng phí hợp đồng bảo hiểm Tử Kỳ với các thời hạn đóng phí đa dạng và phù hợp với nhu cầu tài chính của mình khi tham gia cùng các sản phẩm chính có thời hạn đóng phí đơn kỳ hoặc thời hạn đóng phí ngắn hạn

Được mua kèm sản phẩm chính Khách hàng có thể mua kèm với bất kỳ sản phẩm chính nào của Sun Life. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn mua kèm với những sản phẩm chính có quyền lợi khác với sản phẩm bổ sung Tử kỳ để đảm bảo mở rộng phạm vi bảo hiểm

Được mua kèm cùng các sản phẩm chính gồm:

- An Phúc Hưng Thịnh
- An Nhàn Hưu Trí
- Hưng Nghiệp Hưu Trí

Qua bảng trên có thể thấy, sự khác biệt của bảo hiểm bổ sung Tử kỳ Sun Life đến từ quyền lợi chi trả. Khách hàng được chi trả số tiền lên đến 100% số tiền bảo hiểm nếu chẳng may xảy ra rủi ro thuộc phạm vi bảo hiểm. Chưa kể, sản phẩm này chấp nhận đối tượng khách hàng nhỏ tuổi, từ 30 ngày tuổi. Nhờ đó giúp bạn chủ động hơn trong việc thiết lập một giải pháp tài chính cho bản thân và gia đình trước các rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn bất ngờ xảy ra trong cuộc sống.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bảo hiểm tử kỳ cho kế hoạch bảo vệ tài chính của bản thân và gia đình thì hoàn toàn có thể cân nhắc tham gia sản phẩm bảo hiểm bổ sung Tử kỳ Sun Life, mua đính kèm sản phẩm chính tại công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Sự khác biệt của bảo hiểm bổ sung tử kỳ Sun Life
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất