TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Sự khác biệt của bảo hiểm bổ sung tử kỳ Sun Life

Hà Ly 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm tử kỳ Sun Life là một sản phẩm bổ sung cần thiết cho những ai muốn gia tăng quyền lợi bảo vệ cho bản thân và gia đình trước những rủi ro lớn trong cuộc sống. Vậy sản phẩm bảo hiểm bổ sung tử kỳ Sun Life có gì khác biệt?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Sự khác biệt giữa bảo hiểm bổ sung tử kỳ Sun Life một sản phẩm bảo hiểm tử kỳ tiêu biểu khác trên thị trường - Manulife An Tâm Vui Sống là gì?

Độ tuổi tham gia bảo hiểm

Bảo hiểm bổ sung tử kỳ Sun Life

Manulife - An Tâm Vui Sống

30 ngày tuổi - 59 ngày tuổi

18 - 60 tuổi

Như vậy, có thể thấy nếu tham gia bảo hiểm bổ sung tử kỳ Sun Life, khách hàng sẽ được tham gia với độ tuổi dài hơn hẳn.

Thời hạn bảo hiểm

Bảo hiểm bổ sung tử kỳ Sun Life có thời hạn bảo hiểm từ 6 - 20 năm, trong khi Manulife An Tâm Vui Sống sẽ có các thời hạn lựa chọn là 15 năm/20 năm/30 năm.

Xét về điểm này, sản phẩm của Manulife có phần nhỉnh hơn.

Thời hạn đóng phí

Thời hạn đóng phí của sản phẩm bảo hiểm bổ sung tử kỳ Manulife phụ thuộc vào quy định về đóng phí của sản phẩm chính còn với Manulife - An Tâm Vui Sống, thời hạn đóng phí có 3 mức: 3 năm/5 năm/10 năm.

Thủ tục tham gia bảo hiểm

Để tham gia sản phẩm bổ sung tử kỳ Sun Life, trước đó bạn đã phải có một sản phẩm bảo hiểm chính và đính kèm thêm sản phẩm bảo hiểm bổ sung này. Như vậy, thủ tục tham gia cũng không quá phức tạp vì các khâu xác minh chủ yếu đã làm đi ký kết sản phẩm hợp đồng bảo hiểm chính.

Còn đối với sản phẩm Manulife - An Tâm Vui Sống, thủ tục tham gia cũng cực kỳ nhanh gọn khi chỉ cần trả lời 2 câu hỏi thẩm định, không cần khám sức khỏe và nhận bộ hợp đồng qua Email. Tuy nhiên lưu ý, việc miễn thẩm định chỉ đối với quyền lợi tử vong.

Quyền lợi bảo hiểm

Trong khi sản phẩm bảo hiểm bổ sung tử kỳ của Sun Life Việt Nam chi trả quyền lợi tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì Manulife - An Tâm Vui Sống thực hiện chi trả quyền lợi tử vong và quyền lợi ung thư nghiêm trọng, cụ thể:

Sản phẩm bảo hiểm tử kỳ bổ sung Sun Life

 • Quyền lợi bảo hiểm tử vong: Được chi trả 100% số tiền bảo hiểm theo quy định trừ đi những khoản phí bảo hiểm đến hạn mà chưa đóng (nếu có). Quyền lợi này được chi trả duy nhất 1 lần, đồng thời kết thúc hợp đồng bảo hiểm bổ sung vào ngày chi trả quyền lợi.
 • Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn: Trong trường hợp người được bảo hiểm chẳng may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước 65 tuổi được chi trả 100% số tiền bảo hiểm được quy định trừ đi khoản phí bảo hiểm đến hạn mà chưa đóng (nếu có) trong trường hợp hợp đồng bảo hiểm bổ sung còn hiệu lực.

Quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn cũng chỉ được chi trả 1 lần duy nhất và sau đó sẽ kết thúc vào ngày quyền lợi được chi trả.

Bảo hiểm tử kỳ

Sự an tâm khi đã tham gia bảo hiểm tử kỳ

Manulife - An Tâm Vui Sống

Ở sản phẩm bảo hiểm tử kỳ này, Manulife đưa ra 2 gói bảo hiểm: Kế hoạch bảo hiểm cơ bản và kế hoạch bảo hiểm nâng cao. Cả 2 gói này đều bảo gồm các quyền lợi:

 • Được chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho quyền lợi tử vong.
 • Trường hợp người được bảo hiểm chẳng may tử vong do tai nạn thì ngoài quyền lợi bảo hiểm nêu trên còn được chi trả thêm một trong ba lựa chọn sau:
  • Khi khách hàng mua vé trên các chuyến bay thương mại mà chẳng may bị tai nạn tử vong được chi trả 300% số tiền bảo hiểm.
  • Khi khách hàng tham gia phương tiện công cộng, thang máy, hoả hoạn ở tòa nhà công cộng mà chẳng may tử vong được chi trả 200% số tiền bảo hiểm.Với những trường hợp tử vong do các tai nạn khác sẽ được hưởng 100% số tiền bảo hiểm.

Ngoài ra, đối với kế hoạch bảo hiểm nâng cao, người được bảo hiểm sẽ có thêm quyền lợi bảo hiểm ung thư nghiêm trọng.

Có thể thấy sản phẩm bảo hiểm bổ sung tử kỳ Sun Life tuy chỉ là sản phẩm bổ sung hỗ trợ cho sản phẩm chính nhưng về điều kiện tham gia, độ tuổi, thời hạn bảo hiểm, quyền lợi,... cũng không hề kém cạnh khi so sánh với sản phẩm bảo hiểm tử kỳ của công ty khác. Nếu bạn đang muốn tham gia một sản phẩm bổ sung khi đã có bảo hiểm chính ở Sun Life thì hoàn toàn có thể cân nhắc sản phẩm này.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Sự khác biệt của bảo hiểm bổ sung tử kỳ Sun Life
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất