TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Mở thẻ tín dụng Agribank online có được không?

Trịnh Hải Quỳnh 0 Kiến thức thẻ tín dụng

Một trong những thắc mắc của nhiều khách hàng đó là có mở thẻ tín dụng Agribank online được không? Thủ tục mở thẻ tín dụng ở ngân hàng Agribank hiện nay thế nào?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Thẻ tín dụng Agribank là loại thẻ được phát hành bởi ngân hàng Agribank và các tổ chức phát hành thẻ, cho phép chủ thẻ “chi tiêu trước, trả tiền sau” dựa trên hạn mức đã được cấp.

Hiện nay Agribank liên kết với nhiều tổ chức uy tín như Mastercard, VISA, JCB và cho ra mắt nhiều dòng thẻ tín dụng mang các ưu đãi hấp dẫn. Ở Agribank có cả hai sản phẩm là thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế.

Rất nhiều ngân hàng hiện nay đã cho phép mở thẻ tín dụng online, điều này khiến cho nhiều người không khỏi thắc mắc, liệu Agribank có mở thẻ tín dụng online được không?

Mở thẻ tín dụng Agribank online được không?

Theo các thông tin mới nhất thì hiện tại, Agribank chưa hỗ trợ mở thẻ tín dụng online cho khách hàng. Do đó nếu có nhu cầu làm thẻ, bạn vẫn phải đến trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng Agribank để thực hiện thủ tục mở thẻ.

Để thuận tiện, khách hàng có thể tra cứu địa điểm chi nhánh/phòng giao dịch Agribank để tìm địa chỉ chi nhánh mở thẻ gần nhất với mình. Như thế sẽ giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Cách mở thẻ tín dụng Agribank

Cách mở thẻ tín dụng Agribank duy nhất hiện nay là khách hàng đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng để mở trực tiếp. Khách hàng không cần quá lo lắng bởi hiện nay thủ tục mở thẻ được thực hiện nhanh chóng, tạo mọi điều kiện nếu bạn có nhu cầu mở thẻ.

Để đăng ký mở thẻ, trước hết bạn phải đáp ứng các điều kiện mở thẻ tín dụng mà Agribank quy định như độ tuổi, mức thu nhập.

Hồ sơ cần chuẩn bị

Khi đã áp ứng các điều kiện theo đúng quy định, bạn cần chuẩn bị hồ sơ để đăng ký làm thẻ, bao gồm các loại giấy tờ sau:

Mở thẻ tín dụng Agribank tại quầy giao dịch

Khách hàng cần đến quầy giao dịch/chi nhánh để mở thẻ tín dụng

Thủ tục thực hiện

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ trên, bạn đến phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng Agribank để thực hiện thủ tục đăng ký, theo các bước sau:

 • Bước 1: Mang hồ sơ đến phòng giao dịch/chi nhánh Agribank gần nhất
 • Bước 2: Thông báo với nhân viên ngân hàng bạn muốn đăng ký mở thẻ tín dụng
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng tiếp nhận yêu cầu của bạn, tư vấn về thẻ và đưa phiếu đăng ký làm thẻ tín dụng cho bạn
 • Bước 4: Điền đầy đủ, chính xác các thông tin vào phiếu và chuyển lại cho nhân viên ngân hàng
 • Bước 5: Nộp hồ sơ mở thẻ cho ngân hàng
 • Bước 6: Nhân viên ngân hàng kiểm tra và chuyển sang bộ phận thẩm định của ngân hàng
 • Bước 7: Nhận giấy hẹn ngày lấy thẻ nếu hồ sơ của bạn đầy đủ và được phê duyệt. 
 • Bước 8: Đến ngày hẹn, bạn mang theo phiếu hẹn của ngân hàng đến quầy giao dịch đăng ký trước đó để nhận thẻ và kích hoạt sử dụng.

Ngoài ra khi đến làm thẻ tín dụng, bạn cần chú ý thời gian làm việc của ngân hàng Agribank để có thể chủ động đến làm thẻ nhanh chóng hơn.

Đăng ký thẻ tín dụng mất bao nhiêu tiền?

Khi thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng ngân hàng Agribank, bạn cần nộp cho ngân hàng phí phát hành. Hiện nay tùy vào từng dòng thẻ, hạng thẻ mà mức phí cũng sẽ khác nhau.

- Đối với dòng thẻ tín dụng nội địa: Khách hàng sẽ được miễn phí phát hành

- Đối với dòng thẻ tín dụng quốc tế: Mức phí được tính theo hạng thẻ: 

 • Thẻ hạng Chuẩn: 100.000 đồng/thẻ
 • Thẻ hạng Vàng: 200.000 đồng/thẻ
 • Thẻ hạng Bạch Kim: 300.000 đồng/thẻ

Hiện nay, ngân hàng Agribank chưa hỗ trợ khách hàng mở thẻ tín dụng online, do đó khi có nhu cầu đăng ký thẻ bạn vẫn phải trực tiếp đến ngân hàng.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Mở thẻ tín dụng Agribank online có được không?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất