TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Bảo hiểm MB Ageas Life có tốt không? Có nên mua bảo hiểm MB Ageas Life không?

Hà Ly 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm MB Ageas Life đã phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây và dành được nhiều sự tin yêu của khách hàng. Vậy thực chất bảo hiểm MB Ageas Life có tốt không và có nên mua bảo hiểm này không?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Bảo hiểm MB Ageas Life có tốt không?

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ MB Ageas được thành lập từ năm 2016, đây là kết quả của sự hợp tác, liên doanh thành lập giữa 3 bên: Ngân hàng TMCP Quân đội - MB Bank (Việt Nam), Tập đoàn Ageas (Bỉ) và Công ty bảo hiểm nhân thọ Muang Thai (Thái Lan). Trong đó, MB Bank giữ nhiều cổ phần nhất.

Vượt qua tình hình dịch bệnh khó khăn, tổng kết năm 2021, MB Ageas Life đạt được tốc độ tăng trưởng 68% so với năm 2020, doanh thu khai thác mới là 2.119 tỷ đồng.

Phát huy thế mạnh của kênh Bancassurance giúp MB Group giữ vững vị trí số 1 về kênh phân phối này. Đặc biệt, kênh đại lý bảo hiểm truyền thống cũng có sự bứt phá khi xây dựng được đội ngũ 24.000 đại lý trên khắp cả nước.

MB Ageas Life là đơn vị bảo hiểm đầu tiên trên thị trường có lãi sau 3 năm hoạt động, đã và đang phục vụ hơn 2 triệu khách hàng khắp cả nước.

MB Ageas Life đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá, đền đáp xứng đáng cho sự nỗ lực của họ:

 • Nhận giải HR Asia - Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2021
 • Nhận giải thưởng Rồng Vàng năm 2022

Từ tất cả những thành tích và giải thưởng MB Ageas Life đang sở hữu, có thể khẳng định đây chắc chắn là đơn vị bảo hiểm tốt và uy tín trên thị trường. Đặc biệt, doanh nghiệp này chắc chắn sẽ tiến xa hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Bảo hiểm MB Ageas Life có tốt không?

Bảo hiểm MB Ageas Life có tốt không?

Có nên mua bảo hiểm MB Ageas Life không?

Câu trả lời của chúng tôi chắc chắn là NÊN vì những lý do sau đây:

Nền tảng doanh nghiệp uy tín

MB Ageas Life là thành viên của Tập đoàn MB, được hậu thuẫn nhiều bởi MB Bank về hệ thống, tài chính vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua bảo hiểm tại đây.

Hệ sinh thái sản phẩm đa dạng

MB Ageas Life cung cấp nhiều sản phẩm với những mục đích khác nhau, từ bảo vệ, đầu tư, giáo dục, sức khoẻ, bệnh hiểm nghèo, bệnh ung thư,… sẽ đáp ứng được những nhu cầu bảo hiểm khác nhau của khách hàng. Ngoài ra, MB Ageas Life cũng thiết kế những sản phẩm bổ trợ và một vài sản phẩm chỉ phân phối riêng qua kênh Bancassurance.

Đặc biệt, MB Ageas Life có thế mạnh về những sản phẩm bảo hiểm đầu tư phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ, tham gia bảo hiểm với mục đích bảo vệ và đầu tư sinh lời.

Mạng lưới phân phối rộng rãi

Các sản phẩm bảo hiểm MB Ageas Life được phân phối qua nhiều kênh:

 • Qua các văn phòng đại lý bảo hiểm của MB Ageas Life trên toàn quốc.
 • Qua mạng lưới hơn 300 chi nhánh, phòng giao dịch của MB Bank.
 • Phân phối online qua website, fanpage, Zalo, MB App,… giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Triển khai nhiều kênh thanh toán phí bảo hiểm

Là một trong những đơn vị ưu tiên áp dụng công nghệ vào việc vận hành, quản lý và thanh toán phí bảo hiểm. MB Ageas Life rất chú tâm vào các kênh thanh toán phí online như qua ví điện tử MOMO, ứng dụng Viettel Money, MB app… Ngoài ra, còn có cả kênh thanh toán tiền mặt qua ngân hàng, qua Viettel Post. Nhờ vậy, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được kênh thanh toán phí bảo hiểm MB Ageas Life thuận tiện nhất cho bản thân mình.

Hệ thống tra cứu và yêu cầu bồi thường hợp đồng hiện đại

MB Ageas Life cung cấp cho khách hàng ứng dụng bảo hiểm riêng và cổng thông tin trực tuyến Hành trình của tôi để giúp khách hàng tra cứu và quản lý các hợp đồng, đồng thời thực hiện các quyền lợi một cách dễ dàng nhất.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách tra cứu và yêu cầu bồi thường tại bảo hiểm MB Ageas Life

Qua bài viết này, có thể thấy MB Ageas Life là hãng bảo hiểm mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn khi đáp ứng được gần như trọn vẹn các nhu cầu về sản phẩm, có chất lượng dịch vụ tốt, thủ tục nhanh chóng, nhiều kênh hỗ trợ hiện đại,...

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm MB Ageas Life có tốt không? Có nên mua bảo hiểm MB Ageas Life không?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất