TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Bảo hiểm Manulife có tốt không? Có nên mua bảo hiểm Manulife không?

Hà Ly 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Tại thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, nhắc đến các công ty bảo hiểm nhân thọ lớn không thể không nhắc tới Manulife với rất nhiều thành tựu và niềm tin yêu của khách hàng. Vậy bảo hiểm Manulife có tốt không và có nên mua bảo hiểm Manulife không?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Bảo hiểm nhân thọ Manulife có tốt không?

Manulife Việt Nam là công ty bảo nhân thọ có 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, ra đời với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng khi đưa ra những quyết định trong việc bảo vệ sức khỏe, gia tăng tài sản và hoạch định tương lai. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Manulife Việt Nam đã và đang phục vụ cho hơn 1 triệu khách hàng cùng hệ thống hoạt động của gần 60.000 tư vấn viên cùng nhiều đối tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm với mạng lưới 87 văn phòng trên khắp cả nước.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng sự tin yêu của khách hàng, Manulife Việt Nam đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý và giá trị:

 • Manulife Việt Nam nhận được Giải thưởng Rồng Vàng 2022 với danh hiệu Công ty dẫn đầu về các sản phẩm dịch vụ sức khỏe số hóa của năm. Đặc biệt, đây là lần thứ 12 Manulife Việt Nam nhận được danh hiệu trong Giải thưởng Rồng Vàng.
 • Được vinh danh Giải Đồng trong hạng mục Chiến dịch thương mại điện tử tích hợp tốt nhất của năm tại giải thưởng Thương mại điện tử tốt nhất Châu Á 2021 (Asia eCommerce Awards 2021).
 • Trở thành Công ty Bảo hiểm Nhân thọ của năm 2021 (Life Insurer of the Year) tại Insurance Asia News for Excellence 2021.
 • Nhiều năm liền nằm trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, đứng đầu trong các công ty bảo hiểm.
 • Nhận giải thưởng Thương hiệu bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2018 được tạp chí Global Brands Magazine trao tặng.
 • Manulife Việt Nam cũng vinh dự nhận được giải thưởng Công ty Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất về chuyển đổi số hoá tại Việt Nam 2018 từ tạp chí Global Banking & Finance Review (Anh Quốc).

Có thể khẳng định Manulife Việt Nam là một trong những công bảo hiểm tốt hàng đầu ở nước ta, xứng đáng nhận được sự tin yêu của khách hàng.

Bảo hiểm Manulife rất tốt và vì khách hàng

Bảo hiểm Manulife rất tốt và vì khách hàng

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không?

Với nền tảng công ty bảo hiểm uy tín cùng với hệ sinh thái sản phẩm chất lượng, đa dạng thì không có lý gì mà khách hàng lại không lựa chọn mua bảo hiểm nhân thọ Manulife.

Hệ thống sản phẩm đa dạng, chất lượng

Manulife Việt Nam chắc chắn là công ty bảo hiểm có khối lượng sản phẩm bảo hiểm hàng đầu ở nước ta phục vụ cho nhiều mục đích và nhu cầu khác nhau của khách hàng, từ bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống, hưởng quyền lợi đầu tư, tích lũy, tiết kiệm, học vấn, hưu trí, sức khỏe…

Với mỗi sản phẩm cùng quyền lợi bảo vệ thích hợp sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho bản thân.

Phí bảo hiểm hợp lý

Khi khách hàng lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm Manulife phù hợp, kết hợp với các thông tin cá nhân về tên tuổi, giới tính, nghề nghiệp, sức khỏe thì tư vấn tài chính của Manulife sẽ chạy bảng minh họa quyền lợi sản phẩm để đưa ra những quyền lợi cụ thể cho khách hàng cũng như mức phí bảo hiểm mà khách hàng phải chi trả.

Mức phí bảo hiểm của Manulife khá hợp lý, có thể chỉ từ 5 triệu đồng/năm. Đặc biệt, nếu bạn tham gia bảo hiểm càng sớm thì chi phí sẽ càng rẻ.

Mạng lưới phân phối rộng rãi

Manulife Việt Nam có hệ thống đại lý phân phối ở các tỉnh thành trên cả nước cùng hơn 60.000 tư vấn tài chính, tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng. Bên cạnh đó, Manulife cũng kết hợp với nhiều ngân hàng như SCB, Vietinbank để thực hiện phân phối các sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Hệ thống yêu cầu bồi thường bảo hiểm và thanh toán phí hiện đại

Khách hàng của Manulife hoàn toàn có thể yêu cầu quyền lợi bảo hiểm hoặc thanh toán phí bảo hiểm online mà không cần tốn thời gian đến tận nơi như trước kia. 

Manulife đã vận hành các hệ thống này khá trơn tru và ổn định để giúp khách hàng có những trải nghiệm thuận tiện nhất.

Xét thấy các sản phẩm bảo hiểm của Manulife là đáng mua và đem lại lợi ích thực tế cho khách hàng. Bạn chắc chắn không nên bỏ qua những sản phẩm tốt như thế này.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm Manulife có tốt không? Có nên mua bảo hiểm Manulife không?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất