avatart

khach

icon

Giá vàng PNJ tại các tỉnh hôm nay là bao nhiêu?

Tiền tệ

- 19/09/2022

0

Tiền tệ

19/09/2022

0

PNJ là một trong những thương hiệu vàng uy tín, có hệ thống chi nhánh rộng khắp trên cả nước. Cùng cập nhật giá vàng PNJ tại các tỉnh hôm nay trong bài viết dưới đây.

Mục lục [Ẩn]

Các thông tin cơ bản về vàng PNJ

PNJ là thương hiệu vàng uy tín, chất lượng của Công ty cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận, chuyên sản xuất và kinh doanh trang sức bằng vàng, bạc, đá quý, mua bán vàng miếng, cung cấp dịch vụ kiểm định kim cương, đá quý, quà tặng doanh nghiệp, phụ kiện thời trang... PNJ nổi tiếng với các thiết kế tinh xảo và bắt mắt, trang sức vàng cũng chỉnh vì thế mà trở thành điểm mạnh của PNJ trong nhiều năm trở lại đây.

Sản phẩm vàng miếng của PNJ

Vàng miếng Phúc, Tài, Lộc của PNJ

Các sản phẩm vàng của PNJ có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, đặc biệt là có nhiều loại với chất lượng từ cao đến thấp, đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng gồm vàng 24K, 18K, 14K và 10K. Chính sự đa dạng về sản phẩm khiến cho vàng PNJ được nhiều người yêu thích, xuất hiện khắp các tỉnh/thành trên cả nước. 

Giá vàng PNJ tại các tỉnh trong hôm nay

Theo thông tin mới nhất được cập nhật trên website của PNJ, tính đến ngày 8/6/2022, giá vàng PNJ tại các tỉnh hôm nay là:

Đơn vị: VND/lượng

Khu vực Giá mua Giá bán
Giá vàng PNJ TP Hồ Chí Minh 54.300.000 55.400.000
Giá vàng PNJ Hà Nội 54.300.000 55.400.000
Giá vàng PNJ Đà Nẵng 54.300.000 55.400.000
Giá vàng PNJ Miền Tây 54.300.000 55.400.000
Giá vàng PNJ Cần Thơ 54.300.000 55.400.000

Bí quyết để đầu tư vàng PNJ hiệu quả

Việc mua vàng để đầu tư không còn quá xa lạ nữa, đặc biệt là vàng PNJ. Tuy nhiên làm thế nào để đầu tư sinh lời và hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Để đầu tư vàng PNJ hiệu quả, khách hàng có thể tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây:

Lựa chọn loại vàng phù hợp để đầu tư

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vàng như vàng 24K, vàng 18K, vàng 16K, vàng 14K hay vàng 10K, nếu không lựa chọn đúng có thể bị lỗ.

Loại vàng thích hợp để đầu tư là vàng miếng 24K hoặc vàng miếng. Những loại vàng này có hàm lượng vàng cao, độ tinh khiết gần như tối đa nên không bị mất giá theo thời gian và thường có xu hướng tăng giá.

Khách hàng không nên lựa chọn vàng nữ trang để đầu tư vì tuy giá mua vào tương đối cao nhưng qua một thời gian có thể mất giá, giá bán ra sẽ thấp hơn giá mua vào dẫn đến bị lỗ.

Nên mua hàng ở các địa chỉ uy tín

Khách hàng nên mua hàng ở các địa chỉ uy tín, tốt nhất nên mua hàng trực tiếp ở PNJ hoặc các chi nhánh, đại lý để đảm bảo chất lượng.

Cách đầu tư vàng PNJ hiệu quả

Khách hàng nên mua vàng PNJ ở các địa điểm uy tín để đảm bảo chất lượng

Thường xuyên theo dõi biến động của thị trường

Vàng PNJ tuy là một kênh trú ẩn an toàn nhưng vẫn chịu tác động từ thị trường như các yếu tố về kinh tế, văn hóa, chính trị...

Bởi vậy mà việc theo dõi biến động của thị trường là yếu tố vô cùng cần thiết, nếu bạn là nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể dựa vào tin tức thị trường, nắm bắt được giá vàng PNJ ngày hôm nay là bao nhiêu để phân tích và đưa ra dự đoán cho riêng mình.

Ngược lại nếu chỉ mua vàng để dự trữ hoặc đầu tư, không quá am hiểu các kiến thức thị trường thì có thể tham khảo các đánh giá của chuyên gia để cẩn trọng hơn trong quá trình đầu tư, tránh tình trạng "đoán mò" và giảm thiểu rủi ro.

Nắm bắt chi tiết về tình hình giá vàng Việt Nam hôm nay bao nhiêu, quý khách hàng nên lựa chọn và cân nhắc thật kỹ lưỡng để giảm thiểu rủi ro cho chính bản thân.

Mua vàng vào đúng thời điểm

Việc nghiên cứu thị trường sẽ giúp cho khách hàng lựa chọn được thời điểm mua vàng phù hợp. Không nên mua vàng khi giá xuống quá thấp hoặc khi giá cao một cách bất thường, đồng thời nên bán ra ở thời điểm giá vàng tăng cao.

Bên cạnh đó khách hàng cũng không nên dồn toàn bộ tiền tiết kiệm để mua vàng mà nên chia nhỏ để đầu tư vào nhiều kênh khác như gửi tiết kiệm hoặc đầu tư bất động sản và sử dụng tiền tệ làm công cụ dự trữ cho mình. Điều này sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong đầu tư, có thêm nhiều cơ hội.

Bài viết trên đã giúp bạn cập nhật tình hình giá vàng ở một số tỉnh như giá vàng Cần Thơ, giá vàng Đà Nẵng hôm nay, đồng thời cung cấp cho bạn một số mẹo hay để tăng hiệu quả khi đầu tư vàng. 


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *