avatart

khach

icon

Làm thế nào để gia hạn thẻ tín dụng Home Credit?

Kiến thức thẻ tín dụng

- 13/07/2022

0

Kiến thức thẻ tín dụng

13/07/2022

0

Bất cứ loại thẻ tín dụng nào cũng có thời hạn sử dụng nhất định, hết thời hạn này nếu thẻ không được gia hạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng được nữa. Vậy làm thế nào để gia hạn thẻ tín dụng Home Credit?

Mục lục [Ẩn]

Khi nào cần gia hạn thẻ tín dụng Home Credit?

Thẻ tín dụng Home Credit là sản phẩm được phát hành bởi công ty Home Credit, cho phép chủ thẻ tín dụng thực hiện các giao dịch thanh toán, chi tiêu trước, trả tiền sau dựa trên hạn mức đã được cấp.

Hiện nay thẻ tín dụng do Home Credit phát hành nhanh tại các điểm giới thiệu dịch vụ của Home Credit có giá trị sử dụng trong vòng 1 năm kể từ ngày cấp thẻ. Còn thẻ Home Credit phát hành qua chương trình có giá trị sử dụng trong vòng 3 năm kể từ ngày cấp thẻ.

Như vậy thời hạn sử dụng thẻ tín dụng Home Credit tương đối thấp hơn so với thẻ của các ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác, chỉ từ 1 đến 3 năm. Hết thời hạn này thẻ phải được gia hạn thì mới có thể tiếp tục sử dụng.

Cách gia hạn thẻ tín dụng Home Credit

Tại Home Credit, trong trường hợp thẻ tín dụng của khách hàng sắp hết hạn, công ty sẽ xem xét quá trình sử dụng, điểm tín dụng và các điều kiện liên quan khác để thực hiện việc gia hạn thẻ tự động. Đối với cách thức này, chủ thẻ tín dụng không cần thực hiện bất cứ thủ tục nào mà sẽ do Home Credit liên lạc và thực hiện gia hạn, sau đó chỉ cần nhận lại thẻ qua đường bưu điện hoặc tại văn phòng của Home Credit.

Trong trường hợp muốn chủ động hơn trong quá trình sử dụng thẻ và đẩy nhanh tiến độ gia hạn, chủ thẻ tín dụng có thể liên lạc trực tiếp với Home Credit để thực hiện việc gia hạn thẻ tín dụng. Home Credit tuy không có quy định về thời gian nhưng khách hàng nên liên hệ trước khi thẻ hết hạn trong khoảng thời gian từ 30 đến 60 ngày để thực hiện các thủ tục một cách tốt nhất.

Gia hạn thẻ tín dụng Home Credit tại quầy giao dịch

Khách hàng có thể đến quầy giao dịch để được hỗ trợ gia hạn thẻ tín dụng

Home Credit hiện nay vẫn chưa triển khai gia hạn thẻ tín dụng qua SMS hay Internet Banking nên muốn thực hiện thủ tục này, chủ thẻ tín dụng chỉ có thể lựa chọn một trong hai cách thức sau:

  • Gia hạn trực tiếp tại văn phòng/chi nhánh của Home Credit
  • Gọi điện đến Home Credit theo số hotline 1900 633 999 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể về thủ tục gia hạn thẻ tín dụng

Tương tự như việc gia hạn thẻ tự động, Home Credit sẽ phát hành thẻ tín dụng mới và gửi đến cho chủ thẻ qua đường bưu điện hoặc giao trực tiếp tại quầy giao dịch khi khách hàng đến nhận thẻ.

Có cần kích hoạt lại thẻ tín dụng sau khi gia hạn không?

Rất nhiều khách hàng cho rằng sau khi nhận lại thẻ tín dụng có thể ngay lập tức sử dụng các chức năng của thẻ như thông thường. Thế nhưng thực tế không phải như vậy, muốn sử dụng thẻ mới, chủ thẻ tín dụng phải thực hiện lại thủ tục kích hoạt thẻ như lần đầu tiên phát hành. Để kích hoạt lại thẻ tín dụng Home Credit sau khi gia hạn, khách hàng có thể lựa chọn một trong các các sau:

  • Kích hoạt thẻ tín dụng qua tổng đài 6868 hoặc 0283 899 9666
  • Kích hoạt qua Mobile app của Home Credit

Các bước kích hoạt chi tiết được thực hiện tương tự như kích hoạt lần đầu, khách hàng có thể tham khảo trong bài viết Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng Home Credit của chúng tôi.

Sau khi thực hiện kích hoạt thẻ tín dụng, lúc này chủ thẻ có thể yên tâm sử dụng các tính năng của thẻ như bình thường.

Bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết về thủ tục gia hạn thẻ tín dụng Home Credit. Việc nắm rõ thủ tục này sẽ giúp cho chủ thẻ tín dụng không cần lo lắng trong quá trình sử dụng thẻ.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *