avatart

khach

icon

Có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng Home Credit được không?

Kiến thức thẻ tín dụng

- 22/02/2023

0

Kiến thức thẻ tín dụng

22/02/2023

0

Thẻ tín dụng là một trong những sản phẩm nổi bật của công ty tài chính Home Credit, được xem là phương tiện thanh toán hữu ích được nhiều người tin dùng. Trong quá trình sử dụng, một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm là có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng Home Credit được không?

Mục lục [Ẩn]

Home Credit là một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam, ngoài những sản phẩm vay trả tài chính, công ty còn phát hành thêm thẻ tín dụng. Đây được xem là phương tiện thanh toán hữu ích cho nhiều khách hàng.

Các sản phẩm thẻ tín dụng của Home Credit đáp ứng được nhu cầu chi tiêu của chủ thẻ với các hạn mức linh hoạt, được cấp dựa vào điều kiện thu nhập của khách hàng tại thời điểm đăng ký mở thẻ. Trong quá trình sử dụng, tùy thuộc vào điều kiện thu nhập của chủ thẻ mà có thể thay đổi hạn mức tín dụng.

Quy định của Home Credit về nâng hạn mức thẻ tín dụng

Theo quy định về điều khoản và điều kiện phát hành thẻ tín dụng của Home Credit thì:

  • Công ty Home Credit có quyền tăng, giảm hạn mức tín dụng/hạn mức sử dụng hàng ngày của chủ thẻ mà không cần nhận được xác nhận/chấp nhận của chủ thẻ trước khi công ty thực hiện việc tăng/giảm hạn mức. Công ty sẽ thông báo cho chủ thẻ theo bất cứ hình thức nào đã thỏa thuận với chủ thẻ, trong trường hợp không đồng ý, chủ thẻ có quyền chấm dứt sử dụng thẻ tại bất kỳ thời điểm nào. Ngược lại nếu chủ thẻ tiếp tục sử dụng sau khi nhận được thông báo điều chỉnh hạn mức của công ty thì mặc nhiên được xem là đồng ý với hạn mức tín dụng/hạn mức sử dụng hàng ngày mới đó.
  • Chủ thẻ tín dụng có nghĩa vụ chấp thuận sử dụng thẻ trong hạn mức tín dụng cũng như các giới hạn khác theo quy định tại các điều khoản và điều kiện hai bên đã thỏa thuận, trừ trường hợp được sự chấp thuận khác của công ty. Nếu sử dụng thẻ vượt hạn mức và các giới hạn quy định thì vẫn phải chịu trách nhiệm về các giao dịch thẻ trên.

Có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng Home Credit được không?

Dựa vào quy định về việc điều chỉnh hạn mức thẻ tín dụng Home Credit có thể thấy vẫn có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng. Tuy nhiên việc nâng hạn mức hiện nay sẽ chỉ được thực hiện bởi Home Credit.

Khi nhận thấy các điều kiện về thu nhập, tài sản bảo đảm hoặc nhu cầu sử dụng, chi tiêu và thanh toán của khách hàng tăng lên, Home Credit sẽ tự động thực hiện việc nâng hạn mức thẻ tín dụng cho chủ thẻ tín dụng.

có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng Home Credit được không

Việc nâng hạn mức thẻ tín dụng được thực hiện bởi Home Credit

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Home Credit

Tuy hiện nay Home Credit chỉ có hình thức tăng hạn mức tự động của ngân hàng, thế nhưng trong trường hợp khách hàng có nhu cầu muốn nâng hạn mức thẻ tín dụng Home Credit thì có thể chủ động liên hệ với công ty qua số hotline 1900 633 999 để được tư vấn về quy trình nâng hạn mức.

Trong trường hợp Home Credit chấp thuận nhu cầu của chủ thẻ, công ty có thể yêu cầu khách hàng cung cấp các giấy tờ chứng minh điều kiện thu nhập phù hợp và đáp ứng đầy đủ nhu cầu để tăng hạn mức.

Một số giấy tờ mà chủ thẻ nên chuẩn bị để tiện cho quá trình chứng minh thu nhập gồm:

  • Giấy đề nghị tăng hạn mức tín dụng
  • Quyết định nâng lương, điều chuyển vị trí công việc cao hơn
  • Bảng lương. phiếu chi lương hoặc sao kê lương trong ba tháng gần nhất
  • GIấy tờ chứng minh có tài sản đảm bảo lớn hơn giá trị trước đó như sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…

Home Credit có thể dựa vào các giấy tờ này để xem xét quyết định nâng hạn mức thẻ tín dụng cho khách hàng.

Như vậy hiện nay việc nâng hạn mức thẻ tín dụng Home Credit vẫn phụ thuộc vào quyết định và sự phê duyệt của Home Credit. Dù vậy chỉ cần khách hàng chứng minh được mình đủ điều kiện về thu nhập thì vẫn có thể được xem xét chấp thuận đề nghị nâng hạn mức. Hy vọng bạn sẽ tiếp tục theo dõi các bài viết khác để có thêm nhiều kiến thức về thẻ tín dụng Home Credit.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *