avatart

khach

icon

Thẻ tín dụng HD SAISON là gì? Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng HD SAISON

Kiến thức thẻ tín dụng

- 13/07/2022

0

Kiến thức thẻ tín dụng

13/07/2022

0

Thẻ tín dụng HD SAISON là một trong những sản phẩm thẻ tín dụng hàng đầu thuộc nhóm thẻ do các công ty tài chính phát hành. Vậy thẻ tín dụng HD SAISON có những tiện ích gì? Làm thế nào để mở và sử dụng thẻ tín dụng HDSAISSON?

Mục lục [Ẩn]

Thẻ tín dụng HD SAISON là gì?

HD SAISON có tên đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH HD SAISON, đây là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động từ năm 2007. Tính đến thời điểm hiện tại, HD SAISON đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về mảng tài chính tiêu dùng, cung cấp và hỗ trợ các giải pháp tài chính đa dạng, thiết thực cho nhu cầu.

Một trong những sản phẩm tài chính nổi bật của công ty chính là thẻ tín dụng HD SAISON kết hợp với tổ chức phát hành thẻ Visa, cho phép khách hàng chi tiêu trước, trả tiền sau dựa trên điều kiện về thu nhập tại thời điểm đăng ký mở thẻ.

hình ảnh thẻ tín dụng HD SAISON

Mẫu thẻ tín dụng HD SAISON

Lợi ích khi mở thẻ tín dụng HD SAISON

Thẻ tín dụng HD SAISON được đánh giá là một trong những loại thẻ đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích hấp dẫn, cụ thể như sau:

 • Hạn mức tín dụng từ 2 triệu đồng trở lên và không có hạn mức tối đa, cho phép chủ thẻ mua trước, trả sau với thời hạn miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày
 • Cho phép chủ thẻ tín dụng rút tiền mặt tại tất cả các cây ATM có biểu tượng Visa cả trong nước và ngoài nước
 • Được chấp nhận thanh toán qua POS tại hàng triệu điểm trên thế giới và thanh toán qua Internet
 • Được hưởng ưu đãi giảm giá đến 50% ở nhiều lĩnh vực từ ẩm thực, du lịch, mua sắm, làm đẹp… theo chương trình liên kết với tổ chức thẻ Visa
 • Được hưởng ưu đãi trả góp tại các địa điểm liên kết trong chương trình của HD SAISON

Hướng dẫn mở thẻ HD SAISON

Với những ưu đãi hấp dẫn như trên, rất nhiều khách hàng lựa chọn thẻ tín dụng HD SAISON là một phương tiện thanh toán hữu ích, dần thay thế cho thói quen sử dụng tiền mặt.

Điều kiện mở thẻ

So với các ngân hàng hay công ty tài chính khác, điều kiện mở thẻ tín dụng HD SAISON có những khác biệt nhất định: Khách hàng phải là công dân Việt Nam thuộc độ tuổi từ 19 đến 70 tuổi, đăng ký hồ sơ vay trả góp sản phẩm tại HD SAISON trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, đáp ứng quy định như sau:

 • Đối với ngành hàng ED (Điện máy - Gia dụng): Khách hàng mua sản phẩm (loại trù sản phẩm Iphone) có giá trị nhỏ hơn hoặc bằng 17 triệu đồng và đã trả trước tối thiểu 40%.
 • Khoản vay MC (Xe máy): Khách hàng mua xe máy trả góp trả trước 50% (không áp dụng với khoản vay dành cho các loại xe HONDA VARIO, HONDA SONIC).
 • Việc mở thẻ ngay tại thời điểm nộp hồ sơ vay sản phẩm chính

Các bước mở thẻ

Được mở kèm với thời điểm nộp hồ sơ vay trả góp nên khách hàng chỉ có thể đăng ký mở thẻ tín dụng tại các địa điểm bán hàng đã được liên kết với HD SAISON. Tuy nhiên cũng vì thế mà bạn sẽ không cần chuẩn bị thêm bất cứ hồ sơ hay cần các giấy tờ gì nữa vì các giấy tờ này đã có trong hồ sơ đăng ký vay trả góp.

Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng HD SAISON

Sau khi đã đáp ứng các điều kiện mở thẻ tín dụng HD SAISON, phía công ty HD SAISON sẽ nhanh chóng phát hành thẻ và gửi đến khách hàng thông qua địa chỉ đã được đăng ký từ trước. Kể từ thời điểm nhận thẻ, khách hàng có thể bắt đầu quá trình khai thác và sử dụng thẻ tín dụng.  

Cách kích hoạt thẻ tín dụng

Việc cần làm đầu tiên để bắt đầu quá trình sử dụng thẻ chính là kích hoạt thẻ tín dụng, sau khi được kích hoạt thành công thì các chức năng thanh toán, rút tiền… mới có thể thực hiện được.

Để kích hoạt thẻ tín dụng HD SAISON, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai cách thức sau:

* Kích hoạt thẻ qua hotline

Chủ thẻ tín dụng khi đã nhận thẻ cần chuẩn bị trước một số thông tin về thẻ tín dụng như số thẻ, ngày hiệu lực thẻ, thông tin cá nhân như số CMND/CCCD/Hộ chiếu…, sau đó gọi điện đến Trung tâm Dịch vụ khách hàng của HD SAISON theo một trong hai số sau:

 • Gọi trong nước: 1900 558 854
 • Gọi từ nước ngoài: (+84) 283 510 1153

Khi đã nhận được đề nghị kích hoạt thẻ từ khách hàng, tổng đài viên sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin được yêu cầu để xác minh danh tính. Khi đã kiểm tra xong thông tin,bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của tổng đài viên là có thể kích hoạt thẻ.

* Kích hoạt thẻ qua SMS

Đối với các thức này, chủ thẻ chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau rồi gửi đến 8149 là có thể kích hoạt thẻ tín dụng:

HDS_KH_4 số cuối của thẻ_số CMND/CCCD

trong đó “_” là khoảng trắng, đồng thời nội dung của tin nhắn không phân biệt chữ hoa và chữ thường

Khi thẻ được kích hoạt, chủ thẻ sẽ nhận được tin nhắn phản hồi xác nhận yêu cầu thành công, trong trường hợp kích hoạt không thành công, phía tổng đài cũng sẽ thông báo lại cho bạn.

Đặc biệt, khách hàng cũng nên thực hiện việc tạo mã PIN điện tử (e-PIN) thông qua tin nhắn trên điện thoại. Chỉ khi có mã PIN thì khách hàng mới có thể thực hiện các giao dịch tại cây ATM.

HDS_YCPIN_4 số cuối của thẻ_số CMND/CCCD → Mã xác nhận sẽ được gửi đến điện thoại

HDS_NHANPIN_4 số cuối của thẻ_Mã xác nhận → Mã e-PIN được gửi đến điện thoại

Khi đã có mã ePIN, chủ thẻ có thể đổi mã PIN tại cây ATM để tăng tính bảo mật cho tài khoản:

 • Bước 1: Đưa thẻ vào ATM và chọn ngôn ngữ hiển thị
 • Bước 2: Nhập mã ePIN do HD SAISON cung cấp
 • Bước 3: Chọn “Giao dịch khác”, tiếp tục chọn “Đổi mật mã”
 • Bước 4: Nhập mật mã gồm 6 chữ số, nhập lại để xác nhận
 • Bước 5: Sau khi đổi thành công, màn hình sẽ hiển thị thông báo “Mật mã mới của Quý khách đã được chấp nhận”

Cách rút tiền thẻ tín dụng HD SAISON

Khi thẻ tín dụng đã được kích hoạt, giờ đây bạn có thể bắt đầu tự do khai thác các tính năng của thẻ tín dụng, trong đó có rút tiền mặt. Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HD SAISON còn được gọi là ứng tiền mặt, bởi vì bản chất chủ thẻ chỉ đang vang trước một khoản tiền từ công ty tài chính, chứ không phải rút tiền của chính mình.

Để rút tiền tại cây ATM khách hàng cần đảm bảo hạn mức trong thẻ đáp ứng đủ số tiền cần rút, đồng thời thực hiện các thao tác sau:

 • Bước 1: Đưa thẻ vào ATM và chọn ngôn ngữ là tiếng Việt
 • Bước 2: Nhập mã PIN gồm 6 chữ số. Mã này đã được chính khách hàng thiết lập tại thời điểm đổi mã PIN khi nhận thẻ
 • Bước 3: Chọn giao dịch rút tiền mặt
 • Bước 4: Chọn loại tài khoản rút tiền là Tài khoản tín dụng
 • Bước 5: Trên màn hình sẽ hiện ra lựa chọn cho khách hàng. Nếu muốn rút số tiền khác khách hàng chỉ cần ấn Chọn số khác và nhập số tiền mong muốn
 • Bước 6: Chọn in hóa đơn (nếu muốn)
 • Bước 7: Nhận thẻ và tiền, khe giao tiền sẽ được đặt dưới màn hình máy ATM
 • Bước 8: Nhận hóa đơn (nếu có)

Khi rút tiền tại cây ATM khách hàng cần chú ý che lại quá trình nhập mã PIN để tránh bị lộ thông tin. Đặc biệt tuyệt đối không nên nhập số PIN sai quá 3 lần liên tiếp nếu không có thể bị khóa thẻ.

Đặc biệt nếu như khách hàng bị nuốt hoặc khóa thẻ khi đang giao dịch rút tiền cần liên hệ với Trung tâm Dịch vụ khách hàng theo một trong hai số sau để được hỗ trợ: 1900 558 854 (tổng đài trong nước) hoặc (+84_28 3510 1153 (tổng đài dành cho khách hàng đang ở nước ngoài).

Hướng dẫn cách thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ tín dụng

Giao dịch quan trọng và hữu ích nhất của thẻ tín dụng đó là cho phép chủ thẻ thanh toán hóa đơn, dịch vụ mà không cần sử dụng tiền mặt. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng HD SAISON để mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng hoặc thanh toán online trên website hoặc các sàn thương mại điện tử với các bước sau:

* Thanh toán tại điểm mua hàng

Khi thanh toán tại điểm mua hàng, chủ thẻ tín dụng có thể linh hoạt lựa chọn một trong hai cách thức thanh toán sau:

- Thanh toán bằng vạch từ/Thanh toán bằng chip EMV

 • Bước 1: Đưa thẻ tín dụng cho nhân viên thu nhân
 • Bước 2: Nhập mã PIN (gồm 6 số) trên máy POS (trong trường hợp nhân viên yêu cầu)
 • Bước 3: Kiểm tra số tiền giao dịch và các thông tin giao dịch trên hóa đơn
 • Bước 4: Ký tên vào hóa đơn giao dịch, giữ lại một bản để đối chiếu thông tin khi cần

Thanh toán bằng chip EMV thẻ tín dụng HD SAISON

Hướng dẫn thanh toán bằng chip EMV

- Thanh toán không tiếp xúc

 • Bước 1: Sau khi mua hàng, xác nhận số tiền cần thanh toán
 • Bước 2: Đưa thẻ tín dụng HD SAISON lên bề mặt thiết bị đọc thẻ cho phép thanh toán không tiếp xúc, giữ thẻ ở khoảng cách vừa đủ từ 2 đến 5cm trước thiết bị từ 1 đến 2 giây. Khi nghe tiếp bíp nghĩa là thanh toán đã hoàn tất
 • Bước 3: Nhập mã PIN hoặc ký tên lên hóa đơn (Nếu địa điểm thanh toán có yêu cầu bắt buộc)

* Thanh toán trực tuyến

Ngoài hình thức thanh toán trực tiếp tại địa điểm mua hàng, chủ thẻ tín dụng còn có thể thanh toán online tại website hoặc các sàn thương mại điện tử có hỗ trợ và chấp nhận thanh toán bằng công nghệ 3D Secure, cụ thể:

 • Bước 1: Chủ thẻ tín dụng truy cập vào website hoặc các sàn thương mại điện tử có hỗ trợ công nghệ thanh toán 3D Secure để lựa chọn hàng hóa cho phù hợp
 • Bước 2: Chọn thanh toán, tiếp tục lựa chọn phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng có logo Visa
 • Bước 3: Nhập thông tin được yêu cầu như Họ tên, số thẻ, ngày hiệu lực, số CCV/CVV2
 • Bước 4: Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại đã đăng ký khi mở thẻ
 • Bước 5: Xác nhận thông tin và hoàn tất giao dịch

Hướng dẫn trả góp qua thẻ tín dụng HD SAISON

Để giảm thiểu gánh nặng cho chủ thẻ tín dụng, HD SAISON cho phép khách hàng trả góp qua thẻ tín dụng đối với các giao dịch mua hàng tại đối tác của công ty như hệ thống điện máy Phong Vũ, điện máy Chợ Lớn, điện máy Thiên Hòa, điện máy HC & Hà Nội, Pico và Media Mart.

Để thực hiện các giao dịch mua hàng trả góp, khách hàng chỉ cần mang theo thẻ tín dụng đến địa điểm mua hàng và làm theo hướng dẫn của nhân viên. Tùy vào từng địa điểm mà phương thức thanh toán có thể sẽ khác nhau. Với các giao dịch mua hàng trả góp, chủ thẻ tín dụng sẽ được hưởng lãi suất 0% và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hướng dẫn tra cứu thông tin dư nợ thẻ tín dụng và đọc bảng sao kê

Bản chất khi sử dụng thẻ tín dụng là khách hàng đang vay trước của công ty tài chính một khoản tiền để tiêu dùng. Do đó trong quá trình sử dụng, chủ thẻ cần thường xuyên kiểm tra dư nợ và truy vấn sao kê để tiện theo dõi và quản lý chi tiêu cho phù hợp.

Hiện nay HD SAISOn đã ngừng gửi sao kê qua bưu điện cho chủ thẻ tín dụng, thay vào đó hướng dẫn khách hàng thực hiện việc tra cứu thông tin dư nợ bằng một trong các cách sau:

 • Nhận sao kê qua email: Đối với khách hàng đã đăng ký nhận sao kê thẻ qua email, hàng tháng HD SAISON vẫn sẽ tiếp tục gửi thông tin về sao kê thẻ qua email đúng thời hạn như cho chủ thẻ. Đối với khách hàng mở mới có thể đăng ký nhận sao kê thẻ qua email tại thời điểm phát hành thẻ tín dụng.
 • Nhận sao kê qua tài khoản HD SAISON iCard. Ứng dụng này cho phép chủ thẻ tín dụng dễ dàng truy vấn sao kê trực tiếp bằng điện thoại theo các bước sau:
  • Bước 1: Đăng ký tài khoản HD SAISON iCard miễn phí tại https://icard.hdsaison.com.vn/. Chọn mục Đăng ký và làm theo hướng dẫn
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản đã đăng ký với Tên đăng nhập là số điện thoại đăng ký khi mở thẻ tín dụng, còn mật khẩu do khách hàng tạo khi thực hiện đăng ký tài khoản HD SAISON iCard

Đăng nhập bằng tài khoản HD SAISON iCard

  • Bước 3: Chọn thẻ cần xem sao kê

chọn thẻ tín dụng hd saison cần xem sao kê

  • Bước 4: Chọn kỳ sao kê và chọn Tải sao kê

chọn kỳ sao kê thẻ tín dụng hd saison và tải sao kê

  • Bước 5: Mở file sao kê vừa tải
  • Bước 6: Nhập mật khẩu theo hướng dẫn trên màn hình để mở file sao kê thẻ

nhập mật khẩu để xem sao kê thẻ tín dụng hd saison

Sau khi nhận được bản sao kê thẻ tín dụng, chủ thẻ cần chú ý đến một số nội dung quan trọng được đề cập trong bản sao kê, cụ thể bao gồm:

 • Ngày lập sao kê thẻ: Là ngày cố định trong tháng được quy định trong hợp đồng để phát hành sao kê thẻ tín dụng, trong đó liệt kê các giao dịch hàng tháng và số tiền cần thanh toán của khách hàng. 
 • Ngày đến hạn thanh toán: Là ngày đến hạn mà khách hàng cần phải thanh toán 
 • Dư nợ thẻ đầu kỳ: Là tổng dư nợ thẻ tín dụng của chủ thẻ tín dụng vào cuối ngày sao kê kỳ trước. 
 • Dư nợ thẻ cuối kỳ: Là tổng giá trị chủ thẻ tín dụng nợ HD SAISON tại cuối kỳ sao kê, bao gồm giá trị các giao dịch thẻ, phí, lãi phát sinh liên quan đến việc sử dụng thẻ tín dụng. Chủ thẻ cần thanh toán dư nợ thẻ cuối kỳ trước ngày đến hạn thanh toán để không bị tính lãi. 
 • Số tiền thanh toán tối thiểu: Là khoản tiền tối thiểu mà chủ thẻ tín dụng phải thanh toán cho HD SAISON cho mỗi kỳ sao kê khi Thẻ phát sinh dư nợ thẻ. Chủ thẻ cần thanh toán số tiền thanh toán tối thiểu để duy trì việc sử dụng thẻ, không bị chuyển nợ quá hạn và không bị tính phí chậm thanh toán. 
 • Ngày thực hiện giao dịch thẻ: Là ngày giao dịch được thực hiện (bao gồm rút tiền mặt, mua sắm, thanh toán khi mua hàng trực tuyến,…) 
 • Ngày hạch toán: Là ngày giao dịch được ghi nhận vào tài khoản thẻ của chủ thẻ tín dụng. 
 • Chi tiết giao dịch thẻ trong kỳ sao kê: Diễn giải thông tin chi tiết về tất cả các khoản thanh toán, mua sắm, rút tiền mặt diễn ra trong kỳ sao kê. 
 • Phát sinh nợ: Số tiền chủ thẻ tín dụng nợ HD SAISON phát sinh trong kỳ sao kê.
 • Phát sinh có: Số tiền chủ thẻ tín dụng đã thanh toán trong kỳ sao kê

Việc hiểu rõ các nội dung này sẽ giúp cho chủ thẻ tín dụng nắm được các khoản phí, dư nợ, lãi suất phát sinh trong toàn bộ kỳ sao kê, từ đó chủ động thanh toán dư nợ đúng hạn, cũng dễ dàng lên kế hoạch chi tiêu cho kỳ tiếp theo.

Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng HD SAISON

Việc nắm rõ thông tin dư nợ và sao kê thẻ tín dụng giúp cho chủ thẻ quản lý chi tiêu tốt hơn, đồng thời hạn chế được tình trạng thanh toán dư nợ trễ hẹn dẫn đến các rủi ro về tài chính.

Chủ thẻ tín dụng HD SAISON phải thanh toán số tiền tối thiểu bằng khoản thanh toán tối thiểu theo quy định của hợp đồng mở thẻ, đồng thời phải thanh toán trước 3 ngày hoặc chậm nhất trước 15h00 của ngày đến hạn thanh toán để đảm bảo không phát sinh phí và lãi quá hạn. Để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng HD SAISON, khách hàng có thể lựa chọn một trong các cách sau:

*  Thanh toán qua kênh thu hộ Payoo

Với hàng triệu điểm thu hộ của Payoo trên cả nước, chủ thẻ tín dụng có thể dễ dàng thanh toán dư nợ thông qua các bước sau:

 • Bước 1: Mang thẻ tín dụng và giấy tờ tùy thân (CCCD/CMND) đến điểm giao dịch gần nhất của Payoo để thực hiện thanh toán dư nợ
 • Bước 2: Yêu cầu nhân viên nộp tiền vào số Tài khoản thẻ tín dụng cần thanh toán. Số tiền nộp = số tiền muốn thanh toán (lớn hơn hoặc bằng khoản thanh toán tối thiểu)

* Thanh toán qua chuyển khoản từ ngân hàng HD Bank

Chủ thẻ tín dụng có thể thực hiện việc thanh toán bằng cách chuyển khoản thông qua Internet Banking của HD Bank đến HD SAISON theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào Internet Banking của HD Bank

truy cập vào Internet Banking của HDBank

 • Bước 2: Chọn Chuyển khoản, tiếp tục chọn Chuyển khoản trong HDBANK

chọn chuyển khoản trong HDBank

 • Bước 3: Điền thông tin chuyển khoản như sau:
  • Tài khoản thụ hưởng: 002704070004727 (CTY TAI CHINH TNHH HD SAISON)
  • Số tiền chuyển khoản: Số tiền khách hàng muốn thanh toán dư nợ
  • Ghi chú: SỐ TÀI KHOẢN THẺ_HỌ VÀ TÊN CHỦ THẺ_THANH TOÁN THẺ

điền thông tin thanh toán thẻ tín dụng hd saison

 • Bước 4: Nhập mã xác thực gồm 6 số vừa được gửi đến điện thoại của khách hàng để xác thực giao dịch

nhập mã xác thực giao dịch thanh toán thẻ tín dụng hd saison

* Thanh toán bằng cách nộp tiền mặt trực tiếp

Đối với hình thức thanh toán này, chủ thẻ tín dụng có thể nộp tiền mặt trực tiếp tại các địa điểm thu hộ như Bưu điện, hệ thống ngân hàng HDBank, hệ thống ngân hàng Agribank và hệ thống ngân hàng BIDV theo các bước:

 • Bước 1: Mang theo thẻ tín dụng, giấy tờ tùy thân và tiền mặt đến  địa điểm chấp nhận thu tiền thanh toán dư nợ
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu thu tiền theo hướng dẫn của nhân viên quầy giao dịch bao gồm:
  • Người thụ hưởng: Công ty tài chính TNHH HD SAIGON
  • Số tài khoản hưởng tiền: Số thẻ tín dụng 
  • Tại ngân hàng/bưu điện
  • Số tiền chuyển khoản: Số tiền khách hàng muốn nộp
  • Nội dung: SỐ TÀI KHOẢN THẺ_HỌ VÀ TÊN KHÁCH HÀNG_THANH THOÁN THẺ TÍN DỤNG

mẫu phí thu tiền thẻ tín dụng HD SAISON tại bưu điện

Mẫu phí thu tiền tại bưu điện

Biểu phí sử dụng và lãi suất thẻ tín dụng HD SAISON

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng, khách hàng cũng cần thường xuyên cập nhật thông tin về biểu phí và lãi suất để dễ dàng tính được chi phí sử dụng, quản lý chi tiêu cho hợp lý.

Biểu phí sử dụng

Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng HD SAISON được quy định như sau:

Đơn vị: VNĐ

Loại phí

Mức phí

Phí phát hành thẻ

Miễn phí

Phí thường niên

110.000

(Miễn phí thường niên năm đầu tiên)

Phí thay thế thẻ do thất lạc, hư hại hoặc thay thế nếu không có giao dịch thẻ trong 1 năm gần nhất

55.000

Phí khóa/mở khóa thẻ

Miễn phí

Phí tất toán trước hạn/đóng tài khoản thẻ

Miễn phí

Phí thay đổi hạng thẻ

Miễn phí

Phí chậm thanh toán

2,8% x Dư nợ thẻ (tối thiểu 90.000)

Phí sử dụng vượt hạn mức tín dụng

4% x số tiền vượt hạn mức tín dụng (tối thiểu 55.000)

Phi thay đổi hạn mức tín dụng

Miễn phí

Phí cấp lại sao kê thẻ

99.000

Phí tăng hạn mức tín dụng tạm thời theo yêu cầu của chr thẻ

110.000

Phí chuyển đổi ngoại tệ

2,5% x số tiền giao dịch thẻ

Phí xử lý giao dịch

13.200

Phí rút/ứng tiền mặt

Tại ATM của HDBank

11.000

Tại ATM thuộc Visa (Khác HDBank)

2% x số tiền giao dịch thẻ (tối thiểu 22.000)

Phí ứng tiền mặt qua POS của HDBank

2% x số tiền giao dịch thẻ (tối thiểu 22.000)

Lãi suất thẻ tín dụng

Ngoài các khoản phí trên thì các giao dịch từ thẻ tín dụng đều sẽ chịu một khoản lãi theo quy định của HD SAISON. Trong trường hợp chủ thẻ tín dụng thanh toán đầy đủ dư nợ đúng hạn thì lãi suất với các khoản chi tiêu là 0%.

Trong trường hết thời gian miễn lãi thì các khoản chi tiêu từ thẻ tín dụng sẽ phải chịu thêm mức lãi suất là 3,5%/tháng. Đồng thời có thể phải chịu thêm một số khoản phí chậm thanh toán theo quy định tại biểu phí sử dụng.

Cách hủy thẻ tín dụng HD SAISON

Việc hủy thẻ tín dụng sẽ diễn ra trong trường hợp khách hàng không còn nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng hoặc khi thất lạc, mất thẻ tín dụng.

Không giống như việc kích hoạt thẻ có thể được tiến hành bằng nhiều cách thức, muốn hủy thẻ tín dụng HD SAISON, khách hàng chỉ có thể liên hệ với Trung tâm dịch vụ khách hàng qua số hotline 1900 558 854 hoặc số (+84) 283 510 1153 (nếu gọi từ nước ngoài) để được hỗ trợ giải quyết. Để hủy thẻ tín dụng khách hàng phải thanh toán toàn bộ dư nợ, các khoản lãi và phí còn lại tại thời điểm hủy thẻ tín dụng.

Đối với các trường hợp nhận thấy thẻ tín dụng của mình có dấu hiệu bị lấy cắp thông tin, mất hoặc thất lạc, khách hàng có thể không cần hủy thẻ tín dụng mà chỉ cần báo lại với HD SAISON để thực hiện phương án bảo vệ khác là khóa thẻ tín dụng.

bài viết trên đã tổng hợp các thông tin cơ bản về thẻ tín dụng HD SAISON, giúp bạn hiểu được điều kiện mở thẻ và cách sử dụng thẻ tín dụng. So với các loại thẻ khác thì thẻ tín dụng HD SAISON có biểu phí sử dụng tương đối thấp hơn, với nhiều ưu đãi hấp dẫn nên đây hoàn toàn là một trong những lựa chọn mà khách hàng có thể tham khảo khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

1,5 (5 lượt)

1,5 (5 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *