avatart

khach

icon

Gói bảo hiểm Manulife rẻ nhất là gói nào?

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 10/07/2022

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

10/07/2022

0

Mức phí tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife luôn là sự quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng. Vậy gói bảo hiểm Manulife rẻ nhất là gói nào?

Mục lục [Ẩn]

Hiện nay, Manulife đang triển khai rất nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ để khách hàng tham khảo và lựa chọn như: Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt, Hành Trình Hạnh Phúc, Manulife Tự Tin 360, An Tâm Vui Sống, Điểm Tự Đầu Tư, Chắp Cánh Tươi Lai Ưu Việt… Vậy, bảo hiểm Manulife gói thấp nhất là gói nào?

Gói bảo hiểm Manulife rẻ nhất là gói nào?

Không có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi: “Gói bảo hiểm Manulife rẻ nhất là gói nào?” bởi lẽ mức phí tham gia bảo hiểm nhân thọ của Manulife sẽ được tính toán dựa trên các yếu tố như:

  • Tuổi tác
  • Tình trạng sức khỏe
  • Giới tính
  • Nghề nghiệp

Với cùng một sản phẩm bảo hiểm, quyền lợi và số tiền bảo hiểm giống nhau nhưng mức phí tham gia của hai khách hàng có thể khác nhau. Nếu khách hàng đang còn trẻ, tình trạng sức khỏe tốt, làm công việc văn phòng, ít di chuyển sẽ có mức phí tham gia thấp hơn với những người đang ở độ tuổi trung niên, hay đau ốm, làm các công việc nặng nhọc. Hơn nữa, giới tính cũng ảnh hưởng không nhỏ đến mức phí tham gia bảo hiểm Manulife. Theo đó thì mức phí cho nam giới thường cao hơn nữ giới vì có sự chênh lệch về tuổi thọ, sự khác biệt về cơ địa sinh lý, lối sống… Tham khảo bài viết: Mức đóng bảo hiểm nhân thọ Manulife phụ thuộc vào những yếu tố nào? để biết thêm thông tin.

Bảo hiểm Manulife gói thấp nhất là gói nào?

Bảo hiểm Manulife gói thấp nhất là gói nào?

Lưu ý: Hiện nay, Manulife đang triển khai một số sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe mua online trên trang thương mại điện tử Manulife Shop do công ty triển khai. Theo đó, mức phí tham gia chỉ từ 199.000 đồng/năm, cụ thể:

  • Max - Khởi Đầu Bảo Vệ với mức phí tham gia chỉ từ 199.000 đồng/năm.
  • Max - Sống Khỏe với mức phí tham gia chỉ từ 560.000 đồng/năm.
  • Max - Tự Tin với mức phí tham gia chỉ từ 999.000 đồng/năm.

Tuy nhiên, độ tuổi tham gia các sản phẩm bảo hiểm trên là từ 18 tuổi trở lên, thời hạn hợp đồng chỉ kéo dài trong 3 năm.

Cách giảm phí bảo hiểm Manulife hiệu quả

Để giảm phí tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife, khách hàng có thể áp dụng một số cách sau:

- Tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife càng sớm càng tốt: Cùng một mệnh giá bảo hiểm nhưng những người tham gia từ độ tuổi 22 sẽ có mức phí thấp hơn nhiều so với những người ở độ tuổi 50 mới bắt đầu tham gia. Vì vậy, tham gia bảo hiểm ngay từ khi còn trẻ sẽ càng có lợi cho bạn vì bảo hiểm nhân thọ là một hợp đồng dài hạn, phí bảo hiểm cố định trong suốt thời hạn hợp đồng.

- Lựa chọn số tiền bảo hiểm phù hợp với điều kiện tài chính của mình: Vì số tiền bảo hiểm và phí bảo hiểm có mối quan hệ mật thiết với nhau. Số tiền bảo hiểm càng lớn thì mức phí tham gia càng cao và ngược lại. Vì vậy, để giảm phí đóng bảo hiểm Manulife khách hàng hãy tham gia bảo hiểm với mệnh giá bảo vệ phù hợp nhất.

- Lựa chọn thời hạn đóng phí phù hợp: Tùy vào sản phẩm bảo hiểm mà Manulife triển khai, khách hàng sẽ được lựa chọn thời hạn đóng phí phù hợp với điều kiện kinh tế của mình như:

  • Đóng phí 1 lần: Lựa chọn này phù hợp với những người có điều kiện kinh tế tốt vì tổng số phí phải đóng 1 lần cho toàn bộ thời gian tham gia là rất lớn.
  • Thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng: Tổng số phí bảo hiểm phải đóng sẽ được chia đều cho các năm giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính và đảm bảo việc đóng phí bảo hiểm được duy trì dài hạn.
  • Thời hạn đóng phí ngắn hơn thời hạn hợp đồng: Khách hàng có thể lựa chọn đóng phí bảo hiểm trong 1 năm, 5 năm, 10 năm, 12 năm… để hoàn thành nghĩa vụ đóng phí của mình.

Như vậy, nếu khách hàng có thu nhập trung bình - khá thì nên lựa chọn thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng để giảm bớt áp lực mỗi khi đến hạn đóng phí bảo hiểm.

Khách hàng nên lựa chọn thời hạn đóng phí phù hợp

Khách hàng nên lựa chọn thời hạn đóng phí phù hợp

- Duy trì lối sống lành mạnh để đảm bảo có một sức khỏe tốt khi tham gia bảo hiểm.

- Lựa chọn công việc có mức độ rủi ro thấp như các công việc làm văn phòng, ít phải di chuyển ngoài đường…

- Tham gia một hợp đồng bảo hiểm cho cả gia đình với người được bảo hiểm chính là người trụ cột kinh tế, các thành viên còn lại tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ để được bảo vệ trước các rủi ro và được chăm sóc sức khỏe toàn diện.

- Không nên tham gia tất cả các sản phẩm bổ trợ đính kèm với sản phẩm chính mà chỉ nên lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Tham khảo bài viết: 8 cách giảm phí bảo hiểm nhân thọ hiệu quả để biết thêm thông tin.

Như vậy, không có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi “Gói bảo hiểm Manulife rẻ nhất là gói nào?” vì mức phí tham gia bảo hiểm phụ thuộc nhiều vào độ tuổi, tình trạng sức khỏe, giới tính, nghề nghiệp của khách hàng.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *