avatart

khach

icon

Bảo hiểm Manulife gói nào tốt nhất?

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 10/07/2022

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

10/07/2022

0

Khi mua bảo hiểm nhân thọ Manulife ai cũng muốn mua được sản phẩm bảo hiểm tốt nhất. Vậy bảo hiểm Manulife gói nào tốt nhất?

Mục lục [Ẩn]

Hiện nay, Manulife đang triển khai rất nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ để khách hàng tham khảo và lựa chọn như:

 • Hành Trình Hạnh Phúc
 • Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt
 • Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt
 • Manulife Tự Tin 360
 • An Tâm Vui Sống
 • Điểm Tựa Đầu Tư
 • Tương Lai Vững Vàng…

Chính sự có mặt có nhiều sản phẩm bảo hiểm trên thị trưởng cũng khiến nhiều khách phân vân không biết: “Bảo hiểm Manulife gói nào tốt nhất?’.

Bảo hiểm Manulife gói nào tốt nhất?

Thực tế cho thấy gói bảo hiểm Manulife tốt nhất là gói bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện tài chính vào từng thời điểm của người tham gia. Mà nhu cầu tham gia bảo hiểm của mỗi người là khác nhau. Có người muốn tham gia để bảo vệ tài chính trước các rủi ro bất ngờ trong cuộc sống. Có người lại muốn tiết kiệm và tích lũy thông qua bảo hiểm nhân thọ hay đầu tư sinh lời. Nhiều cha mẹ tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife để lập quỹ giáo dục cho lai của con hay lập quỹ hưu trí để nghỉ hưu an nhàn…. 

Nhu cầu tham gia bảo hiểm của khách hàng rất đa dạng nên gói bảo hiểm Manulife phù hợp nhất với từng khách hàng cũng khác nhau.

Ví dụ:

- Nếu bạn tham gia bảo hiểm Manulife để tạo lập quỹ học vấn cho tương lai của con thì sản phẩm Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt là một gợi ý tốt. Bởi lẽ, bên cạnh những quyền lợi bảo vệ toàn diện sản phẩm được thiết kế thêm nhiều quyền lợi bảo hiểm thiết thực cho con như:

 • Quyền lợi học vấn với quỹ học vấn lên đến 150% số tiền bảo hiểm tại những năm cuối hợp đồng giúp con yêu có cơ hội học tập trong một nền giáo dục hiện đại nhất
 • Quyền lợi đăng khoa lên đến 100 triệu đồng như một phần thưởng ghi nhận sự cố gắng của con trong quá trình học tập.
 • Bảo vệ con ngay từ trong thai kỳ trước các rủi ro biến chứng thai sản, dị tật bẩm sinh hoặc tử vong.
 • Quyền lợi miễn đóng phí và hỗ trợ tài chính sẽ đảm bảo hợp đồng vẫn được duy trì, con yêu vẫn được bảo vệ, tương lai học vấn được đảm bảo nếu chẳng may cha mẹ gặp rủi ro.
 • Bên cạnh đó, sản phẩm còn thiết kê thêm các quyền lợi cho người trụ cột và quyền lợi cho mẹ. Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết: Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt - Bảo hiểm nhân thọ Manulife cho bé tốt nhất.

Bảo hiểm Manulife gói nào tốt nhất cho gia đình bạn?

Bảo hiểm Manulife gói nào tốt nhất cho gia đình bạn?

- Nếu bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife với mục đích đầu tư sinh lời thì các sản phẩm liên kết đầu tư của Manulife sẽ là gợi ý phù hợp nhất. Bởi lẽ bên cạnh các quyền lợi bảo vệ tài chính trước các rủi ro các sản phẩm liên kết đầu tư còn được thiết kế thêm quyền lợi đầu tư để gia tăng tài sản. Xem thêm bài viết: Bảo hiểm liên kết đầu tư Manulife - Giải pháp bảo vệ kết hợp đầu tư để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Bên cạnh đó, khả năng tài chính của mỗi người là điều kiện quan trọng để lựa chọn được gói bảo hiểm Manulife tốt nhất. Để đảm bảo quyền lợi trong hợp đồng bảo hiểm, khách hàng cần đóng phí bảo hiểm đầy đủ và đúng hạn. Vì vậy, khách hàng phải cân nhắc kỹ khả năng đóng phí sao cho khi có biến động xảy ra thì vẫn thực hiện nghĩa vụ đóng phí của mình.

Vì vậy, một gói bảo hiểm Manulife được coi là tốt nhất với khách hàng này nhưng chưa chắc đã là tốt nhất với khách hàng khác. Thậm chí có thể xảy ra trường hợp, một gói bảo hiểm Manulife được coi là phù hợp nhất với khách hàng tại giai đoạn này nhưng đến một thời điểm nào đó trong tương lai thì chưa chắc đã là phù hợp. Khách hàng cần tham gia thêm một sản phẩm bảo hiểm khác để đáp ứng nhu cầu thay đổi của mình trong tương lai.

3 tiêu chí để lựa chọn gói bảo hiểm Manulife tốt nhất

Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn lựa chọn gói bảo hiểm Manulife tốt nhất:

Lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu

Một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính của Manulife thường được thiết kế với 4 quyền lợi bảo hiểm chính như: quyền lợi bệnh hiểm nghèo, quyền lợi nằm viện, quyền lợi đáo hạn, quyền lợi tử vong. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm đặc thù sẽ được thiết kế thêm các quyền lợi bảo hiểm khác như: sản phẩm bảo hiểm cho con thường có thêm quyền lợi học vấn, sản phẩm đầu tư sẽ có thêm quyền lợi đầu tư, sản phẩm hưu trí sẽ thiên về quyền lợi hưu trí… Vì vậy, để lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm phù hợp, khách hàng cần trả lời được các câu hỏi như:

- Bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife để bảo vệ tài chính trước các rủi ro hay tiết kiệm, tích lũy, đầu tư sinh lời?

- Bạn muốn mua bảo hiểm cho ai trong gia đình? Cho bố mẹ, vợ/chồng của bạn hay cho con?

Khi chia sẻ nhu cầu của mình với tư vấn viên của Manulife, khách hàng sẽ được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu tại thời điểm tham gia.

Bạn muốn mua bảo hiểm Manulife cho ai trong gia đình?

Bạn muốn mua bảo hiểm Manulife cho ai trong gia đình?

Mức phí bảo hiểm phù hợp với điều kiện tài chính

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife tốt nhất là sản phẩm có thể duy trì lâu dài để đảm bảo kế hoạch tài chính mà bạn đã thiết lập không bị ảnh hưởng khi có biến động về kinh tế xảy ra. Một sản phẩm bảo hiểm có mức phí cao và quyền lợi bảo hiểm lớn sẽ chẳng mang lại nhiều lợi ích nếu bạn chấm dứt hợp đồng giữa chừng vì lý do không đủ khả năng thanh toán phí bảo hiểm khi đến hạn.

Tuy nhiên, khách hàng không nên tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife với mức phí quá thấp vì số tiền được chi trả khi rủi ro xảy ra không đủ để khắc phục các sự cố trong cuộc sống. Đặc biệt với các rủi ro sức khỏe, tiền viện phí thường cao, phải điều trị dài ngày, nếu tham gia với mức phí thấp thì khi nằm viện bạn chỉ nhận được một khoản tiền nhỏ có thể không đủ để trang trải viện phí khi ốm đau. Bạn cũng không nên tham gia với mức phí quá cao vì như vậy sẽ cảm thấy rất áp lực khi đến hạn đóng phí bảo hiểm. Thậm chí phải hủy bỏ hợp đồng vì mất khả năng đóng phí. Khi đó, người chịu thiệt thòi nhất là khách hàng vì theo quy định hiện nay, nếu hủy bỏ hợp đồng trong 2 năm đầu tiên khách hàng sẽ không nhận được giá trị hoàn lại của hợp đồng.

Theo các chuyên gia tài chính, khách hàng chỉ nên dành 10 - 15% tổng thu nhập hàng tháng để tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife. Tham gia với mức phí phù hợp sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực tài chính khi đóng phí, hợp đồng bảo hiểm được duy trì dài hạn để đảm bảo quyền lợi bảo hiểm lâu dài.

Lựa chọn thời hạn hợp đồng phù hợp

Để mua được gói bảo hiểm Manulife tốt nhất, khách hàng cần quan tâm về thời hạn hợp đồng và thời hạn đóng phí. Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đều mang tính tức thời. Nếu chẳng may bạn gặp phải rủi ro hoặc cần một khoản tiền lớn để thực hiện các mục tiêu của mình thì bảo hiểm nhân thọ sẽ có mặt để hỗ trợ tài chính giúp bạn vượt qua khó khăn cũng như đồng hành cùng bạn để hiện thực hóa các ước mơ.

Lựa chọn thời hạn hợp đồng phù hợp

Lựa chọn thời hạn hợp đồng phù hợp

Để thực hiện được điều này thì bạn lựa chọn gói bảo hiểm có thời hạn hợp đồng phù hợp với mục tiêu của mình. Với những gói bảo hiểm thiên về quyền lợi học vấn cho con vào đại học, đi du học hoặc các gói bảo hiểm được thiết kế để tạo lập quỹ hưu trí trong tương lai thì cần đúng thời điểm để phát huy tối đa những giá trị mà bảo hiểm nhân thọ mang lại.

Đặc biệt những khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ tài chính trước các rủi ro về sức khỏe thì nên lựa chọn các gói có thời hạn hợp đồng dài. Vì càng tuổi cao sức khỏe càng yếu, bạn càng dễ gặp phải các rủi ro về sức khỏe. Khi đó, bảo hiểm nhân thọ sẽ là người bạn đồng hành thiết thực trong chặng đường chăm sóc sức khỏe khi về già.

Như vậy, khách hàng nên chia sẻ nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân với tư vấn viên để lựa chọn được gói bảo hiểm Manulife tốt nhất. Dựa trên kinh nghiệm, khả năng phân tích, đánh giá của mình, tư vấn viên của Manulife sẽ gợi ý cho bạn gói bảo hiểm phù hợp nhất tại thời điểm tham gia.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *