avatart

khach

icon

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là gì? Điều kiện mở thẻ MB Visa Modern Youth

Kiến thức thẻ tín dụng

- 02/08/2023

0

Kiến thức thẻ tín dụng

02/08/2023

0

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là một trong những loại thẻ tín dụng có điều kiện đăng ký phát hành thẻ vô cùng đơn giản, phần lớn khách hàng đều có thể tiếp cận loại thẻ này. Vậy thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là gì? Điều kiện mở thẻ MB Visa Modern Youth như thế nào?

Mục lục [Ẩn]

Thẻ tín dụng đang ngày càng trở thành xu thế tiêu dùng và thanh toán mới tại Việt Nam, đem đến cho người dân nhiều lợi ích thiết thực. Nắm bắt xu thế đó, MB Bank cho ra mắt nhiều sản phẩm thẻ tín dụng gần gũi và phù hợp với điều kiện tiêu dùng của khách hàng, trong đó có thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth.

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là gì?

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là sản phẩm thẻ tín dụng được phát hành bởi ngân hàng MB và tổ chức thẻ Visa, cho phép khách hàng chi tiêu trước, trả tiền sau dựa trên một hạn mức nhất định đã được phê duyệt trước đó.

Điểm đặc biệt của thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth so với các thẻ tín dụng còn lại của MB là toàn bộ quy trình đăng ký và phát hành thẻ đều được thực hiện online.

Khác với các loại thẻ tín dụng khác, thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth là thẻ tín dụng phi vật lý, tuy không hiện hữu bằng vật chất nhưng vẫn có đầy đủ các tính năng của một thẻ tín dụng vật lý thông thường.

Hạn mức thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth

Ngoài việc được phát hành dưới dạng thẻ phi vật lý, một trong những điểm đặc biệt khác của thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth chính là hạn mức ban đầu. Khách hàng sẽ không được phê duyệt hạn mức cố định ở thời điểm mở thẻ, hàng tháng tùy vào nhu cầu và hành vi chi tiêu của khách hàng, ngân hàng mới thực hiện việc đánh giá để cấp hạn mức tín dụng cho khách hàng.

Tại thời điểm đăng ký mở thẻ, hạn mức của khách hàng sẽ là 0 đồng. Vì vậy nếu khách hàng muốn chi tiêu trên thẻ thì việc đầu tiên là phải nạp một khoản tiền từ thẻ thanh toán vào thẻ tín dụng, khách hàng sẽ chỉ có thể mua hàng khi trong tài khoản thẻ tín dụng có bằng hoặc lớn hơn giá của sản phẩm.

Sau một thời gian khách hàng sử dụng thẻ, ngân hàng sẽ căn cứ vào lịch sử chi tiêu của khách hàng để cấp hạn mức tín dụng.

Lợi ích mở thẻ tín dụng Modern Youth

Khi sử dụng thẻ tín dụng Modern Youth, khách hàng nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn, có thể kể đến:

 • Khách hàng có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của một thẻ tín dụng thông thường gồm rút/ứng tiền mặt, thanh toán hàng hóa dịch vụ trực tuyến
 • Hạn mức tín dụng tối đa có thể lên đến 1.000.000.0000 VNĐ
 • Được tặng bảo hiểm thanh toán ngay khi sở hữu thẻ
 • Được miễn hoàn toàn phí phát hành và thường niên trọn đời cho thẻ phi vật lý
 • Thời gian miễn lãi của thẻ lên đến 45 ngày, mức thanh toán tối thiểu thấp chỉ 5% dư nợ của kỳ
 • Được phát hành một thẻ chính và tối đa 08 thẻ phụ cho người thân
 • Được hưởng ưu đãi trả góp lãi suất 0% tại hơn 1.000 mua sắm, thanh toán dịch vụ
 • Được hưởng ưu đãi của thẻ tín dụng MB theo từng thời kỳ
 • Toàn bộ quy trình đăng ký và phát hành thẻ được thực hiện hoàn toàn online

thebank_thetindungmbmodernyouthlagi_1686286001

Khách hàng nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn khi mở thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth

Điều kiện để mở thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth

Muốn sở hữu thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth, khách hàng cần phải đáp ứng yêu cầu đăng ký và phát hành thẻ, bao gồm hai điều kiện chính là điều kiện về đối tượng và thu nhập của khách hàng.

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth dành cho đối tượng nào?

Ngân hàng MB hiện nay không có giới hạn về đối tượng và độ tuổi tham gia mở thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth.

Bất cứ khách hàng nào đang sinh sống và làm việc tại nơi có chi nhánh của ngân hàng MB Bank, đã đăng ký mở tài khoản thành công trên App MBBank và có nhu cầu cũng đều có thể được cấp thẻ tín dụng phi vật lý MB Visa Modern Youth. 

Điều kiện về thu nhập

Đối với các loại thẻ tín dụng thông thường, ngoài điều kiện về độ tuổi, chủ thẻ còn phải đáp ứng các điều kiện về thu nhập hoặc tài sản đảm bảo, tùy thuộc vào hình thức đăng ký mở thẻ.

Thế nhưng đối với thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth, khách hàng có thể bỏ qua nỗi lo lắng về điều kiện thu nhập. Khách hàng có thể được cấp thẻ tín dụng mà không cần phải cung cấp bất cứ giấy tờ nào chứng minh tài chính.

Chính việc mở rộng đối tượng, điều kiện mở thẻ dễ dàng khiến cho ngày càng nhiều người tiếp cận được thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth.

Cách mở thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth

Là thẻ tín dụng phi vật lý nên quy trình đăng ký mở thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth vô cùng đơn giản và được thực hiện trực tuyến hoàn toàn trên app MBBank theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở app MBBank và chọn Dịch vụ thẻ. Nếu chưa có app hãy tải app MBBank, hoàn thành các bước đăng ký để có thể mở thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth online. Đặc biệt, nhận ngay 30.000 VND khi đăng ký thành công (Xem hướng dẫn nhận 30.000 VNĐ khi đăng ký thành công TẠI ĐÂY

thebank_cachmothetindungmodernyouthhanmuc0dongonline_1686286104

 • Bước 2: Chọn Phát hành thẻ tín dụng online.
 • Bước 3: Màn hình hiện các thông tin về thẻ tín dụng như hạn mức, mức phí, hạn mức giao dịch, điều kiện và điều khoản phát hành thẻ. Ấn Xác nhận hạn mức thẻ tín dụng
 • Bước 4: Lựa chọn tài khoản và tỷ lệ thanh toán sao kê hàng tháng

thebank_mothemodernyouthmbonine_1686286169

 • Bước 5: Xác nhận điều khoản và điều kiện mở thẻ, nhập mã RM (nếu có)
 • Bước 6: Xác nhận thông tin thẻ tín dụng

thebank_cachmothetindungmodernyouthmbhanmuc0dongonline_1686286222

 • Bước 7: Nhập PIN Digital OTP để hoàn thành đăng ký
 • Bước 8: Màn hình hiển thị thông tin đăng ký thẻ tín dụng online thành công. 

Từ thời điểm nhận được thông báo, khách hàng đã có thể ngay lập tức sử dụng các tính năng của thẻ tín dụng. Các hoạt động quản lý, sử dụng thẻ tín dụng đều được tiến hành thông qua app MBBank.

Biểu phí và lãi suất thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth

Tuy được phát hành dưới dạng phi vật lý nhưng thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth vẫn mang đầy đủ các tính năng của một thẻ tín dụng thông thường. Các giao dịch được thực hiện bằng thẻ vẫn phát sinh các khoản phí và lãi suất.

* Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng

Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth được áp dụng tương ứng với hạng thẻ Gold của thẻ tín dụng MB, cụ thể như sau:

Đơn vị: VNĐ

Loại phí

Mức phí

Phí phát hành

Miễn phí

Phí thường niên

Miễn phí

Phí rút tiền mặt

Tại ATM của MB

3% số tiền giao dịch (tối thiểu 50.000)

Tại ATM của ngân hàng khác

3% số tiền giao dịch (tối thiểu 50.000)

Phí phạt chậm thanh toán (không thu VAT)

6% số tiền tối thiểu chưa thanh toán (tối thiểu 200.000)

Phí thay đổi hạn mức tín dụng

100.000/lần

Phí cập nhật lên danh sách thẻ cấm lưu hành của tổ chức thẻ quốc tế

200.000

Phí chuyển đổi ngoại tệ (KHi thanh toán, rút tiền mặt bằng ngoại tệ)

3% số tiền giao dịch

Phí xử lý nội tệ tại nước ngoài (Khi giao dịch nội tệ (VNĐ) tại nước ngoài

1% số tiền giao dịch

Phí cung cấp bản sao hóa đơn

80.000/hóa đơn

* Lãi suất thẻ tín dụng

Lãi suất thẻ tín dụng luôn là một trong những nỗi lo của khách hàng nhưng đối với thẻ tín dụng MB Visa Modern You, khách hàng có thể giảm bớt nỗi lo đó.

Vì thẻ tín dụng Visa Modern Youth là thẻ 0 đồng nên việc chi tiêu sẽ không có lãi suất quá hạn, lãi suất chậm trả như các loại thẻ tín dụng khác. Sau một thời gian sử dụng, chỉ khi ngân hàng cấp hạn mức cho chủ thẻ thì khách hàng mới bị tính lãi suất chậm trả, phí thường niên. Bởi vậy mà gánh nặng về tài chính được giảm đi rất nhiều.

Lãi suất thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth sẽ dao động từ 12% đến 22,9%/năm, tùy thuộc vào từng mã nhóm (hiện nay MB có 7 mã nhóm lãi suất thẻ tín dụng từ A1 đến A7). Để biết thẻ tín dụng của mình thuộc nhóm nào, khách hàng có thể xem thông tin tại thời điểm đăng ký mở thẻ hoặc liên hệ trực tiếp tới MB Bank theo số hotline 1900 545426.

Một số câu hỏi về thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth

* Có thể thanh toán trực tiếp bằng thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth không?

Trong trường hợp sử dụng thẻ phi vật lý, khách hàng vẫn hoàn toàn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth. Các hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa Modern Youth gồm:

 • Thanh toán online: Đăng nhập vào app MBBank → Dịch vụ thẻ  → Xem thông tin CVV → Nhập DOTP để xem mã CVV  → Thêm thẻ MB Visa Modern Youth vào phương thức thanh toán  → Thực hiện thanh toán online
 • Thanh toán trực tiếp: Đăng nhập vào app MBBank → Chọn mục sản phẩm → Chọn Thanh toán →Chọn nguồn thanh toán/Thẻ → Quét mã QR tại cửa hàng để thanh toán

* Có thể chuyển thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth sang thẻ vật lý được không?

Khách hàng vẫn hoàn toàn có thể chuyển từ thẻ phi vật lý sang thẻ vật lý nếu hạn mức trên thẻ từ 500.000 đồng trở lên hoặc khi đã chuyển tiền vào thẻ. Để chuyển sang sử dụng thẻ vật lý, có thể tham khảo một trong hai hình thức sau:

 • Khách hàng tự in thẻ miễn phí tại MB Smartbank
 • Khách hàng nhận thẻ qua dịch vụ chuyển phát tại nhà (miễn phí chuyển phát đối với thẻ có hạn mức trên 500.000 VNĐ)

Việc đăng ký in thẻ được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào app MBBank
 • Bước 2: Vào Dịch vụ thẻ và chọn In thẻ vật lý
 • Bước 3: Chọn In và nhận thẻ tạ SmartBank
 • Bước 4: Tham khảo và đến ngay MB SmartBank gần nhất
 • Bước 5: Chọn Scan mã QR tại SmartBank
 • Bước 6: Xác nhận thông tin thẻ
 • Bước 7: Nhập mã PIN Digital OTP để hoàn tất thủ tục đăng ký
 • Bước 8: Đợi thẻ in ra trong vòng 2 phút

Thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth với điều kiện mở thẻ đơn giản, cách quản lý hoàn toàn trực tuyến đem đến cho chủ thẻ nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng. Đây là loại thẻ tín dụng mà bất cứ ai cũng có thể đăng ký phát hành, phù hợp với nhiều đối tượng. Bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm nhiều thông tin về thẻ tín dụng MB Visa Modern Youth, nếu còn bất cứ thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

3 (19 lượt)

3 (19 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *