avatart

khach

icon

Một ngân hàng công bố giảm lãi suất cho vay lên đến 3,5%/năm

Tin tức

- 01/12/2022

0

Tin tức

01/12/2022

0

Một ngân hàng vừa công bố giảm lãi suất cho vay lên đến 3,5%/năm đối với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Mục lục [Ẩn]

Theo đó, ngân hàng này là HDBank. Theo công bố của HDBank, nhà băng này sẽ giảm lãi suất cho hơn 43.000 khách hàng ở nhiều lĩnh vực kinh doanh. Cụ thể:

Từ ngày 01/11 đến 31/12/2022, HDBank giảm lãi suất cho vay lên đến 3,5%/năm đối với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp ở các nhóm ngành nghề khác nhau. Số tiền giảm lãi suất lên tới 120 tỷ đồng. Mức giảm cụ thể như sau:

  • Đối với khách hàng cá nhân: HDBank giảm lãi suất cho khách hàng vay sản xuất kinh doanh và kinh tế nông nghiệp nông thôn với mức lãi suất giảm từ 0,5% - 3,5%/năm. Ước tính có 38.000 khách hàng cá nhân trên cả nước với 45.000 khoản vay được giảm lãi suất.
  • Đối với khách hàng doanh nghiệp: HDBank giảm lãi suất giảm từ 0,5-2,5%/năm với khách hàng thuộc các lĩnh vực: xuất nhập khẩu; tại các khu chế xuất- khu công nghiệp; nông nghiệp; giao thông vận tải; khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ; siêu nhỏ; công nghiệp chế biến, chế tạo, du lịch, giáo dục - đào tạo; dịch vụ thông tin; lưu trú ăn uống. Ước tính sẽ có hơn 5.000 khách hàng doanh nghiệp trên cả nước với gần 10.000 khoản vay sẽ được giảm lãi suất.

HDBank giảm lãi suất cho vay

HDBank giảm lãi suất cho vay lên đến 3,5%/năm

Như vậy, HDBank sẽ giảm lãi suất với số tiền lên đến 120 tỷ đồng cho hơn 43.000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước với 55.000 khoản vay.

Ngoài việc giảm lãi suất, HDBank cũng miễn, giảm các loại phí kèm theo như phí cam kết rút vốn, phí trả nợ trước hạn cho khách hàng.

Trước HDBank, Vietcombank cũng là ngân hàng thực hiện chủ trương giảm lãi suất. Theo đó, Vietcombank hỗ trợ giảm lãi suất tới 1,0%/năm đối với các khoản vay VNĐ cho các khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân hiện hữu. Khoản vay được giảm lãi bao gồm tất cả các khoản vay VNĐ, ngoại trừ các khoản vay chứng khoán, vay kinh doanh bất động sản, vay cầm cố giấy tờ có giá….


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *