avatart

khach

icon

Cha mẹ có chọn cách bảo vệ con bằng bảo hiểm nhân thọ?

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 24/01/2024

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

24/01/2024

0

Chắc hẳn ai cũng có mong muốn làm gì đó để bảo vệ cho những đứa con của mình đầu tiên. Và bảo hiểm là 1 cách cha mẹ chọn lựa.

Mục lục [Ẩn]

Có lẽ trong tâm lý của những ông bố, bà mẹ Việt Nam đều có một tâm lý chung là sống hết lòng vì con cháu. Chính vì thế, chắc hẳn ai cũng có mong muốn làm gì đó để bảo vệ cho những đứa con của mình đầu tiên. Cách hành xử ấy thật cao đẹp nhưng không phải lúc nào cũng đúng nhất là trong trường hợp mua bảo hiểm nhân thọ.

Chắc hẳn các bạn đã hơn 1 lần nghe thấy câu chuyện tưởng như là vô lý trên 1 chuyến bay. Khi mà nhân viên nhắc các hành khách nên chủ động kéo mặt nạ dưỡng khí cho mình trước rồi mới giúp các em bé sau. Câu chuyện đó thoạt đầu nghe, chắc ai cũng cảm thấy băn khoăn là tại sao không giúp các cháu bé trước, đó mới là đối tượng cần được bảo vệ cơ mà.

thebank_chamecochoncachbaoveconbangbaohiemnhantho_1706071688

Nhưng thực tế lại rất đúng đắn khi chỉ ra rằng: nếu bạn không tự chăm sóc cho mình trước thì làm sao bạn có thể lo cho đứa con của bạn được? Và câu chuyện này cũng giải quyết thắc mắc cho bạn rằng có nên mua bảo hiểm không?

Việc mua bảo hiểm cho con giúp cho bạn có thể kế hoạch trước tài chính của mình để giúp con trong những bước phát triển của cuộc đời: khi đi học đại học và lúc mới lập nghiệp. Điều này là rất tốt, tuy nhiên, hãy nghĩ đến khả năng bạn không còn có khả năng lao động thì lúc đó làm sao chăm sóc con cái của bạn tốt được. Vậy nên, bạn hãy mua bảo hiểm cho chính mình, tự biết bảo vệ chính mình trước khi nghĩ đến bảo vệ cho con cái của bạn.

 

Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *