TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Cha mẹ có chọn cách bảo vệ con bằng bảo hiểm nhân thọ?

Nguyễn Thị Lan 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Chắc hẳn ai cũng có mong muốn làm gì đó để bảo vệ cho những đứa con của mình đầu tiên. Và bảo hiểm là 1 cách cha mẹ chọn lựa.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

co-nen-mua-bao-hiem-nhan-tho-khong

Có lẽ trong tâm lý của những ông bố, bà mẹ Việt Nam đều có một tâm lý chung là sống hết lòng vì con cháu. Chính vì thế, chắc hẳn ai cũng có mong muốn làm gì đó để bảo vệ cho những đứa con của mình đầu tiên. Cách hành xử ấy thật cao đẹp nhưng không phải lúc nào cũng đúng nhất là trong trường hợp mua bảo hiểm nhân thọ.

Chắc hẳn các bạn đã hơn 1 lần nghe thấy câu chuyện tưởng như là vô lý trên 1 chuyến bay. Khi mà nhân viên nhắc các hành khách nên chủ động kéo mặt nạ dưỡng khí cho mình trước rồi mới giúp các em bé sau. Câu chuyện đó thoạt đầu nghe, chắc ai cũng cảm thấy băn khoăn là tại sao không giúp các cháu bé trước, đó mới là đối tượng cần được bảo vệ cơ mà.

Nhưng thực tế lại rất đúng đắn khi chỉ ra rằng: nếu bạn không tự chăm sóc cho mình trước thì làm sao bạn có thể lo cho đứa con của bạn được? Và câu chuyện này cũng giải quyết thắc mắc cho bạn rằng có nên mua bảo hiểm không?

Việc mua bảo hiểm cho con giúp cho bạn có thể kế hoạch trước tài chính của mình để giúp con trong những bước phát triển của cuộc đời: khi đi học đại học và lúc mới lập nghiệp. Điều này là rất tốt, tuy nhiên, hãy nghĩ đến khả năng bạn không còn có khả năng lao động thì lúc đó làm sao chăm sóc con cái của bạn tốt được. Vậy nên, bạn hãy mua bảo hiểm cho chính mình, tự biết bảo vệ chính mình trước khi nghĩ đến bảo vệ cho con cái của bạn.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Cha mẹ có chọn cách bảo vệ con bằng bảo hiểm nhân thọ?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất