TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Minh họa quyền lợi bảo hiểm An hưởng Điền Viên Bảo Việt

Kiều Oanh 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Minh họa quyền lợi bảo hiểm An hưởng Điền Viên Bảo Việt cho Niên kim bắt đầu nhận từ năm 61 tuổi là: 40 triệu/ năm, đóng phí: 7.282 triệu VND/ năm tương ứng với 643 nghìn/ tháng.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Anh Hùng hiện tại mới chỉ 23 tuổi và anh có kế hoạch hưu trí nên đã tham gia sản phẩm bảo hiểm An hưởng điền viên của Bảo Việt nhân thọ. Anh chọn niên kim (số tiền hưu nhận được hàng năm) bắt đầu nhận từ năm 61 tuổi là: 40 triệu/ năm bởi vậy anh đóng phí: 7.282 triệu VND/ năm tương ứng với 643 nghìn/ tháng.

Quyền lợi bảo hiểm tử vong của Bảo hiểmAn Hưởng Điền Viên

Quyền lợi bảo hiểm tử vong của Bảo hiểmAn Hưởng Điền Viên

Quyền lợi bảo hiểm tử vong của Bảo hiểmAn Hưởng Điền Viên bắt đầu từ năm 61 tuổi

Quyền lợi bảo hiểm tử vong của Bảo hiểmAn Hưởng Điền Viên bắt đầu từ năm 61 tuổi

Ghi chú:

(*) Thể hiện các số liệu được đảm bảo.

(**) Thể hiện số liệu dự tính và sẽ phụ thuộc vào kết quả kinh doanh thực tế hàng năm của Bảo Việt Nhân thọ (kết quả này phụ thuộc vào: kết quả đầu tư, tỷ lệ rủi ro, hủy Hợp đồng và chi phí hoạt động).

 • Lãi chia lũy tích và Giá trị giải ước ("Giá trị hoàn lại") được xác định tại thời điểm ngay sau khi kết thúc mỗi Năm Hợp đồng tương ứng với giả định Phí bảo hiểm được đóng đầy đủ và đúng hạn.
 • Giá trị giải ước là số tiền Quý khách được nhận (nếu có) khi chấm dứt hiệu lực Hợp đồng bảo hiểm trước thời hạn theo các quy định tương ứng trong Điều khoản Hợp đồng bảo hiểm.
 • Lãi chia và lãi suất lũy tích đều không được cam kết vì phụ thuộc vào kết quả kinh doanh của Bảo Việt Nhân thọ, và do vậy, có thể tăng hoặc giảm. Lãi chia lũy tích nêu trên được minh họa với lãi suất 8%/năm và giả định Quý khách không rút lãi chia trong thời gian chưa nhận Niên kim.
 • Lãi chia được tích lũy trong thời gian chưa nhận Niên kim được nhận cùng với Niên kim lần đầu. Kể từ khi nhận Niên kim, Lãi chia sẽ được thanh toán hàng năm cùng với Niên kim.
 • Trợ cấp tử vong áp dụng cho từng Năm Hợp đồng. Quyền lợi bảo hiểm tử vong được xác định tại cuối Năm hợp đồng.
 • Ngoài các quyền lợi của Hợp đồng chính, nếu Quý khách có tham gia các Sản phẩm bổ trợ thì Quyền lợi bảo hiểm của Sản phẩm bổ trợ được đảm bảo theo quy định tại các điều khoản Sản phẩm tương ứng.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Minh họa quyền lợi bảo hiểm An hưởng Điền Viên Bảo Việt
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất