avatart

khach

icon

Một số câu hỏi thường gặp về bảo hiểm An Phát Bảo Gia Bảo Việt?

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 30/08/2022

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

30/08/2022

0

Với bảo hiểm Bảo Việt: Nếu huỷ Sản phẩm bổ trợ trong thời gian 14 ngày, thì tôi có phải hủy cả hợp đồng chính không?.

Mục lục [Ẩn]

Một số câu hỏi thường gặp về bảo hiểm An Phát Bảo Gia Bảo Việt?

1. Tôi là Người được bảo hiểm, năm nay 57 tuổi, đến năm tôi 61 tuổi gói sản phẩm bổ trợ của tôi kết thúc thì các gói sản phẩm bổ trợ của những người tham gia thêm có còn hiệu lực không?

  • Với điều kiện gói bổ trợ được tái tục, thời hạn bảo hiểm của các gói bổ trợ dành cho những người tham gia thêm không phụ thuộc vào thời hạn bảo hiểm của gói bổ trợ dành cho Người được bảo hiểm chính.
  • Tuy nhiên, thời hạn này phụ thuộc vào thời hạn đóng phí của Hợp đồng chính và tuổi của người được Bảo hiểm của Sản phẩm bổ trợ đó.

an phát bảo gia

Bảo hiểm bảo việt

2. Sau 14 ngày, nếu Người được bảo hiểm của Hợp đồng chính hủy 1 sản phẩm bổ trợ trong gói, đến năm sau tái tục thì có được phép tiếp tục mua 2 sản phẩm bổ trợ còn lại hay không?

Sau 14 ngày, nếu Người được bảo hiểm chính hủy 1 sản phẩm trong gói Sản phẩm bổ trợ bắt buộc thì tất cả các Sản phẩm bổ trợ còn lại trong gói của Người được bảo hiểm chính vẫn tiếp tục duy trì hiệu lực và được tự động tái tục ở các năm sau.

3. Nếu huỷ Sản phẩm bổ trợ trong thời gian 14 ngày, thì tôi có phải hủy cả hợp đồng chính không?

Trong thời gian 14 ngày, Quý khách vẫn có thể thay đổi quyết định tham gia đối với gói Sản phẩm bổ trợ mà không cần hủy Hợp đồng chính (Nếu phải hủy Hợp đồng chính thì Quý khách phải kê khai lại Giấy yêu cầu bảo hiểm và làm lại thủ tục chấp nhận Bảo hiểm). Đây chính là điểm rất linh hoạt của gói sản phẩm này.

4. Tôi tham gia bảo hiểm An Phát Bảo Gia cho con và có tham gia Sản phẩm bổ trợ đóng gói cho bố mẹ đẻ của tôi. Sau đó, giả sử tôi mất đi, vợ tôi tiếp tục là người tham gia. Bố mẹ có được tiếp tục tham gia Sản phẩm bổ trợ đóng gói không?

Nếu người vợ thay chồng trở thành Bên mua bảo hiểm thì gói Sản phẩm bổ trợ với bố mẹ chồng sẽ chấm dứt do quan hệ giữa bố mẹ chồng và con dâu không đáp ứng quyền lợi có thể được bảo hiểm để trở thành Người được bảo hiểm kèm theo, đây là quy định bắt buộc của Luật kinh doanh bảo hiểm.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *