TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Quỹ liên kết chung Bảo Việt của bảo hiểm Bảo Việt là gì? hoạt động như thế nào?

Nguyễn Thị Lan 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Quỹ liên kết chung Bảo Việt của bảo hiểm Bảo Việt là gì? hoạt động như thế nào?.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Quỹ liên kết chung Bảo Việt của bảo hiểm Bảo Việt là gì? hoạt động như thế nào?

bảo việt nhân thọ

 Bảo Việt Nhân thọ 

Quỹ liên kết chung là quỹ do Bảo Việt Nhân thọ thành lập và được hình thành từ nguồn phí bảo hiểm của các Hợp đồng Bảo hiểm liên kết chung. Tài sản của Quỹ liên kết chung không phân chia mà xác định chung cho tất cả các hợp đồng bảo hiểm được liên kết. Bên mua bảo hiểm được hưởng toàn bộ kết quả đầu tư từ Quỹ liên kết chung (sau khi trừ đi chi phí quản lý Quỹ và trích lập dự phòng cho Quyền lợi duy trì Hợp đồng).

Như vậy, Với bảo hiểm Bảo Việt thì kết quả đầu tư mà Bạn được hưởng phụ thuộc vào kết quả đầu tư của Quỹ liên kết chung do doanh nghiệp bảo hiểm thực hiện. Chính vì vậy, theo quy định doanh nghiệp bảo hiểm phải thông báo cho khách hàng về hoạt động của quỹ liên kết chung.

Tuy nhiên, để giảm bớt rủi ro đầu tư mà Bạn phải chịu, theo quy định hợp đồng bảo hiểm liên kết chung đưa ra cam kết về mức lãi suất đầu tư tối thiểu mà khách hàng được nhận.

Doanh nghiệp bảo hiểm được hưởng các khoản phí do Bên mua bảo hiểm trả theo thoả thuận tại hợp đồng bảo hiểm như phí ban đầu, phí quản lý hợp đồng, phí quản lý quỹ liên kết chung, phí thu khi khách hàng hủy bỏ hợp đồng... Khách hàng được biết rõ các khoản phí mà doanh nghiệp bảo hiểm sẽ thu và cách thức thu.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Quỹ liên kết chung Bảo Việt của bảo hiểm Bảo Việt là gì? hoạt động như thế nào?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất