TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Lãi suất quỹ liên kết chung Bảo Việt Nhân Thọ qua các năm

Lê Công Đạt & Nguyễn Mạnh Cường 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Lãi suất trung bình quỹ liên kết chung Bảo Việt Nhân thọ năm 2019 là 6,23%, theo đó Bảo Việt Nhân thọ có lãi suất công bố cao nhất trong top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thị trường.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Đặc điểm các sản phẩm liên kết chung của Bảo Việt Nhân Thọ

Hiện nay, các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung của Bảo Việt Nhân Thọ được thiết kế vô cùng vượt trội về các quyền lợi. Đây sẽ là một phương án đầu tư thông minh và hấp dẫn dành cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. Sản phẩm này có những đặc điểm cơ bản như sau:

- Hội tụ 3 tính năng: tiết kiệm – bảo vệ - đầu tư trong một hợp đồng.

- Linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

- Hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn hàng năm.

- Minh bạch về tài chính trong suốt quá trình tham gia.

- Gia tăng giá trị tài khoản thiết thực ngay từ khi tham gia hợp đồng.

Những đặc điểm ưu việt của quỹ liên kết chung bảo việt

Đặc điểm các sản phẩm liên kết chung của Bảo Việt Nhân Thọ

Dựa theo Báo cáo thường niên từ năm 2015 đến năm 2019, đối với các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung, Bảo Việt Nhân Thọ chủ yếu đầu tư vào tiền gửi và trái phiếu chính phủ. Những sản phẩm liên kết chung Bảo Việt đang triển khai hiện nay là An Phát Cát Tường, An Phát Hưng Gia, An Phúc Gia Lộc, An Phát Bảo Gia, An Tâm Học Vấn, An Phát Trọn Đời.

Tư vấn thêm về lãi suất công bố quỹ liên kết chung các sản phẩm của Bảo Việt

Đăng ký ngay

Lãi suất quỹ liên kết chung các sản phẩm Bảo Việt Nhân Thọ các năm gần đây

Theo Báo cáo thường niên Quỹ liên kết chung các năm của Bảo Việt Nhân Thọ, mỗi năm sẽ có sự biến động về lãi suất của quỹ. Cụ thể:

Năm 2015: Lãi suất đầu tư thanh toán cho bên mua bảo hiểm là 7.0%.

Năm 2016: Lãi suất đầu tư thanh toán cho bên mua bảo hiểm là 6,8%.

Năm 2017: Lãi suất đầu tư thanh toán cho bên mua bảo hiểm là 6,5%.

Năm 2018: Lãi suất đầu tư thanh toán cho bên mua bảo hiểm là 6,55%.

Năm 2019: Lãi suất bình quân thanh toán cho bên mua bảo hiểm là 6,23%.

Trong đó, lãi suất đầu tư thanh toán cho bên mua bảo đối với các sản phẩm An Phát Cát Tường là 6,40%. Đối với các sản phẩm An Phát Hưng Gia, An Phúc Gia Lộc, An Phát Bảo Gia, An Tâm Học Vấn, An Phát Trọn Đời là 6,20%.

An Phát Cát Tường

An Phát Cát Tường - Sản phẩm bảo hiểm đầu tư có triển vọng tốt trong tương lai

Đánh giá một cách khách quan từ năm 2015 trở lại đây, lãi suất quỹ liên kết chung của Bảo Việt Nhân Thọ đang có xu hướng giảm dần nhưng mức giảm không đáng kể. Nhìn nhận chung, trên thị trường hiện nay, phần lớn các quỹ liên kết chung của các công ty bảo hiểm khác cũng giảm.

Xem chi tiết về sản phẩm An Phát Cát Tường của Bảo Việt Nhân Thọ tại đây.

Dựa vào những số liệu công bố về lãi suất quỹ liên kết chung ở trên thì bạn có thể lựa chọn tham gia các sản phẩm liên kết chung của Bảo Việt. So với lãi suất những quỹ liên kết chung của công ty bảo hiểm khác hiện nay thì Bảo Việt có mức lãi suất công bố khá cao. Nếu so với lãi suất cam kết tối thiểu thì mức lãi suất công bố trả khi hết năm tài chính cao hơn nhiều. Điển hình như sản phẩm An Phát Trọn Đời, mức lãi suất cam kết tối thiểu Bảo Việt Nhân Thọ đưa ra năm đầu tiên là 5%, năm thứ hai là 4,5%, năm thứ ba và thứ tư là 4%, năm thứ năm là 3,5%, từ năm thứ sáu đến năm thứ 10 là 3%, từ năm thứ 11 trở đi là 2%. Nhưng hiện nay, khách hàng tham gia sản phẩm đang được nhận mức lãi suất theo kết quả kinh doanh, cụ thể trong năm 2019, lãi suất công bố là 6,2%. Như vậy, khách hàng có thể an tâm khi tham gia bảo hiểm liên kết chung, ngoài quyền lợi bảo hiểm rủi ro, khách hàng còn nhận được quyền lợi đầu tư từ kết quả kinh doanh của công ty nhưng không thấp hơn lãi suất cam kết trên hợp đồng. Hiện nay, sản phẩm An Khát Cát Tường đang có triển vọng tốt với mức lãi suất công bố mới nhất cao nhất trong các sản phẩm liên kết chung mà Bảo Việt đang cung cấp. Vì vậy, nếu muốn tham gia, bạn có thể ưu tiên sản phẩm này để lựa chọn.

Như vậy, lãi suất quỹ liên kết chung của Bảo Việt Nhân Thọ đang có xu hướng giảm nhưng mức giảm không đáng kể. Bên cạnh đó, mức lãi suất công bố này hiện nay cũng khá cao nên bạn có thể an tâm tham gia.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Lãi suất quỹ liên kết chung Bảo Việt Nhân Thọ qua các năm
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất