TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Tiện ích của Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Platinum

Tiện ích của Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Platinum

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Chủ thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum sẽ trở thành VIP của ngân hàng, là thượng khách ở bất kỳ nơi đâu và luôn được ngân hàng quan tâm đặc biệt.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Sacombank là ngân hàng nắm giữ nhiều điều thú vị về các dòng thẻ tín dụng như là một trong những ngân hàng có yêu cầu thu nhập làm thẻ tín dụng thấp nhất, ngân hàng duy nhất phát hành dòng thẻ Visa Infinite tại Việt Nam, ngân hàng có thời gian miễn lãi thẻ tín dụng lâu... Với dòng Visa Platinum, khi trở thành chủ thẻ tín dụng này của Sacombank chắc chắn bạn sẽ nhận được những quyền lợi của một thượng khách ở bất kỳ đâu. Sacombank cũng là một trong 10 ngân hàng nên làm thẻ tín dụng nhất được người tiêu dùng đánh giá.

Đặc quyền thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum

Ưu đãi bậc nhất từ các đối tác của Sacombank. Dành riêng cho chủ thẻ Visa Platinum- Tận hưởng ưu đãi thượng hạng tại các sân golf lớn, các khách sạn - resort 5 sao, nhà hàng cao cấp, cửa hàng thời trang danh tiếng và hơn thế nữa. Chỉ dành riêng cho Bạn, chủ thẻ Sacombank Visa Platinum.

 • Trở thành khách hàng VIP của Tập đoàn Sacombank.
 • Gia nhập Câu lạc bộ Visa Platinum danh giá và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn tại các khách sạn - resort 5 sao, câu lạc bộ golf, dịch vụ spa và chăm sóc sắc đẹp, cửa hàng thời trang cao cấp…
 • Bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu với số tiền bồi thường tối đa 500.000 USD (Điều khoản và điều kiện áp dụng). 
 • An tâm tuyệt đối khi giao dịch với công nghệ bảo mật hàng đầu của Chip EMV.
 • Dịch vụ hỗ trợ toàn cầu, 24/7: Hỗ trợ du lịch, dịch vụ thuê xe hơi và limousine, dịch vụ tặng hoa và quà.

→ Thẻ Sacombank Visa Platinum là một trong 6 loại thẻ tín dụng Sacombank "hot" nhất của ngân hàng này.

thebank_thetindungsacombankvisaplatinum_1489999617

Thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum

Là chủ thẻ tín dụng của Sacombank, bạn sẽ được miễn lãi tới 55 ngày, chưa kể được giảm tới 50% tại các điểm có biểu tượng Sacombank Plus và hàng ngàn ưu đãi khác. Sở hữu thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum, bạn sẽ trở thành VIP của ngân hàng này. Hạn mức tín dụng được cấp ở thẻ lên tới 1 tỷ đồng.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank Visa Platinum

 • Đối với chủ thẻ chính: Cá nhân từ 18 tuổi trở lên có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên địa bàn hoạt động của Sacombank và có thu nhập tối thiểu 30 triệu VND/tháng.
 • Đối với chủ thẻ phụ: Cá nhân từ 18 tuổi trở lên (trường hợp từ 15 - dưới 18 tuổi phải được người đại diện theo pháp luật của người đó chấp thuận về việc sử dụng thẻ).

Sacombank cũng phát hành nhiều loại thẻ tín dụng khác phù hợp với tất cả chúng ta, vì chỉ cần thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/ tháng cũng có thể sở hữu thẻ tín dụng của Sacombank. Thẻ tín dụng là công cụ chi tiêu cực kỳ hữu ích, giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều khi mua sắm vì vậy hãy gửi yêu cầu mở thẻ tín dụng để được giải đáp tất cả thắc mắc, sớm sở hữu thẻ tín dụng của riêng bạn và trải nghiệm tất cả tiện ích mà nó mang lại mỗi khi chi tiêu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Tiện ích của Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Platinum
3 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất