TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Điều kiện làm thẻ tín dụng quốc tế Tienphong Bank Visa

Điều kiện làm thẻ tín dụng quốc tế Tienphong Bank Visa

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn Điều kiện làm thẻ tín dụng TPBank là bạn cần có thu nhập chuyển khoản tối thiểu từ 5 triệu đồng/tháng trở lên trong ít nhất 3 tháng gần nhất
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa là gì?

Thẻ tín dụng quốc tế Visa là sản phẩm thẻ được tổ chức quốc tế thẻ Visa phát hành, cho phép khách hàng chi tiêu trước trả tiền sau trong phạm vi quốc tế tại các đơn vị chấp nhận thẻ của Visa. Thông thường việc mở thẻ tín dụng quốc tế Visa sẽ được phân biệt so với các thẻ khác nhờ biểu tượng Visa được in trực tiếp trên bề mặt của thẻ.

Thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa là sản phẩm thẻ do TPBank liên kết với tổ chức thẻ Visa phát hành cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng. Thẻ cho phép người tiêu dùng có thể chi tiêu trước trả tiền sau trên phạm vi quốc tế vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank

 • Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại tỉnh/thành phố nơi TienPhong Bank hoạt động.
 • Trong độ tuổi từ 18 - 59 tại thời điểm yêu cầu phát hành thẻ.
 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 5 triệu VND/tháng.
 • Đã làm việc tại đơn vị công tác hiện tại tối thiểu 1 năm trở lên (tính từ thời điểm HĐLĐ có hiệu lực).
 • Các điều kiện khác theo quy định của TPBank.

Xem thêm: Ngân hàng có cho phép mở thẻ tín dụng không cần tạm trú - hộ khẩu không?

Điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank

Điều kiện mở thẻ tín dụng TPBank

Thủ tục làm thẻ tín dụng TPBank

Để làm thẻ tín dụng TPBank, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau đây:

 • Đơn đăng ký phát hành thẻ tín dụng TPBank mẫu ngân hàng
 • Giấy tờ chứng minh nhân thân: Bản sao CMND/Hộ chiếu đối với người Việt Nam; Bản sao Hộ chiếu và Visa đối với người nước ngoài.
 • Giấy tờ chứng minh địa chỉ: Bản sao Hộ khẩu thường trú/KT3 hoặc/và giấy tờ chứng minh địa chỉ cư trú theo quy định của TPBank.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Bản sao HĐLĐ/Quyết định bổ nhiệm xác định việc làm, bản gốc sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.
 • Nếu bạn có mức thu nhập 5 triệu đồng/tháng, bạn có thể mở thẻ tín dụng của nhiều ngân hàng khác chứ không riêng TPBank, vì vậy bạn hoàn toàn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng mà bạn yêu thích. So sánh thẻ tín dụng và đặt cho mình một yêu cầu mở thẻ cho ngân hàng để sở hữu thẻ tín dụng của riêng bạn trong thời gian sớm nhất.

Cách làm thẻ tín dụng quốc tế TPbank Visa

Cách đầu tiên và cũng là cách phổ biến nhất được nhiều người áp dụng đó là tới các chi nhánh/PGD TPBank trên cả nước để nộp hồ sơ đăng ký mở thẻ tín dụng VISA TPBank.

Bước 1: Lựa chọn chi nhánh/PGD ngân hàng TPBank gần nhất: TRA CỨU TẠI ĐÂY

Bước 2: Vào quầy giao dịch, xuất trình giấy tờ cá nhân và yêu cầu mở thẻ tín dụng quốc tế TPbank

Bước 3: Nhân viên phát cho khách hàng mẫu đơn mở thẻ

 • Khách hàng điền đủ thông tin theo mẫu và nộp lại cho nhân viên

Bước 4: Nhân viên nhập thông tin liên hệ thống, báo cấp trên phê duyệt

Bước 5: Thông báo lại kết quả mở thẻ và trả lại giấy tờ cho khách hàng

Bước 6: Khách hàng đến lấy thẻ theo quy định của ngân hàng

Xem thêm: Quy trình phát hành thẻ tín dụng ngân hàng như thế nào?

Làm thẻ tín dụng TPBank nhận ngay vali sành điệu

Làm thẻ tín dụng TPBank nhận ngay vali sành điệu

Lưu ý khi đăng ký thẻ tín dụng TPBank

Các khoản phí của ngân hàng

Với nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng cao, TPBank cũng đang cố gắng xây dựng cho ngân hàng mình một biểu phí hợp lý với lãi suất cạnh tranh. Do đó, trước khi bắt đầu tiến hành đăng ký thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa bạn cần cân nhắc đến các khoản phí và phụ phí quy định bởi ngân hàng này.

Các khoản phí chung được quy định bao gồm: Phí chuyển đổi tiền mặt, phí phát hành thẻ, phí thường niên… Chi tiết biểu phí xem ngay TẠI ĐÂY

Lãi suất và cách tính lãi suất của ngân hàng

Lãi suất trên thẻ tín dụng quốc tế TPBank Visa cũng được xem là một trong những vấn đề quan trọng khi khách hàng có ý định mở thẻ. Vì nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng trả nợ tín dụng của bạn trong tương lai cũng như cách bạn sẽ sử dụng thẻ sao cho hiệu quả nhất.

Hiện nay, TPBank đang quy định mức lãi suất trên thẻ tín dụng quốc tế của mình là 4,4% đối với các giao dịch rút tiền, chậm thanh toán; 3,99% đối với phí chuyển đổi giao dịch; phí ứng tiền là 3,59%/số tiền ứng…

Ngoài lãi suất của từng dịch vụ trên thẻ thì cách tính lãi suất ra sao cũng là vấn đề rất cần thiết đối với khách hàng. Cập nhật ngay cách tính lãi suất thẻ tín dụng TPBank đơn giản và nhanh nhất TẠI ĐÂY

Khả năng tài chính của bản thân

Ngày nay, các doanh nghiệp trong cả nước đã tạo cơ hội nhiều hơn cho người lao động để đăng ký thẻ tín dụng Visa bằng việc cung cấp sao kê bảng lương và các giấy tờ khác có liên quan.

Tuy nhiên, yếu tố cần được cân nhắc ở đây là liệu khả năng tài chính của bạn có đáp ứng được việc chi trả cho hạn mức tín dụng hay không. Yếu tố này rất quan trọng vì các ngân hàng thông thường sẽ lấy lãi suất rất cao cho các khoản vay tín dụng, TPBank cũng không ngoại lệ.

Để tránh mang đến cho bản thân những sự căng thẳng không cần thiết về phí phạt và uy tín tín dụng xấu, hãy đảm bảo rằng mình có khả năng chi trả cho hạn mức tín dụng trước khi quyết định mở thẻ. Tư vấn ĐĂNG KÝ mở thẻ ngay để nhận thật nhiều ưu đãi lớn từ ngân hàng.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Điều kiện làm thẻ tín dụng quốc tế Tienphong Bank Visa
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất