TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Kiểm tra giá trị các giao dịch trên bảng sao kê thẻ tín dụng Tienphongbank

Kiểm tra giá trị các giao dịch trên bảng sao kê thẻ tín dụng Tienphongbank

0 Thẻ tín dụng

Thebank.vn Bạn có thể trả toàn bộ số dư cuối kỳ hoặc một phần nào đó nhưng ít nhất bằng giá trị thanh toán tối thiểu. Nếu bạn không thanh toán giá trị tối thiểu này vào ngày đến hạn, bạn phải chịu chi phí thanh toán chậm.

Thẻ TienPhongBank

Thẻ TienPhongBank

Khoản thanh toán của bạn ở mức nào?

Bạn có thể trả toàn bộ số dư cuối kỳ hoặc một phần nào đó nhưng ít nhất bằng giá trị thanh toán tối thiểu. Nếu bạn không thanh toán giá trị tối thiểu này vào ngày đến hạn, bạn phải chịu chi phí thanh toán chậm và Thẻ Tín dụng TienPhongBank của bạn có thể bị tạm khóa hoặc bị đóng.

Kiểm tra giá trị các giao dịch trên bảng sao kê thẻ tín dụng

Nếu bạn nghi ngờ một giao dịch nào đó trong bảng sao kê, việc đầu tiên là bạn đối chiếu với hóa đơn của các giao dịch mà bạn đãthực hiện. Có thể giao dịch phát sinh ngay từ đầu tháng mà bạn đã quên mất. Nếu bạn cho rằng chi tiết giá trị giao dịch trong bảng sao kê không chính xác, việc đầu tiên là bạn hãy liên hệ với điểm bán hàng/điểm cung cấp dịch vụ.

Trong trường hợp những thắc mắc của bạn vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng, xin vui lòng liên hệ 1800 58 58 85 (miễn phí) hoặc (84 4) 37683 683 để yêu cầu trợ giúp đối với trường hợp này. Nếu sau khi kiểm tra, TienPhong Bank đồng ý rằng giá trị giao dịch này không chính xác và bạn đã thông báo cho TienPhong Banktrong một khoảng thời gian hợp lý, giao dịch này sẽ được hủy và tài khoản của bạn sẽ được hoàn tiền.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Kiểm tra giá trị các giao dịch trên bảng sao kê thẻ tín dụng Tienphongbank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

Được nhiều người đọc