TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum là gì?

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum là gì?

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vn Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum có hạn mức tín dụng cao nhất so với các sản phẩm thẻ khác và được hưởng lên đến 45 ngày không phát sinh lãi suất. Chủ thẻ có thể thảo sức mua sắm, đi du lịch, ăn uống… tận hưởng hương vị cuộc sống.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum

Ngân hàng công thương Việt Nam- Vietcombank là ngân hàng hàng đầu về dịch vụ thẻ tại Việt Nam đã hợp tác với Visa- thương hiệu thẻ được nhận diện toàn cầu phát hành thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Platinum. Đây là loại thẻ thuộc dòng thẻ tín dụng cao cấp nhất trên thị trường. Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum tập trung vào những ưu đãi chuyên biệt như sinh nhật Vàng và các đặc quyền vượt trội nhất trong các lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, du lịch và giải trí; tích lũy điểm thưởng được hưởng quà tặng. 

thẻ vietcombank visa platium

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum có những tính năng nổi bật sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm Đẳng cấp và Sang trọng nhất.Công dân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam (trên 18 tuổi) hoặc cá nhân được các công ty/tổ chức ủy quyền có nhu cầu sử dụng thẻ, đáp ứng các điều kiện phát hành, sử dụng thẻ do Vietcombank và Pháp luật quy định đều được đăng kí làm thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum.

Với mục đích “Chi tiêu trước, trả tiền sau”, thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum có hạn mức tín dụng cao nhất so với các sản phẩm thẻ khác và được hưởng lên đến 45 ngày không phát sinh lãi suất. Chủ thẻ có thể thảo sức mua sắm, đi du lịch, ăn uống… tận hưởng hương vị cuộc sống.

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum dùng để thanh toán hàng hoá, dịch vụ hoặc rút tiền tại hàng chục triệu điểm bán hàng hoặc hàng triệu ATM có biểu tượng chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới; và thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ qua mạng Internet.

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum là gì?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất