TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Làm thẻ Visa Platinum Vietcombank có tiện ích gì?

Làm thẻ Visa Platinum Vietcombank có tiện ích gì?

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Làm thẻ Visa Platinum Vietcombank có tiện ích: Dịch vụ thanh toán thẻ đa dạng, phương thức thanh toán sao kê linh hoạt, dễ dàng quản lý và kiểm soát được toàn bộ những giao dịch chi tiêu của mình mọi lúc, mọi nơi.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Thẻ Visa Platinum của Vietcombank thuộc dòng thẻ tín dụng cao cấp nhất trên thị trường. Với những tính năng nổi bật như tích lũy điểm thưởng được hưởng quà tặng; Sinh nhật Vàng và các đặc quyền vượt trội nhất trong các lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, du lịch và giải trí. Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum sẽ đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm Đẳng cấp và Sang trọng nhất.

Sử dụng thẻ Visa Platinum của Vietcombank, khách hàng nhận được rất nhiều đặc quyền không thể tìm thấy ở thẻ tín dụng hạng chuẩn, vàng khác như:

Miễn phí quyền lợi bảo hiểm

thebank_bao_hiem_du_lich_1486464690

An tâm du lịch với thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum

Khi dùng thẻ Vietcombank Visa Platinum để thanh toán chi phí cho các chuyến đi bằng đường hàng không bạn và thành viên gia đình  sẽ được bảo hiểm cho chuyến đi của mình như sau:

 • Bảo hiểm tai nạn lên đến 10.5 tỷ VNĐ/người hay 21 tỷ VNĐ/gia đình và được xóa dư nợ thẻ tín dụng lên đến 42 triệu VNĐ.
 • Thanh toán chi phí ăn uống, nghỉ ngơi phát sinh lên đến 5.25 triệu VNĐ nếu bị trễ chuyến bay hơn 8 tiếng
 • Thanh toán chi phí mua sắm áo quần và đồ dùng thiết yếu lên đến 5.25 triệu VNĐ nếu hành lý ký gửi đến trễ sau 8 tiếng.
 • Hoàn trả lên đến 10.5 triệu VNĐ cho chi phí phát sinh trong vòng 4 ngày kể từ khi đến điểm đến để mua sắm áo quần và vật dụng cá nhân nếu hành lý ký gửi bị mất hay không được giao trong vòng 48 giờ.
 • Bảo hiểm trách nhiệm cá nhân bao gồm cả chi phí pháp lý phát sinh lên đến 210 triệu VNĐ.

Bạn cũng được miễn phí bảo hiểm mua sắm trong 30 ngày từ ngày mua hàng với giá trị tới 6.3 triệu đồng/ vụ. Khi bị cướp giật, chủ thẻ được bồi thường lên đến 4.2 triệu đồng.

Ưu đãi về dịch vụ Golf

thebank_dacquyenchoigolfcungthetindungvisaplatinumvietcombank_1486464608

Khách hàng được hưởng những phút giây thư giãn cùng môn thể thao sang trọng và phong cách tại các câu lạc bộ Golf đẳng cấp tại Việt Nam cũng như trên thế giới với mức phí gia nhập ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

 • Giảm giá 50% phí gia nhập tại các câu lạc bộ Golf nổi tiếng tại Việt Nam;
 • Giảm giá 30% phí gia nhập tại các câu lạc bộ 300 câu lạc bộ Golf trên thế giới.

Tích lũy điểm thưởng hưởng quà tặng và sinh nhật vàng

thebank_sinhnhatvangcungthetindungvisaplatinumviwtcombank_1486464802

Sinh nhật vàng cùng Vietcombank

Với mỗi 10.000 VNĐ thanh toán bằng thẻ Vietcombank Visa Platinum, Quý khách hàng sẽ tích lũy được 1 điểm thưởng. Số điểm thưởng tối thiểu được nhận thưởng là 4.000 điểm.

Bạn cũng được tặng ngay 1 triệu VNĐ trực tiếp vào sao kê của Quý khách hàng như một lời chúc mừng và chia sẻ niềm vui, hạnh phúc tới Quý khách hàng trong ngày đặc biệt của mình

Thẻ tín dụng Visa Platinum Vietcombank có hạn mức tín dụng từ 150 triệu đồng tới 1 tỷ đồng, hiệu lực thẻ là 3 năm. Phí thường niên thẻ chính là 800.000đ/ năm, và 500.000đ/ năm đối với thẻ phụ.

Ngoài một số đặc quyền trên, chủ thẻ tín dụng Visa Platinum Vietcombank sẽ được ưu đãi giảm giá tới 75% tại hơn 55.000 khu du lịch , khách sạn và resort nổi tiếng trên thế giới và trong khu vực, chưa kể thỏa sức mua sắm với ưu đãi lên tới 50% tại các Trung tâm mua sắm cao cấp trên khắp thế giới và trong khu vực.

→ Nếu bạn chưa biết thủ tục làm thẻ tín dụng Vietcombank.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Làm thẻ Visa Platinum Vietcombank có tiện ích gì?
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất