TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Ngân hàng BIDV có các loại thẻ nào?

Ngân hàng BIDV có các loại thẻ nào?

0 Kiến thức thẻ ngân hàng

Thebank.vn Ngân hàng BIDV có các loại thẻ: Thẻ ghi nợ nội địa BIDV, Thẻ tín dụng quốc tế BIDV, Thẻ ghi nợ quốc tế BIDV.

Thẻ ngân hàng là một phương tiện thanh toán tiên tiến, thể hiện sự phát triển của hoạt động thanh toán và đặc biệt là việc ứng dụng khoa học kỹ thuật trong công nghệ ngân hàng cũng như thúc đẩy quá trình hội nhập với nền tài chính khu vực và thế giới. Nắm bắt được xu hướng đó, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã và đang đẩy mạnh các dịch vụ ngân hàng bán lẻ trong đó có Dịch vụ thẻ.

Tính tới thời điểm hiện tại bạn có thể đăng ký sử dụng thẻ ghi nợ BIDV, thẻ tín dụng quốc tế BIDV và thẻ đồng thương hiệu cho khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp. Cùng điểm nhanh đặc điểm và phí phát hành các loại thẻ này của BIDV.

Thẻ ghi nợ quốc tế (thẻ Visa debit BIDV)

Có 4 thẻ Visa debit BIDV: BIDV Ready, BIDV MU, BIDV Vietravel và BIDV Premier chỉ dành cho khách VIP của ngân hàng.

Thẻ ghi nợ quốc tế BIDV MU: Thẻ đồng thương hiệu BIDV với đội tuyển quỷ đỏ thành Manchester United. Chủ thẻ sẽ được trải nghiệm không khí cuồng nhiệt cùng đội bóng khi nhận điểm thưởng mỗi khi đội bóng chiến thắng giải ngoại hạng Anh cũng như được giảm giá khi mua sắm trực tuyến tại store của đội tuyển này.

thebank_thetindungbidvmu_1490171951

Thẻ ghi nợ BIDV Manchester United

Thẻ BIDV Vietravel hữu dụng cho những người thường xuyên sử dụng các dịch vụ du lịch, đặc biệt của Vietravel.

BIDV miễn phí làm thẻ ghi nợ Visa debit cho khách hàng mới. Phí thường niên 80.000đ/ thẻ.

Thẻ ghi nợ nội địa BIDV

Các loại thẻ ghi nợ nội địa BIDV là: BIDV Moving, BIDV Harmony, BIDV eTrans.

Thẻ ghi nợ nội địa BIDV Moving – Sống cùng chuyển động. Bên cạnh những tính năng và tiện ích vốn có của một chiếc thẻ ghi nợ, BIDV Moving còn mang tới cho Quý khách hàng nét “Năng động, trẻ trung và hiện đại”. Kết hợp những vệt ánh sáng cùng tông màu lạnh ấn tượng, BIDV Moving tượng trưng cho sự chuyển động không ngừng của cuộc sống hiện đại.

Trong hành trình liên tục của cuộc sống đó, bạn sẽ trở thành tâm điểm để khám phá và khẳng định chính mình. Thẻ ghi nợ nội địa BIDV eTrans Nâng cấp và phát triển từ thương hiệu eTrans 365+, BIDV eTrans là sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa tích hợp đa dạng tính năng và tiện ích, không chỉ làm hài lòng khách hàng cá nhân mà còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp mong muốn sử dụng dịch vụ trả lương qua thẻ ATM.

Thẻ ghi nợ nội địa BIDV Harmony - Hòa hợp với chính bạn Xuất phát từ quan niệm Âm dương - Ngũ Hành, bộ thẻ ghi nợ cao cấp BIDV Harmony được thiết kế với năm màu sắc tượng trưng cho năm trạng thái Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ kết hợp với hình ảnh phượng hoàng, linh vật của Ngũ hành tạo nên vẻ đẹp đậm đà phong cách Á Đông.

thebank_theghinobidvharmony_1490171951

Thẻ ghi nợ BIDV Harmony

Phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa BIDV: 50.000đ đối với thẻ eTrans, 30.000đ đối với thẻ BIDV Moving và 100.000đ để làm thẻ BIDV Harmony.

Phí thường niên: 30.000đ đối với thẻ BIDV Moving và eTrans, 60.000đ đối với thẻ BIDV Harmony.

Thẻ tín dụng quốc tế BIDV

Có tổng cộng 8 thẻ tín dụng quốc tế do BIDV phát hành dành cho nhiều đối tượng khách hàng với thu nhập khác nhau.

Thẻ tín dụng BIDV Visa Flexi – Thêm yêu cuộc sống! Thẻ này là thẻ tín dụng BIDV Visa
Phiêu với gió… Lướt với sóng… …và bay đến những ước mơ cùng BIDV Flexi! Tích hợp nhiều tiện ích vượt trội, công nghệ bảo mật bằng Chip theo chuẩn EMV và các dịch vụ ưu đãi hỗ trợ toàn diện, BIDV Flexi sẽ cùng bạn tận hưởng cuộc sống dù ở Việt Nam hay bất kì nơi nào trên thế giới

Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Precious – Thẻ này là thẻ tín dụng BIDV Visa. Gây ấn tượng bởi hai chữ Lộc Phát cách điệu nổi bật trên nền vàng sang trọng, giàu tính thẩm mỹ và mang nhiều ý nghĩa với người Á Đông, BIDV Precious xứng đáng là hình ảnh đại diện cho đẳng cấp và phong cách của bạn…Thương hiệu MasterCard

thebank_thetindungbidvvietravelmastercardplatinum_1490171952

Thẻ tín dụng BIDV Vietravel MasterCard Platinum

Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Manchester United Mastercard

Thẻ đồng thương hiệu BIDV Manchester United là sự kết hợp giữa đội bóng được yêu thích nhất trên thế giới và định chế tài chính hàng đầu Việt Nam đã mang đến thẻ tín dụng đồng thương hiệu BIDV Manchester United - sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập của fan hâm mộ đội bóng Quỷ đỏ.  

Ngoài các thẻ tín dụng trên, BIDV còn phát hành thẻ BIDV Vietravel MasterCard, Vietravel MasterCard Platinum phù hợp với chủ thẻ thường xuyên đi du lịch; thẻ tín dụng MasterCard Platinum, thẻ Visa Platinum và Visa Premier dành cho nhóm khách hàng cao cấp của BIDV. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Đánh giá bài viết
Ngân hàng BIDV có các loại thẻ nào?
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất