TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Cashback American Express được hoàn tiền 5%

Vũ Thị Yến 0 Kiến thức thẻ ATM

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Cashback American Express được hoàn tiền 5% và bị trừ sau 15 ngày chi tiêu.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Chủ thẻ Vietcombank Cashback American Express được hoàn tiền lên đến 5% tại một số điểm chấp nhận thẻ đối tác của Vietcombank và chỉ bị trừ số tiền đã chi tiêu sau 15 ngày.

Chủ thẻ Vietcombank Cashback American Express

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Amex được hoàn tiền 5%

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Cashback American Express do Vietcombank phối hợp với Tổ chức thẻ quốc tế American Express phát hành. Thẻ được dùng để thanh toán qua mạng Internet và được hỗ trợ các thông tin về y tế và du lịch trong nước và quốc tế (Dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp dành cho chủ thẻ American Express – Emergency Assistance) do Công ty International SOS (ISOS) cung cấp.

Theo đó cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi và có tài khoản tại Vietcombank có nhu cầu sử dụng thẻ, đáp ứng các điều kiện phát hành, sử dụng thẻ do Vietcombank và Pháp luật quy định.Khi sở hữu thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Cashback American Express, chủ thẻ được giảm giá và hưởng các dịch vụ ưu đãi tại rất nhiều đơn vị chấp nhận thẻ của Vietcombank như Big C, Family mart, khách sạn, khu nghỉ dưỡng nổi tiếng, nhà hàng sang trọng...

Ngoài ra chủ thẻ được hoàn tiền lên đến 5% tại một số điểm chấp nhận thẻ đối tác của Vietcombank và hoàn tiền 0,3% cho các giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ. Đặc biệt sau khi chi tiêu, khách hàng chỉ bị trừ tiền sau 15 ngày kể từ ngày giao dịch, điều này giúp cho khác hàng vẫn được hưởng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn trên số tiền đã chi tiêu.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Cashback American Express được hoàn tiền 5%
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất