TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Sacombank ưu đãi cho vay 120 tỷ đồng tại quận 4, quận 7 và huyện Cần Giờ

Bùi Thị Huyền & Nguyễn Thị Dung 0 Kiến thức vay vốn

Trong đó, Sacombank tham gia hỗ trợ 120 tỷ đồng cho 29 khách hàng với mức lãi suất từ 7%/năm.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngày 24/6/2014, tại Ủy ban Nhân dân quận 4, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cùng với 6 ngân hàng: Vietinbank, Agribank, Vietcombank, ACB, MB và NCB ký kết hợp đồng tín dụng với tổng nguồn vốn 821,1 tỷ đồng hỗ trợ cho 42 khách hàng (doanh nghiệp, cá nhân, hộ sản xuất kinh doanh) tại quận 4, quận 7 và huyện Cần Giờ (TP.HCM).

Trong đó, Sacombank tham gia hỗ trợ 120 tỷ đồng cho 29 khách hàng với mức lãi suất từ 7%/năm. Lễ ký kết diễn ra dưới sự chủ trì của Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh TP.HCM, Sở Công Thương TP.HCM, Ủy ban Nhân dân quận 4, quận 7 và huyện Cần Giờ. 

Từ đầu năm 2014 đến nay, Sacombank đã triển khai 13 gói cho vay ưu đãi trị giá 23.750 tỷ đồng và 120 triệu USD nhằm góp phần hỗ trợ cho các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân trên cả nước tháo gỡ khó khăn về nguồn vốn để ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh và tạo tiền đề tiếp tục phát triển trong những năm kế tiếp.

Trong đó, tại chương trình kết nối ngân hàng – doanh nghiệp, Sacombank đã dành 1.524,7 tỷ đồng và 2 triệu USD cho vay ưu đãi doanh nghiệp tại 18 quận huyện và các Khu chế xuất, Khu công nghiệp trên địa bàn TP.HCM. Khánh Hòa và Đắk Lắk.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Sacombank ưu đãi cho vay 120 tỷ đồng tại quận 4, quận 7 và huyện Cần Giờ
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất