TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

3 ngân hàng cấp hạn mức thẻ tín dụng cao có thể bạn chưa biết

Trần Việt Anh & Vũ Thị Thúy Ngọc 5 Kiến thức thẻ tín dụng

3 ngân hàng cấp hạn mức thẻ tín dụng cao có thể bạn chưa biết: Ngân hàng VPBank, ngân hàng CitiBank, ngân hàng HSBC.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Chiếc thẻ tín dụng là một công cụ thanh toán hữu ích và giúp bạn hưởng những đặc quyền tuyệt vời dành cho chủ thẻ của từng nhà phát hành thẻ. Vậy hạn mức thẻ tín dụng có là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng có quyết định mở thẻ tín dụng hay không?

Hạn mức thẻ tín dụng nôm na là số tiền ngân hàng ứng trước trong tài khoản thẻ tín dụng cho khách hàng. Hiện nay, các ngân hàng đều dựa vào lương của khách hàng, khả năng thanh toán (có nợ ở đâu nữa không? hàng tháng trả bao nhiêu) để đưa ra hạn mức của thẻ tín dụng. Hạn mức thẻ tín dụng thường khoảng 3 lần lương, nghĩa là nếu lương của tôi là 6 triệu thì hạn mức cấp trong thẻ của tôi một số tiền sẳn có là 18 triệu. 

Xem thêm: Dùng vượt hạn mức thẻ tín dụng 

Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng

Loại trừ trường hợp bạn tiêu xài quá trớn khi có thẻ tín dụng hạn mức cao thì đăng ký mở thẻ tín dụng hạn mức cao là điều mà ai cũng mong muốn.

3 ngân hàng cấp hạn mức thẻ tín dụng cao nhất

Ngân Hàng VPBank

Ngân hàng VPBank là ngân hàng cấp hạn mức cao nhất. Nếu bạn chưa vay hoặc làm thẻ tín dụng ở đâu bạn sẽ được một chiếc thẻ tín dụng với hạn mức 5 lần lương. Còn nếu bạn có dư nợ ở đâu và không bị nợ xấu thì hạn mức trung bình nằm từ 3-4 lần lương. Sở hữu 4-5 tháng lương trong tay, bạn tha hồ chi tiêu mà không sợ “cạn túi” phải không nào.

Tất nhiên hạn mức cao cũng thì rủi ro sẽ tăng lên cũng đồng nghĩa lãi suất của thẻ tín dụng sẽ tăng lên, nhưng cũng không nhiều.

Ngân Hàng CitiBank

CitiBank là một trong những ngân hàng quốc tế uy tín nhất. Không phải ngoại là tốt nhưng các dịch vụ của Citibank thì rất tốt. Citibank chủ yếu đánh vào phân khúc khách hàng cao cấp, mức lương yêu cầu của Citibank là trên 10 triệu đồng.

Hiện nay, khi đăng ký thẻ tín dụng Citi bạn được khuyến khích đăng ký thêm một thẻ tín dụng linh hoạt để rút tiền với lãi suất cực thấp là 2%. Hạn mức thẻ Citi từ 3-4 lần lương. Nếu bạn sở hữu trong tay thẻ tín dụng của Citi thì bạn hãy yên tâm là mình đang sở hữu một thẻ tín dụng thuộc dạng tốt nhất.

Ngân Hàng HSBC

Thương hiệu HSBC luôn được biết đến như một tập đoàn hàng đầu thế giới, hiện nay thị trường thẻ là một trong những thị trường mà HSBC đẩy mạnh hơn hết. Thẩm định thẻ tín dụng HSBC cực kỳ dễ dàng và bạn sẽ có thẻ tín dụng gấp 3 lần lương. Số lượng đối tác nhiều và các chương trình ưu đãi liên tục mở rộng cũng là một trong những lý do HSBC có một lượng khách hàng thẻ đáng kể.

Trên đây là ngân hàng cấp hạn mức tín dụng cho khác hàng tương đối cao nhất, ngoài ra thì các ngân hàng như ANZ, Sacombank, Nam Á Bank hay Vietcombank cũng có một hạn mức trên thẻ tín dụng khá cao.

Mỗi ngân hàng bên trên đều có khoảng 4 thẻ tín dụng khác nhau tùy vào mục đích nào phù hợp với bạn. Hãy tham khảo lãi suất, phí thường niên, các chương trình ưu đãi sau đó đăng ký ngay cho mình một thẻ tín dụng phù hợp, nhưng hãy luôn nhớ rằng xài thẻ với một tinh thần trách nhiệm cao.

Theo thetindungnganhang

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
3 ngân hàng cấp hạn mức thẻ tín dụng cao có thể bạn chưa biết
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất