avatart

khach

icon

Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife chính thức ra mắt tại Việt Nam

Thị trường bảo hiểm

- 12/06/2019

0

Thị trường bảo hiểm

12/06/2019

0

Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife với mục tiêu cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tiên tiến, mang tầm thế giới đến Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ở mọi giai đoạn cuộc sống của khách hàng.

Mục lục [Ẩn]

MetLife là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm, lương hưu và chương trình phúc lợi nhân viên. MetLife giữ vị trí dẫn đầu tại các thị trường Mỹ, Nhật Bản, Châu Mỹ Latinh, Châu Á, Châu Âu và Trung Đông.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) là ngân hàng lớn thứ hai tại Việt Nam, với hơn 700 điểm giao dịch, hàng ngàn máy ATM và hệ thống POS rộng khắp tại 63 tỉnh thành trong cả nước. BIDV đã có hơn 16.000 cán bộ, nhân viên và chuyên gia tư vấn tài chính có trình độ và được đào tạo với kinh nghiệm đầy đủ đã được tích lũy và chuyển giao trong hơn nửa thế kỷ, BIDV luôn mang đến cho khách hàng của mình lợi ích và sự tin cậy.

Liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới – MetLife đóng góp vào sự phát triển năng động của ngành bảo hiểm tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Các sản phẩm bảo hiểm có quyền lợi hấp dẫn của BIDV MetLife 

Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife chính thức ra mắt tại Việt Nam

Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife chính thức ra mắt tại Việt Nam

BIDV MetLife đã được Bộ Tài chính cấp giấy phép thành lập và hoạt động vào ngày 21 tháng 07 năm 2014. Ngày 03/11/2014, tại khách sạn Sofitel Plaza, Hà Nội, Công ty TNHH MetLife (thuộc sở hữu của Tập đoàn MetLife), BIDV và Đơn vị thành viên của BIDV – Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm BIDV (BIC), công bố khai trương liên doanh là Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife).

Đại diện lãnh đạo cao nhất các bên góp vốn tham dự buổi lễ khai trương có ông Christopher Townsend – Chủ tịch MetLife Khu vực Châu Á, ông Trần Bắc Hà – Chủ tịch Ngân hàng BIDV, và các vị quan chức chính phủ khác.

Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife với mục tiêu cung cấp các sản phẩm bảo hiểm tiên tiến, mang tầm thế giới đến Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ở mọi giai đoạn cuộc sống của khách hàng.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife có vốn điều lệ ban đầu là 1.000 tỷ đồng (tương đương 48 triệu đô la Mỹ), trong đó MetLife góp 60% tổng vốn, BIDV và BIC góp 40% còn lại. Thỏa thuận hợp tác này cũng bao gồm việc sản phẩm bảo hiểm của BIDV MetLife sẽ được độc quyền phân phối thông qua mạng lưới các điểm giao dịch trên toàn quốc của BIDV. BIDV MetLife sẽ đưa các sản phẩm bảo hiểm đa dạng đến Việt Nam để bảo vệ và tiếp bước cho khách hàng trên mọi giai đoạn của cuộc sống, đồng thời xây dựng mạng lưới bảo vệ an ninh tài chính của khách hàng.

BIDV MetLife kết hợp uy tín của BIDV, một trong những ngân hàng hàng đầu và lâu đời nhất tại Việt Nam hiện đang phục vụ 6 triệu khách hàng, và kinh nghiệm của MetLife, công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới với gần 150 năm kinh nghiệm và hơn 100 triệu khách hàng trên toàn cầu, có nền tài chính vững mạnh với 836,8 tỉ đô la Mỹ tổng tài sản, chuyên cung cấp những sản phẩm tài chính tối ưu cùng với dịch vụ chất lượng cao. MetLife nằm trong danh sách Fortune 500 Toàn cầu, và đã có mặt tại châu Á hơn 60 năm.

MetLife mang đến những kinh nghiệm ưu việt và đầu tư đáng kể trong công cuộc đổi mới sản phẩm dịch vụ, chẳng hạn như hệ thống e-learning lần đầu tiên tại Việt Nam nhằm nâng cao hiệu quả và chuyên môn công việc của nhân viên, tăng sự linh hoạt, kết nối, tốc độ và khả năng cá nhân hóa cao cấp để có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất, độc đáo và riêng biệt cho từng khách hàng của BIDV MetLife.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *